Cách đăng nhập Skype mới 2020

Việc đăng nhập Skype để chat, nhắn tin, gọi điện đã không còn xa lạ đối với nhiều người sử dụng Internet ở Việt Nam. Đây là ứng dụng phổ biến, thông dụng với dân văn phòng, sinh viên, IT... vì tính tiện lợi cũng như tính năng linh hoạt mà nó mang lại, ngoài việc Skype đăng nhập sử dụng trên máy tính thì ứng dụng còn hỗ trợ bạn đăng nhập dùng trên điện thoại, trên trình duyệt web.

Skype là phần mềm có lượng người dùng lớn, sử dụng kết nối Internet cho phép người dùng thực hiện và nhận các cuộc gọi thoại, gọi video miễn phí trực tuyến hoặc là phí giá rẻ với chất lượng ổn định. Ngoài ra, ứng dụng này còn nổi tiếng với khả năng gửi tin nhắn, gửi file chia sẻ với người khác rất nhanh chóng. Để sử dụng, người dùng sau khi đăng ký tài khoản Skype, chỉ cần đăng nhập Skype bằng phần mềm hỗ trợ trên máy tính (desktop), hoặc đăng nhập Skype trên điện thoại, thậm chí là trên trình duyệt web đều được.

cach dang nhap skype

Đăng nhập Skype để sử dụng trên máy tính, điện thoại hoặc là trên trình duyệt web

 

Mục Lục bài viết:
  1. Đăng nhập Skype trên máy tính.
  2. Đăng nhập Skype trên điện thoại.
  3. Đăng nhập Skype trên trình duyệt web.

 

Hướng dẫn đăng nhập Skype

 

1. Đăng nhập Skype trên máy tính, pc

Bước 1: Mở ứng dụng Skype đã cài đặt trên máy tính lên, nếu chưa cài đặt -> các bạn có thể tải Skype cho máy tính trực tiếp tại đây.

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập -> bạn nhập tên đăng nhập (có thể là tên, số điện thoại, email) mà bạn đã đăng ký Skype -> sau đó nhấn Next để tiếp tục

cach dang nhap skype 2

Bước 3: Nhập mật khẩu, sau đó nhấn vào Sign in để đăng nhập.

cach dang nhap skype 3

Bạn đợi ít giây để hệ thống đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

cach dang nhap skype 4

Đăng nhập thành công, bạn đã có thể thực hiện chat, nhắn tin, gọi điện cho người thân, bạn bè của mình rồi.

cach dang nhap skype 5

 

2. Đăng nhập Skype trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Skype đã cài đặt trên điện thoại lên, nếu chưa cài đặt -> bạn tải Skype phù hợp cho máy Android và iPhone theo link tải sau:

- Tải Skype cho Android tại đây.
- Tải Skype cho iPhone tại đây.

Bước 2: Thực hiện việc đăng nhập -> bạn nhập tên đăng nhập (có thể là tên, số điện thoại, email) -> sau đó nhấn Tiếp theo (Next) để tiếp tục

cach dang nhap skype 6

Bước 3: Nhập mật khẩu, tiếp đến là nhấn vào Đăng nhập (Sign in).

cach dang nhap skype 7

Bạn đợi ít giây để hệ thống đăng nhập. Đăng nhập thành công, tương tự như trên, bạn đã có thể thực hiện nhắn tin, gọi điện được rồi.

cach dang nhap skype 8

 

3. Đăng nhập Skype trên trình duyệt web

Bước 1: Truy cập vào Skype Web theo link trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Giao diện khi vào sẽ hiển thị như trong ảnh dưới. Bạn nhấn chọn vào Sign in ở góc bên phải giao diện -> Chọn Use Skype online.

cach dang nhap skype 9

Bước 3: Bạn nhập tên đăng nhập (tên Skype, email hoặc là số điện thoại) -> nhấn Next để tiếp tục.

cach dang nhap skype 10

Nhập mật khẩu -> bấm vào Sign in để đăng nhập.

cach dang nhap skype 11

Đăng nhập thành công sẽ có giao diện như trong ảnh dưới. Hình dưới là khi bạn nhấn vào Cuộc gọi để thực hiện gọi điện trên Skype. Bạn cũng có thể thực hiện chat, gửi file bình thường như khi bạn dùng Skype bằng phần mềm hoặc là Skype trên điện thoại.

cach dang nhap skype 12

Trên đây là bài hướng dẫn đăng nhập Skype trên phần mềm cài đặt ở máy tính cũng như cách đăng nhập Skype trên điện thoại và trên trình duyệt web. Về cơ bản thì các bước thực hiện đăng nhập để sử dụng ứng dụng này cơ bản là giống nhau mà thôi. Do vậy, các bạn chỉ cần biết một cách đăng nhập trên máy tính chẳng hạn là đủ,, qua đó bạn sẽ dễ dàng thực hiện đăng nhập Skype trên các thiết bị khác, trên trình duyệt web rất dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-skype-50759n.aspx
Ngoài Skype hiện còn có khá nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng chat, gọi điện trực tuyến hiệu qua như Zalo hay Viber. Tương tự như Skype, cả Zalo và Viber đều có thể sử dụng trên hệ điều hành Windows hay trên điện thoại, thậm chỉ là cả trên trình duyệt web. Nếu bạn đã quen sử dụng Zalo trên điện thoại, thì nay bạn cũng có thể sử dụng Zalo trên máy tính, giúp người dùng linh hoạt, có nhiều lựa chọn trong cách dùng hơn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype
Khắc phục lỗi không login được Skype trên Windows 8/8.1
Khắc phục lỗi Skype không hiện trạng thái online khi Online
Đăng nhập Skype bằng Facebook bị lỗi
Bỏ trạng thái tự động đăng nhập của Skype
Từ khoá liên quan:

dang nhap skype

, cach dang nhap skype tren dien thoai, dang nhap skype tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Skype bằng Gmail

  Skype là một ứng dụng trò chuyện và nhắn tin tức thời cho phép người dùng giao tiếp với nhau từ bất kỳ vị trí nào trên toàn cầu có truy cập internet. Skype thú vị về cả tính năng và liên tục được cải tiến, cách tạo tài khoản Skype cũng rất đơn giản. Nếu đang sử dụng Gmail và muốn tạo tài khoản Skype thì đây là hướng dẫn dành cho bạn.

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat hoặc nhắn tin trên máy tính thực sự rất đơn giản, người dùng chỉ cần chú ý một chút Taimienphi tin chắc sẽ làm được, còn nếu không bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết

 • Cách tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại

  Ngoài tạo bằng gmail thì bạn có thể tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn đăng nhập Skype để kết nối bạn bè, trao đổi công việc. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký Skype bằng số điện thoại thì cùng Taimienphi.vn tìm hiểu.

 • 25 stt thả thính của con trai nên đọc

  Sống ảo và thả thính trên MXH đã trở thành một trào lưu cực "thịnh hành" trên MXH. Không chỉ những phù hợp với các cô gái, trào lưu này cũng được một


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá