Tổng hợp các cách sử dụng nhiều tài khoản Skype cùng lúc

Chỉ một vài phương pháp đơn giản là bạn đã có thể sử dụng nhiều tài khoản Skype cùng lúc trên máy tính, laptop dùng Windows, Mac OS, Linux... Hãy tham khảo tổng hợp các cách đăng nhập nhiều tài khoản Skype trong bài viết này.

Skype là phần mềm chat, nhắn tin, gọi điện, gọi video call... được nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn sử dụng. Phần mềm Skype hiện chưa cung cấp lựa chọn để người dùng sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc trên máy tính một cách rõ ràng. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng, thay vì phải đăng xuất và đăng nhập trở lại nhiều lần mới có thể sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản, thì nay chỉ với một vài mẹo nhỏ, các bạn đã có thể sử dụng nhiều tài khoản Skype cùng lúc trên máy tính rồi.

tong hop cac cach su dung nhieu tai khoan skype cung luc

Mẹo giúp đăng nhập nhiều tài khoản Skype cùng một lúc

Tổng hợp các cách dưới đây các bạn có thể áp dụng cho máy tính Windows, trên MAC và Linux có thể đăng nhập 2 hoặc nhiều tài khoản Skype, chat nhiều nick Skype cùng lúc trên một máy tính. Với Skype dùng trên thiết bị như iPhone, iPad hay thiết bị chạy Android, các bạn có thể áp dụng theo cách 1 ngay dưới đây. Nếu bạn thấy hay, hãy bookmark bài viết này để truy cập nhanh xem lại khi cần.

 

Các cách sử dụng nhiều tài khoản Skype cùng lúc

1. Đăng nhập nhiều tài khoản Skype trên Web

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Skype trên cùng một máy, đó là bạn đăng nhập nhiều tài khoản Skype trên trình duyệt web. Dùng Skype trên trình duyệt, người dùng ngoài việc chat, nhắn tin, chia sẻ file, các bạn còn có thể giao tiếp bằng gióng nói, chat video...

Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ Web.skype.com hoặc bấm trực tiếp TẠI ĐÂY

tong hop cac cach su dung nhieu tai khoan skype cung luc 2

- Các bạn có thể mở nhiều phiên đăng nhập nếu muốn vào nhiều tài khoản Skype cùng lúc. Sau đó bạn thực hiện đăng nhập bình thường và thực hiện theo chỉ dân của phần mềm (nếu có) là được.

- Cách khác là bạn có thể mở chế độ duyệt web ẩn danh (chế độ web riêng tư) đối với tài khoản thứ 2 trở đi rồi thực hiện đăng nhập.

- Hoặc là bạn mở các trình duyệt đang cài đặt sẵn trên máy tính như: Chrome, Firefox, Coc Coc... để đăng nhập nhiều tài khoản Skype trên web.

2. Đăng nhập nhiều tài khoản Skype trên Windows

Trong cách đăng nhập này, bạn sẽ mở ứng dụng Skype bình thường đối với tài khoản muốn đăng nhập lần thứ nhất.

Bước 1: Để mở ứng dụng Skype thứ 2 lên trên máy tính Windows, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run -> tiếp đến, bạn copy dòng lệnh dưới đây rồi dán (paste) vào ô trống trong phần Run, rồi nhấn Enter.

* Đối với Windows 32 bits

Copy hoặc bạn nhập lệnh: C:\Program Files\Skype\Phone\Skype.exe /secondary hoặc là C:\Program Files\Microsoft\Skype for Desktop\Skype.exe /secondary vào ô trống như mô tả trong ảnh dưới:

tong hop cac cach su dung nhieu tai khoan skype cung luc 3

* Đối với Windows 64 bits

Copy hoặc bạn nhập lệnh: "C:\Program Files (x86)\Skype\Phone\Skype.exe" /secondary hoặc là C:\Program Files (x86)\Microsoft\Skype for Desktop\Skype.exe /secondary vào ô trống như mô tả trong ảnh dưới:

tong hop cac cach su dung nhieu tai khoan skype cung luc 4

Bước 2: Ngay lập tức sẽ có thêm một giao diện Skype nữa để bạn thực hiện đăng nhập. Các bạn có thể lặp lại quá trình thực hiện này để mở ra bản sao Skype thứ 3, thứ 4... để đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc.

tong hop cac cach su dung nhieu tai khoan skype cung luc 5

3. Đăng nhập nhiều tài khoản Skype trên Mac OS

Ở máy MAC, các bạn khởi động cửa sổ Terminal lên và nhập vào đoạn mã sau:

open -na /Applications/Skype.app --args -DataPath /Users/$(whoami)/Library/Application\ Support/Skype2

tong hop cac cach su dung nhieu tai khoan skype cung luc 6

Nếu bạn muốn khởi chạy cửa sổ Skype thứ 3, thứ 4... thì bạn chỉ việc thay thế dòng "Skype2" ở trên thành "Skype3", "Skype4".. tương ứng là sẽ được.

4. Đăng nhập nhiều tài khoản Skype trên Linux

Còn trên máy Linux, bạn cũng thực hiện theo cách tương tự bằng cách nhập vào lần lượt từng câu lệnh sau đây:

skype -s
skype -secondary

tong hop cac cach su dung nhieu tai khoan skype cung luc 7

Để mở tiếp một cửa sổ Skype tiếp theo, bạn lặp lại thao tác vừa làm ở trên sẽ mở tiếp giao diện Skype tiếp theo.

Trên đây là bài tổng hợp các cách sử dụng nhiều tài khoản Skype cùng lúc với các bước thực hiện khá đơn giản, giúp người dùng đăng nhập thành công nhiều tài khoản Skype trên cùng một máy tính. Ngoài ra, nếu bạn nào cần tìm hiểu để đăng nhập Skype bằng Facebook trong trường hợp chưa có nick Skype, hay đơn giản bạn là một người mới và muốn dùng tài khoản Facebook để đăng nhập Skype thì hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn là sẽ đăng nhập được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-cac-cach-su-dung-nhieu-tai-khoan-skype-cung-luc-48765n.aspx
Còn nếu bạn thường xuyên dùng ứng dụng Zalo và cần mở nhiều nick trên máy tính, các bạn cũng thể thực hiện các thao tác chat nhiều nick zalo trên máy tính để sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản Zalo khác nhau với các bước thực hiện khá đơn giản mà thôi. Hãy tham khảo chia sẻ hữu ích này trên Taimienphi.vn và thực hiện theo nhé.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo nhiều tài khoản Skype cùng lúc
Đăng nhập skype bằng facebook, vào skype gọi điện bằng Facebook
Skype - Cách khôi phục mật khẩu, password bị mất
Câu lệnh trong Skype hay dùng khi chat
Khắc phục lỗi Skype không hiện trạng thái online khi Online
Từ khoá liên quan:

su dung nhieu tai khoan skype cung luc

, cach dang nhap nhieu tai khoan Skype mot luc, cach mo 2 skype tren 1 may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Tổng hợp lỗi Viber hay gặp phải khi sử dụng

  Là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí, Viber cũng được rất nhiều người đón nhận. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng vẫn thường gặp một số lỗi khiến Viber không thể truy cập, gửi tin nhắn, gửi hình ảnh,... Chính vì thế bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ tổng hợp lỗi Viber hay gặp phải khi sử dụng để bạn đọc có hướng khắc phục các lỗi này một cách chóng.

 • Cách đổi số điện thoại Zalo đăng nhập

  Thay vì sử dụng số điện thoại mới đăng ký một tài khoản Zalo khác, người dùng có thể thay đổi số điện thoại đã đăng ký Zalo bằng một số mới mà không bị mất đi các thông tin của mình từ trước đến nay như tin nhắn ... Để làm được điều đó hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

 • Cách tắt zalo chạy ngầm, thoát Zalo hoàn toàn

  Tắt Zalo khi không sử dụng nữa trên máy tính không có nghĩa là Zalo đã hoàn toàn bị tắt hẳn. Nó vẫn còn chạy ngầm trên máy tính và hiện thị các thông báo khi có tin nhắn gửi đến. Việc tắt Zalo chạy ngầm cũng rất đơn

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá