[HOT]Skype không kết nối được, người dùng nên bình tĩnh

Hiện tại Skype đang gặp lỗi và người dùng trên thế giới không đăng nhập được skype vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vấn đề này đang được khắc phục và người dùng có thể đăng nhập Skype vào thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan


Như đã thông báo, chiều nay 21/9/2015, toàn bộ hệ thống Skype trên toàn thế giới đã gặp sự cố, khiến người dùng không đăng nhập skype được. Tuy nhiên, người dùng có thể truy cập vào Skype for Web để sử dụng Skype hạn chế ảnh hưởng tới công việc và học tập của mình

Truy cập Skype for web
Tham khảo cách Sử dụng Skype trên nền web mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn

skype khong ket noi duoc

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-gap-loi-4984n.aspx
Microsoft thông báo tình trạng không đăng nhập được skype sẽ sớm được khắc phục nên các bạn không cần phải đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype mới hay làm gì khác nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

skype không kết nối được

, không đăng nhập được skype, không vào được skype,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá