Cách đăng nhập Skype mới 2019

Việc đăng nhập Skype để chat, nhắn tin, gọi điện đã không còn xa lạ đối với nhiều người sử dụng Internet ở Việt Nam. Đây là ứng dụng phổ biến, thông dụng với dân văn phòng, sinh viên, IT... vì tính tiện lợi cũng như tính năng linh hoạt mà nó mang lại, ngoài việc Skype đăng nhập sử dụng trên máy tính thì ứng dụng còn hỗ trợ bạn đăng nhập dùng trên điện thoại, trên trình duyệt web.

Skype là phần mềm có lượng người dùng lớn, sử dụng kết nối Internet cho phép người dùng thực hiện và nhận các cuộc gọi thoại, gọi video miễn phí trực tuyến hoặc là phí giá rẻ với chất lượng ổn định. Ngoài ra, ứng dụng này còn nổi tiếng với khả năng gửi tin nhắn, gửi file chia sẻ với người khác rất nhanh chóng. Để sử dụng, người dùng sau khi đăng ký Skype, chỉ cần đăng nhập Skype bằng phần mềm hỗ trợ trên máy tính (desktop), hoặc đăng nhập Skype trên điện thoại, thậm chí là trên trình duyệt web đều được.

cach dang nhap skype

Đăng nhập Skype để sử dụng trên máy tính, điện thoại hoặc là trên trình duyệt web

 

Mục Lục bài viết:
  1. Đăng nhập Skype trên máy tính.
  2. Đăng nhập Skype trên điện thoại.
  3. Đăng nhập Skype trên trình duyệt web.

Hướng dẫn đăng nhập Skype

 

1. Đăng nhập Skype trên máy tính, pc

Bước 1: Mở ứng dụng Skype đã cài đặt trên máy tính lên, nếu chưa cài đặt -> các bạn có thể tải Skype cho máy tính trực tiếp tại đây.

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập -> bạn nhập tên đăng nhập (có thể là tên, số điện thoại, email) mà bạn đã đăng ký Skype -> sau đó nhấn Next để tiếp tục

cach dang nhap skype 2

Bước 3: Nhập mật khẩu, sau đó nhấn vào Sign in để đăng nhập.

cach dang nhap skype 3

Bạn đợi ít giây để hệ thống đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

cach dang nhap skype 4

Đăng nhập thành công, bạn đã có thể thực hiện chat, nhắn tin, gọi điện cho người thân, bạn bè của mình rồi.

cach dang nhap skype 5

 

2. Đăng nhập Skype trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Skype đã cài đặt trên điện thoại lên, nếu chưa cài đặt -> bạn tải Skype phù hợp cho máy Android và iPhone theo link tải sau:

- Tải Skype cho Android tại đây.
- Tải Skype cho iPhone tại đây.

Bước 2: Thực hiện việc đăng nhập -> bạn nhập tên đăng nhập (có thể là tên, số điện thoại, email) -> sau đó nhấn Tiếp theo (Next) để tiếp tục

cach dang nhap skype 6

Bước 3: Nhập mật khẩu, tiếp đến là nhấn vào Đăng nhập (Sign in).

cach dang nhap skype 7

Bạn đợi ít giây để hệ thống đăng nhập. Đăng nhập thành công, tương tự như trên, bạn đã có thể thực hiện nhắn tin, gọi điện được rồi.

cach dang nhap skype 8

 

3. Đăng nhập Skype trên trình duyệt web

Bước 1: Truy cập vào Skype Web theo link trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Giao diện khi vào sẽ hiển thị như trong ảnh dưới. Bạn nhấn chọn vào Sign in ở góc bên phải giao diện -> Chọn Use Skype online.

cach dang nhap skype 9

Bước 3: Bạn nhập tên đăng nhập (tên Skype, email hoặc là số điện thoại) -> nhấn Next để tiếp tục.

cach dang nhap skype 10

Nhập mật khẩu -> bấm vào Sign in để đăng nhập.

cach dang nhap skype 11

Đăng nhập thành công sẽ có giao diện như trong ảnh dưới. Hình dưới là khi bạn nhấn vào Cuộc gọi để thực hiện gọi điện trên Skype. Bạn cũng có thể thực hiện chat, gửi file bình thường như khi bạn dùng Skype bằng phần mềm hoặc là Skype trên điện thoại.

cach dang nhap skype 12

Trên đây là bài hướng dẫn đăng nhập Skype trên phần mềm cài đặt ở máy tính cũng như cách đăng nhập Skype trên điện thoại và trên trình duyệt web. Về cơ bản thì các bước thực hiện đăng nhập để sử dụng ứng dụng này cơ bản là giống nhau mà thôi. Do vậy, các bạn chỉ cần biết một cách đăng nhập trên máy tính chẳng hạn là đủ,, qua đó bạn sẽ dễ dàng thực hiện đăng nhập Skype trên các thiết bị khác, trên trình duyệt web rất dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-skype-50759n.aspx
Ngoài Skype hiện còn có khá nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng chat, gọi điện trực tuyến hiệu qua như Zalo hay Viber. Tương tự như Skype, cả Zalo và Viber đều có thể sử dụng trên hệ điều hành Windows hay trên điện thoại, thậm chỉ là cả trên trình duyệt web. Nếu bạn đã quen sử dụng Zalo trên điện thoại, thì nay bạn cũng có thể sử dụng Zalo trên máy tính, giúp người dùng linh hoạt, có nhiều lựa chọn trong cách dùng hơn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype
Khắc phục lỗi không login được Skype trên Windows 8/8.1
Khắc phục lỗi Skype không hiện trạng thái online khi Online
Bỏ trạng thái tự động đăng nhập của Skype
Đăng nhập Skype bằng Facebook bị lỗi
Từ khoá liên quan:

dang nhap skype

, cach dang nhap skype tren dien thoai, dang nhap skype tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách ghi âm cuộc gọi video trên Skype

  Ghi âm cuộc gọi video trên Skype là tính năng mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng không phải ai cũng biết bởi lẽ tính năng ghi âm cuộc gọi video trên Skype này không được hiển thị một cách rõ ràng và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn biết nó ở đâu.

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Phần mềm Skype vừa sở hữu tính năng hỗ trợ trò chuyện thông minh, đồng thời cũng có một giao diện sử dụng thân thiện với người dùng, dù mới lần đầu làm quen thì bạn vẫn có thể tự mình đăng ký, tạo tài khoản Skype nhanh

 • Các lệnh thường dùng khi sử dụng Skype

  Ở các phiên bản trước, Skype cung cấp rất nhiều câu lệnh thông minh, giúp việc quản lý nhóm dễ dàng hơn. Taimienphi sẽ tổng hợp các câu lệnh Skype trong phiên bản mới hay dùng trong bài viết dưới

 • Giá xe Nissan mới nhất 2019

  Cập nhật bảng giá xe Nissan mới nhất, các dòng xe Navara, Nissan Sunny 2019, Terra 2019, Nissan Livina, Juke, Urvan, Xtrail, Terra,... đang bán tại


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá