[HOT]Skype không kết nối được, người dùng nên bình tĩnh

Hiện tại Skype đang gặp lỗi và người dùng trên thế giới không đăng nhập được skype vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vấn đề này đang được khắc phục và người dùng có thể đăng nhập Skype vào thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan


Như đã thông báo, chiều nay 21/9/2015, toàn bộ hệ thống Skype trên toàn thế giới đã gặp sự cố, khiến người dùng không đăng nhập skype được. Tuy nhiên, người dùng có thể truy cập vào Skype for Web để sử dụng Skype hạn chế ảnh hưởng tới công việc và học tập của mình

Truy cập Skype for web
Tham khảo cách Sử dụng Skype trên nền web mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn

skype khong ket noi duoc

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-gap-loi-4984n.aspx
Microsoft thông báo tình trạng không đăng nhập được skype sẽ sớm được khắc phục nên các bạn không cần phải đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype mới hay làm gì khác nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

skype không kết nối được

, không đăng nhập được skype, không vào được skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Tiêu điểm trong bản cập nhật WinRAR 5.80

  Phần mềm giải nén WinRAR là một trong những phần mềm luôn bắt buộc cần cài đặt trên các máy tính, trong bản cập nhật chính thức 5.80, nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và cắt giảm chi phí truyền tải.

 • Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

  Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

 • Điểm mới trong Nox App Player 6.5.0.3

  Phần mềm giả lập Android - NoxPlayer chắc hẳn không xa lạ gì đối với những người thường xuyên chơi game trên máy tính, mới đây phần mềm này đã được cập nhật lên phiên bản 6.5.0.3 với việc bổ sung rất nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm Android mượt mà hơn.

 • Cách cài BKAV bản quyền, setup phần mềm diệt virus BKAV

  Cách cài đặt BKAV được nhiều người quan tâm để có thể phát hiện và tiêu diệt virus hiệu quả. BKAV được đánh giá là phần mềm nhỏ gọn, có thể diệt được các phần mềm độc hại, gián điệp, virus. Cùng Taimienphi.vn tham khảo cách setup phần mềm diệt virus BKAV dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá