Microsoft mang tính năng Merge Calls trở lại Skype, hỗ trợ gọi nhóm

Microsoft tiếp tục cải tiến Skype sau khi phát hành phiên bản thứ 8 của ứng dụng, hôm nay, Microsoft đã tuyên bố sự trở lại của tính năng từ phiên bản Skype trước, đó là tính năng Merge Calls (ghép cuộc gọi).

microsoft mang tinh nang merge calls tro lai skype ho tro goi nhom

Tính năng Merge Calls có trong Skype phiên bản 8.41.76.43; về bản chất, tính năng này cho phép người dùng trả lời cuộc gọi đến bằng cách hơp nhất nó vào một cuộc gọi đi, giúp cho hoạt động gọi nhóm dễ dàng hơn nhiều mà không cần phải tạo cuộc trò chuyện nhóm. Hiện giờ, Merge Calls có lẽ chỉ dành cho ứng dụng desktop trên máy tính Windows, mặc dù trong tương lai có thể hỗ trợ những nền tảng khác. Tham khảo cách gọi video skype tại đây.

Vào tuần trước, Microsoft đã thực hiện một số cải tiến cho tin nhắn tâm trạng trên Skype, cung cấp cho người dùng một danh sách tùy chọn có sẵn cho các tin nhắn tâm trạng và biểu tượng cảm xúc (emoticon) tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt tin nhắn và emoticon, emoticon đó sẽ hiển thị ngày bên cạnh tên của bạn trong các cuộc trò chuyện và danh bạ. Di chuột trên emoticon bạn sẽ thấy thông điệp đầy đủ của tâm trạng đó.

microsoft mang tinh nang merge calls tro lai skype ho tro goi nhom 2

- Download Skype cho Android
- Download Skype cho iPhone

Nếu muốn thử nghiệm cải tiến Skype mới nhất, bạn có thể tham gia chương trình Skype Insider Program. Trên máy tính Windows 10, tải ứng dụng Skype cho Win 10 từ Microsoft Store và tham gia ở phần cài đặt ứng dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-mang-tinh-nang-merge-calls-tro-lai-skype-ho-tro-goi-nhom-44673n.aspx
Nếu chưa có tài khoản Skype, các bạn tham khảo cách đăng ký Skype tại đây để vừa có thể chat, trò chuyện với bạn bè và vừa có thể sử dụng các dịch vụ của Microsoft.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Skype mới 2021
Microsoft ngừng hỗ trợ Skype Translator
Skype được tích hợp trở lại trong Outlook.com beta
Thực hiện cuộc gọi Video trên trình duyệt Web với Skype
Skype 8.55 bổ sung tính năng Meet Now, cho phép gọi điện cho người không có tài khoản Skype
Từ khoá liên quan:

tính năng Merge Calls

, Merge Calls trên Skype, cải tiến Skype mới nhất của Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Windows 11 sẽ ra mắt kèm với tính năng chạm để đánh thức máy tính

  Theo một rò rỉ mới, việc bật màn hình máy tính có thể sẽ trở nên nhanh hơn và trực quan hơn so với hiện tại khi Windows 11 ra mắt. Thay vì sử dụng nút nguồn mỗi lần muốn đánh thức máy tính Windows như trước đây, người dùng sẽ sớm có thể chạm vài lần vào màn hình để làm điều đó với tính năng Wake on Touch mới.

 • Rò rỉ Windows 11 hé lộ về một giao diện hoàn toàn mới

  Cách đây không lâu, ảnh chụp màn hình của của bản phát hành hệ điều hành lớn tiếp theo của Microsoft, Windows 11 đã bị rò rỉ trên web, cho thấy những điều mà CEO của công ty gọi là bản cập nhật lớn nhất "trong một thập

 • Microsoft Teams trên Win 10 và macOS sẽ thêm bong bóng chat và chế độ xem video mới

  Microsoft Teams không chỉ là một công cụ cộng tác tại nơi làm việc như Slack mà còn là một nền tảng trò chuyện như Discord hay WhatsApp, và Microsoft đang cố gắng nâng cao trải nghiệm trò chuyện và gọi video của người dùng Teams trên Windows 10 và macOS với hai tính năng mới là bong bóng chat và hỗ trợ xem video lên đến 98 người tham gia cùng một lúc.

 • Lời bài hát Biển Người Nhân Gian (Pháp Sư Mù)

  MV Biển Người Nhân Gian được ca sĩ Dương Hoàng Yến trình bày đã được nhà sản xuất Pháp Sư Mù tung ra mới đây. Với lời bài hát Biển Người Nhân Gian hay, ý nghĩa, âm nhạc nhẹ nhàng và da diết, ca khúc hứa hẹn sẽ trở thành hit vào những tháng cuối năm 2019.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá