Cách đăng nhập Skype mới 2021

Việc đăng nhập Skype để chat, nhắn tin, gọi điện đã không còn xa lạ đối với nhiều người sử dụng Internet ở Việt Nam. Đây là ứng dụng phổ biến, thông dụng với dân văn phòng, sinh viên, IT... vì tính tiện lợi cũng như tính năng linh hoạt mà nó mang lại, ngoài việc Skype đăng nhập sử dụng trên máy tính thì ứng dụng còn hỗ trợ bạn đăng nhập dùng trên điện thoại, trên trình duyệt web.

Skype là phần mềm có lượng người dùng lớn, sử dụng kết nối Internet cho phép người dùng thực hiện và nhận các cuộc gọi thoại, gọi video miễn phí trực tuyến hoặc là phí giá rẻ với chất lượng ổn định. Ngoài ra, ứng dụng này còn nổi tiếng với khả năng gửi tin nhắn, gửi file chia sẻ với người khác rất nhanh chóng. Để sử dụng, người dùng sau khi đăng ký tài khoản Skype, chỉ cần đăng nhập Skype bằng phần mềm hỗ trợ trên máy tính (desktop), hoặc đăng nhập Skype trên điện thoại, thậm chí là trên trình duyệt web đều được.

cach dang nhap skype

Đăng nhập Skype để sử dụng trên máy tính, điện thoại hoặc là trên trình duyệt web

 

Mục Lục bài viết:
  1. Đăng nhập Skype trên máy tính.
  2. Đăng nhập Skype trên điện thoại.
  3. Đăng nhập Skype trên trình duyệt web.

 

Hướng dẫn đăng nhập Skype

 

1. Đăng nhập Skype trên máy tính, pc

Bước 1: Mở ứng dụng Skype đã cài đặt trên máy tính lên, nếu chưa cài đặt -> các bạn có thể tải Skype cho máy tính trực tiếp tại đây.

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập -> bạn nhập tên đăng nhập (có thể là tên, số điện thoại, email) mà bạn đã đăng ký Skype -> sau đó nhấn Next để tiếp tục

cach dang nhap skype 2

Bước 3: Nhập mật khẩu, sau đó nhấn vào Sign in để đăng nhập.

cach dang nhap skype 3

Bạn đợi ít giây để hệ thống đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

cach dang nhap skype 4

Đăng nhập thành công, bạn đã có thể thực hiện chat, nhắn tin, gọi điện cho người thân, bạn bè của mình rồi.

cach dang nhap skype 5

 

2. Đăng nhập Skype trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Skype đã cài đặt trên điện thoại lên, nếu chưa cài đặt -> bạn tải Skype phù hợp cho máy Android và iPhone theo link tải sau:

- Tải Skype cho Android tại đây.
- Tải Skype cho iPhone tại đây.

Bước 2: Thực hiện việc đăng nhập -> bạn nhập tên đăng nhập (có thể là tên, số điện thoại, email) -> sau đó nhấn Tiếp theo (Next) để tiếp tục

cach dang nhap skype 6

Bước 3: Nhập mật khẩu, tiếp đến là nhấn vào Đăng nhập (Sign in).

cach dang nhap skype 7

Bạn đợi ít giây để hệ thống đăng nhập. Đăng nhập thành công, tương tự như trên, bạn đã có thể thực hiện nhắn tin, gọi điện được rồi.

cach dang nhap skype 8

 

3. Đăng nhập Skype trên trình duyệt web

Bước 1: Truy cập vào Skype Web theo link trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Giao diện khi vào sẽ hiển thị như trong ảnh dưới. Bạn nhấn chọn vào Sign in ở góc bên phải giao diện -> Chọn Use Skype online.

cach dang nhap skype 9

Bước 3: Bạn nhập tên đăng nhập (tên Skype, email hoặc là số điện thoại) -> nhấn Next để tiếp tục.

cach dang nhap skype 10

Nhập mật khẩu -> bấm vào Sign in để đăng nhập.

cach dang nhap skype 11

Đăng nhập thành công sẽ có giao diện như trong ảnh dưới. Hình dưới là khi bạn nhấn vào Cuộc gọi để thực hiện gọi điện trên Skype. Bạn cũng có thể thực hiện chat, gửi file bình thường như khi bạn dùng Skype bằng phần mềm hoặc là Skype trên điện thoại.

cach dang nhap skype 12

Trên đây là bài hướng dẫn đăng nhập Skype trên phần mềm cài đặt ở máy tính cũng như cách đăng nhập Skype trên điện thoại và trên trình duyệt web. Về cơ bản thì các bước thực hiện đăng nhập để sử dụng ứng dụng này cơ bản là giống nhau mà thôi. Do vậy, các bạn chỉ cần biết một cách đăng nhập trên máy tính chẳng hạn là đủ,, qua đó bạn sẽ dễ dàng thực hiện đăng nhập Skype trên các thiết bị khác, trên trình duyệt web rất dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-skype-50759n.aspx
Ngoài Skype hiện còn có khá nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng chat, gọi điện trực tuyến hiệu qua như Zalo hay Viber. Tương tự như Skype, cả Zalo và Viber đều có thể sử dụng trên hệ điều hành Windows hay trên điện thoại, thậm chỉ là cả trên trình duyệt web. Nếu bạn đã quen sử dụng Zalo trên điện thoại, thì nay bạn cũng có thể sử dụng Zalo trên máy tính, giúp người dùng linh hoạt, có nhiều lựa chọn trong cách dùng hơn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype
Khắc phục lỗi không login được Skype trên Windows 8/8.1
Khắc phục lỗi Skype không hiện trạng thái online khi Online
Đăng nhập Skype bằng Facebook bị lỗi
Bỏ trạng thái tự động đăng nhập của Skype
Từ khoá liên quan:

dang nhap skype

, cach dang nhap skype tren dien thoai, dang nhap skype tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Hướng dẫn thu nhỏ màn hình SKype trên PC

  Skype là công cụ nhắn tin, gọi điện, video call miễn phí, được sử dụng nhiều tại các tổ chức, văn phòng. Sử dụng Skype, bạn có thể thiết lập cửa sổ thu nhỏ cho từng danh sách liên hệ và đặt tại bất cứ đâu trên màn hình làm việc trên máy tính của mình. Cụ thể cách thu nhỏ màn hình Skype trên máy tính để bàn sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách đăng ký Skype trên laptop

  Skype là ứng dụng miễn phí của Microsoft, cho phép bạn nhắn tin, thực hiện cuộc gọi cá nhân, cuộc gọi nhóm, gửi tệp văn bản, hình ảnh mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, để có thể sử dụng các tính năng trên Skype, trước tiên

 • Cách kết bạn Skype bằng Skype ID đơn giản

  Bạn sử dụng Skype đã lâu nhưng bạn chưa biết cách kết bạn Skype bằng Skype ID? Vậy hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để có thể kết bạn dễ dàng và nhanh chóng. Tương tự như số chứng minh thư, thẻ căn cước, mỗi tài khoản Skype sẽ chỉ có một mã Skype ID cố định giúp mọi người tìm thấy và kết bạn với nhau dễ dàng.

 • Cách cập nhật Play Together phiên bản mới nhất

  Cập nhật Play Together phiên bản mới nhất đảm bảo rằng bạn có thể trải nghiệm trò chơi ổn định, hiệu quả và thưởng thức những tính năng mới. Không chỉ có vậy bản update Play Together còn tối ưu hóa giao diện, khắc phục một vài lối người chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá