Cách đăng ký Skype trên laptop

Skype là một trong những ứng dụng nhắn tin, hội họp, trao đổi công việc được rất nhiều doanh nghiệp và các công ty sử dụng. Nếu chưa có tài khoản Skype bạn có thể tham khảo cách đăng ký Skype trên laptop được chia sẻ trong bài viết dưới đây để lập cho mình một tài khoản và sử dụng nhé.

Bắt đầu bằng việc đăng ký Skype trên laptop windows, Mac OS bạn có thể dễ dàng đăng nhập Skype laptop sử dụng các tiện ích nhắn tin, gọi điện, gửi file tài liệu, hình ảnh,..., cho bạn bè, đồng nghiệp đối tác của mình. Trong trường hợp đã có tài khoản Microsoft từ trước, bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập Skype mà không cần đăng ký.

Cach dang ky Skype tren laptop

Chia sẻ 2 cách đăng ký Skype trên laptop đơn giản, dễ thực hiện
 

Mục lục bài viết:
  1. Cách đăng ký tài khoản Skype trên máy tính.
  2. Cách đăng ký Skype trên web.


Cách đăng ký Skype trên laptop


1. Cách đăng ký tài khoản Skype trên máy tính

Bước 1: Tải, cài đặt Skype trên máy tính tại đây: Download Skype

Skype là một ứng dụng miễn phí được cung cấp bởi Microsoft, vì vậy, trước khi tạo tài khoản Skype, bạn cần tải skype về laptop cá nhân và tiến hành cài đặt miễn phí.

Chi tiết cách cài đặt Skype, ứng dụng chat gọi điện thoại miễn phí đã được chia sẻ trong bài viết này, mời các bạn tham khảo để nhanh chóng thao tác, cài đặt trên laptop.

Bước 2: Khởi chạy Skype trên máy tính. Tại màn hình đăng nhập, bạn ấn chọn "Sign in or create" rồi chọn "Creat one"

cach tao tai khoan Skype tren laptop

cach dang ky tai khoan Skype tren may tinh

Bước 3: Tại đây, bạn có thể lựa chọn đăng ký Skype bằng số điện thoại hoặc email.

+ TH1: Đăng ký bằng số điện thoại: Bạn nhập số điện thoại cá nhân của bạn vào ô số điện thoại, ấn "next"

tao tai khoan Skype tren laptop

+ TH2: Đăng ký bằng email: Tại giao diện đăng ký bằng số điện thoại, bạn ấn "Use your email instead" rồi nhập địa chỉ email cá nhân, ấn "next". Ở đây, Taimienphi.vn lựa chọn đăng nhập bằng địa chỉ email.

dang ky tai khoan Skype tren laptop

Bước 4: Nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn và ấn "next".

cach dang ky kype bang may tinh

Bước 5: Nhập họ và tên đệm của bạn rồi nhấp vào "next"

huong dan tao tai khoan skype

Bước 6: Mở email cá nhân sử dụng để đăng ký Skype và mở email từ

Microsoft account team, nhập mã code vào ô "enter code", ấn next.

Cach dang nhap Skype tren may tinh

Bước 7: Màn hình hiển thị thông báo yêu cầu giải đố để xác minh bạn không phải là robot. Bạn ấn "next" để bắt đầu quá trình giải đố, xác minh của mình.

Cach dang ky tai khoan Skype moi

Dang nhap Skype tren may tinh

Bước 8: Quá trình đăng ký Skype hoàn tất, bạn có thể nhấp vào tải ảnh hồ sơ và trải nghiệm sử dụng các tiện ích mà ứng dụng này mang lại.

Sau đó bạn có thể sử dụng Skype của mình để tham gia các cuộc gọi nhóm.

Xem thêm: Cách gọi video Skype trên Laptop

2. Cách đăng ký Skype trên web

Ngoài cách đăng ký tạo Skype trên máy tính, bạn còn có thể tạo tài khoản Skype online trên phiên bản web. Chi tiết các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Skype.com bằng trình duyệt web trên máy tính. Bấm truy cập nhanh Tại đây.

Bước 2: Tại trang chủ Skype web, bạn ấn chọn "sing in" ở góc phải ngoài cùng của màn hình rồi ấn chọn "sing up"

Cach dang nhap Skype tren web

Bước 3: Lúc này, giao diện đăng ký tài khoản Skype sẽ tương tự như khi tạo tài khoản Skype trên máy tính. Các bạn tiếp tục thực hiện theo các bước từ 3- 8 ở cách 1 để hoàn tất quá trình đăng ký.

Lưu ý: Nếu đã sở hữu tài khoản Microsoft trước đó, bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập Skype mà không cần tiến hành đăng ký theo các bước hướng dẫn ở trên.

Như vậy, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách đăng ký Skype trên laptop từ phiên bản Skype trên máy tính windows, macbook và từ Skype web. Hãy tham khảo, thực hành theo những hướng dẫn trong bài viết này và tạo tài khoản Skype của riêng mình bạn nhé!

Sau khi đã tạo tài khoản Skype trên laptop, bạn có thể đăng nhập Skype để sử dụng. Trong trường hợp muốn sử dụng nhiều tài khoản Skype cùng lúc, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng nhiều tài khoản Skype cùng lúc cùng lúc của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-skype-tren-laptop-65765n.aspx
Hoặc nếu bạn muốn xóa Skype trên máy tính để tránh các tin nhắn, cuộc gọi làm phiền mình bạn có thể tham khảo cách gỡ Skype trên PC tại đây và làm theo nhé.

Xem thêm: Gỡ cài đặt Skype trên máy tính

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

[HOT]Skype không kết nối được, người dùng nên bình tĩnh
Tổng hợp các cách sử dụng nhiều tài khoản Skype cùng lúc
Cách gọi video Skype trên Laptop, PC
Cách chat Skype, nhắn tin trên Skype không cần đăng ký tài khoản
Cách đăng ký Skype trên Web
Từ khoá liên quan:

Cach dang ky Skype tren laptop

, Tài khoản Skype là gì, Cách đăng nhập Skype trên web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách gỡ cài đặt Skype trên máy tính Windows 7, 10, 11

  Nếu đã tải, cài đặt Skype trên máy tính nhưng bị lỗi, phải xóa, cài lại hoặc không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể tìm hiểu cách gỡ cài đặt Skype trên máy tính. Việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng cài đặt lại Skype để sử dụng hoặc giải phóng dung lượng máy tính.

 • Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype

  Tương tự như Facebook, Zalo, bạn có thể thay đổi tên Skype dễ dàng và nhanh chóng theo ý muốn của mình bất cứ lúc nào. Nếu bạn chưa biết cách thay đổi Skype name live thì bạn hãy tham khảo hướng dẫn của Taimienphi.vn

 • Cách thay đổi hình nền cuộc gọi video Skype trên PC

  Tương tự như Zoom, Skype cũng cung cấp các hình nền tùy chỉnh trên cuộc gọi video, giúp người dùng che đi khung cảnh thực sự ở phía sau lưng mình, khi cài đặt và kích hoạt tính năng này, Skype sẽ tự động phát hiện và

 • Top 10 phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất hiện nay

  Ngày nay, slideshow hay video thúc đẩy hoạt động tiếp thị và mọi người thậm chí còn có thể kiếm tiền từ video trên YouTube và nhiều nền tảng khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá