Microsoft mang tính năng Merge Calls trở lại Skype, hỗ trợ gọi nhóm

Microsoft tiếp tục cải tiến Skype sau khi phát hành phiên bản thứ 8 của ứng dụng, hôm nay, Microsoft đã tuyên bố sự trở lại của tính năng từ phiên bản Skype trước, đó là tính năng Merge Calls (ghép cuộc gọi).

microsoft mang tinh nang merge calls tro lai skype ho tro goi nhom

Tính năng Merge Calls có trong Skype phiên bản 8.41.76.43; về bản chất, tính năng này cho phép người dùng trả lời cuộc gọi đến bằng cách hơp nhất nó vào một cuộc gọi đi, giúp cho hoạt động gọi nhóm dễ dàng hơn nhiều mà không cần phải tạo cuộc trò chuyện nhóm. Hiện giờ, Merge Calls có lẽ chỉ dành cho ứng dụng desktop trên máy tính Windows, mặc dù trong tương lai có thể hỗ trợ những nền tảng khác. Tham khảo cách gọi video skype tại đây.

Vào tuần trước, Microsoft đã thực hiện một số cải tiến cho tin nhắn tâm trạng trên Skype, cung cấp cho người dùng một danh sách tùy chọn có sẵn cho các tin nhắn tâm trạng và biểu tượng cảm xúc (emoticon) tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt tin nhắn và emoticon, emoticon đó sẽ hiển thị ngày bên cạnh tên của bạn trong các cuộc trò chuyện và danh bạ. Di chuột trên emoticon bạn sẽ thấy thông điệp đầy đủ của tâm trạng đó.

microsoft mang tinh nang merge calls tro lai skype ho tro goi nhom 2

- Download Skype cho Android
- Download Skype cho iPhone

Nếu muốn thử nghiệm cải tiến Skype mới nhất, bạn có thể tham gia chương trình Skype Insider Program. Trên máy tính Windows 10, tải ứng dụng Skype cho Win 10 từ Microsoft Store và tham gia ở phần cài đặt ứng dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-mang-tinh-nang-merge-calls-tro-lai-skype-ho-tro-goi-nhom-44673n.aspx
Nếu chưa có tài khoản Skype, các bạn tham khảo cách đăng ký Skype tại đây để vừa có thể chat, trò chuyện với bạn bè và vừa có thể sử dụng các dịch vụ của Microsoft.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Skype mới 2020
Microsoft ngừng hỗ trợ Skype Translator
Thực hiện cuộc gọi Video trên trình duyệt Web với Skype
Skype được tích hợp trở lại trong Outlook.com beta
Skype 8.55 bổ sung tính năng Meet Now, cho phép gọi điện cho người không có tài khoản Skype
Từ khoá liên quan:

tính năng Merge Calls

, Merge Calls trên Skype, cải tiến Skype mới nhất của Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá