Cách tạo tài khoản Skype không cần số điện thoại

Thông thường khi tạo tài khoản Skype, chương trình sẽ yêu cầu người dùng sử dụng số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, có một cách khác mà ít người biết để tạo tài khoản Skype đơn giản, nhanh chóng hơn mà không cần sử dụng số điện thoại.

Người dùng thường cảm thấy ngại khi sử dụng số điện thoại để đăng ký phần mềm vì không muốn tiết lộ thông tin cá nhân, sợ bị làm phiền,... hay chỉ đơn giản là không thích. Sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Skype mà không cần sử dụng số điện thoại.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai

Hướng dẫn tạo tài khoản Skype không cần số điện thoại

Cách tạo tài khoản Skype không cần số điện thoại

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn trên Skype phiên bản Website, bạn có thể thực hiện tương tự ở các phiên bản điện thoại hay máy tính.

Bước 1: Truy cập vào màn hình đăng nhập của Skype, tại đây bạn nhấn chuột trái vào Create One.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai 2

Bước 2:Trong cửa sổ Create Account, bạn nhấn chuột trái chọn Use your email instead.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai 3

Bước 3: Tại đây, bạn tiếp tục chọn Get a new email address.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai 4

Bước 4: Lúc này bạn tạo địa chỉ email mới để đăng ký tài khoản Skype. Skype cho phép người dùng tạo email miễn phí với đuôi là @outlook.com hoặc @hotmail.com. Sau đó bạn nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai 5

Bước 5: Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn tạo mật khẩu cho tài khoản và tiếp tục nhấn Next.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai 6

Bước 6: Bạn nhập họ và tên của mình vào ô thông tin, và nhấn Next để sang bước tiếp theo.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai 7

Bước 7: Skype sẽ yêu cầu bạn nhập mã captcha để xác mình đăng ký. Sau khi nhập mã vào ô thông tin, bạn nhấn Next để hoàn thành quá trình tạo tài khoản.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai 8

Vậy là việc đăng ký đã hoàn tất Skype đã hoàn tất mà bạn hoàn toàn không cần sử dụng số điện thoại để đăng ký và đây là kết quả thực hiện.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-skype-khong-can-so-dien-thoai-50707n.aspx
Vậy là Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Skype nhanh chóng mà không cần sử dụng đến số điện thoại. Trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn đăng ký tài khoản Skype, nếu bạn gặp khó khăn ở bước nào thì hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết, Taimienphi sẽ giải đáp trong bài viết gần nhất.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype 8.55 bổ sung tính năng Meet Now, cho phép gọi điện cho người không có tài khoản Skype
Hướng dẫn cách xóa tạm thời tài khoản Skype
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại
Cách thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype
Từ khoá liên quan:

tạo tài khoản Skype

, tao tai khoan Skype, tạo skype tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tạo hiệu ứng webcam khi gọi video Skype bằng Magic Camera

  Magic Camera là một trong những phần mềm tạo hiệu ứng webcam được yêu thích nhất hiện nay, cung cấp vô số hiệu ứng webcam độc đáo và đẹp mắt để bạn thêm vào video webcam, cũng như các cuộc gọi video trên nhiều nền tảng trò chuyện trực tuyến phổ biến như Skype. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hiệu ứng webcam Magic Camera trong Skype.

 • Cách tạo tài khoản Skype không cần số điện thoại

  Thông thường khi tạo tài khoản Skype, chương trình sẽ yêu cầu người dùng sử dụng số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, có một cách khác mà ít người biết để tạo tài khoản Skype đơn giản, nhanh chóng hơn mà không cần sử

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi

 • Dàn ý tả cây hoa phong lan

  Từ dàn ý tả cây hoa phong lan, các em sẽ có thêm những hiểu biết về đặc điểm của cây hoa phong lan, qua đó hoàn thiện bài văn tả cây hoa phong lan với nội dung mới mẻ, hấp dẫn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá