Microsoft mang tính năng Merge Calls trở lại Skype, hỗ trợ gọi nhóm

Microsoft tiếp tục cải tiến Skype sau khi phát hành phiên bản thứ 8 của ứng dụng, hôm nay, Microsoft đã tuyên bố sự trở lại của tính năng từ phiên bản Skype trước, đó là tính năng Merge Calls (ghép cuộc gọi).

microsoft mang tinh nang merge calls tro lai skype ho tro goi nhom

Tính năng Merge Calls có trong Skype phiên bản 8.41.76.43; về bản chất, tính năng này cho phép người dùng trả lời cuộc gọi đến bằng cách hơp nhất nó vào một cuộc gọi đi, giúp cho hoạt động gọi nhóm dễ dàng hơn nhiều mà không cần phải tạo cuộc trò chuyện nhóm. Hiện giờ, Merge Calls có lẽ chỉ dành cho ứng dụng desktop trên máy tính Windows, mặc dù trong tương lai có thể hỗ trợ những nền tảng khác. Tham khảo cách gọi video skype tại đây.

Vào tuần trước, Microsoft đã thực hiện một số cải tiến cho tin nhắn tâm trạng trên Skype, cung cấp cho người dùng một danh sách tùy chọn có sẵn cho các tin nhắn tâm trạng và biểu tượng cảm xúc (emoticon) tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt tin nhắn và emoticon, emoticon đó sẽ hiển thị ngày bên cạnh tên của bạn trong các cuộc trò chuyện và danh bạ. Di chuột trên emoticon bạn sẽ thấy thông điệp đầy đủ của tâm trạng đó.

microsoft mang tinh nang merge calls tro lai skype ho tro goi nhom 2

- Download Skype cho Android
- Download Skype cho iPhone

Nếu muốn thử nghiệm cải tiến Skype mới nhất, bạn có thể tham gia chương trình Skype Insider Program. Trên máy tính Windows 10, tải ứng dụng Skype cho Win 10 từ Microsoft Store và tham gia ở phần cài đặt ứng dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-mang-tinh-nang-merge-calls-tro-lai-skype-ho-tro-goi-nhom-44673n.aspx
Nếu chưa có tài khoản Skype, các bạn tham khảo cách đăng ký Skype tại đây để vừa có thể chat, trò chuyện với bạn bè và vừa có thể sử dụng các dịch vụ của Microsoft.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft ngừng hỗ trợ Skype Translator
Thực hiện cuộc gọi Video trên trình duyệt Web với Skype
Skype được tích hợp trở lại trong Outlook.com beta
Skype cho desktop cho phép xem danh sách và cuộc trò chuyện cùng lúc
Skype Preview cho Windows 10 bổ sung chế độ Split View
Từ khoá liên quan:

tính năng Merge Calls

, Merge Calls trên Skype, cải tiến Skype mới nhất của Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản

  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

  Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

 • Cách Remote Desktop trong Windows 7, thiết lập, mở, kết nối

  Remote Desktop trong Windows 7 cần những điều kiện gì và làm thế nào để có thể remote Desktop trong Win 7. 2 vấn đề trên sẽ được giải quyết trong bài viết dưới đây với cách thiết lập remote Desktop trong Windows 7, giúp người dùng có thể thiết lập, mở hay kết nối với Windows 7 từ một máy tính khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá