Cách thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype

Thông thường để thêm số điện thoại hay thông tin gì chúng ta cần phải vào trang chủ Microsoft, nhưng hiện nay người dùng đã có thể thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype, thêm số điện thoại một cách an toàn và dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Có rất nhiều cách để thêm số điện thoại vào Microsoft và thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype cũng là một cách giúp bạn hoàn thiện nhanh chóng hồ sơ và tăng cường sự bảo mật hơn. Như các bạn đã biết bây giờ Microsoft đã gộp nhất rất nhiều dịch vụ của bạn, có nghĩa là sau khi bạn đăng ký Skype cũng như bạn đã đăng ký một loạt tài khoản như Xbox, OneDrive, Outlook, do đó nếu đã đăng ký Skype một tài khoản thì chúng ta hoàn toàn có thể thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype.

cach them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu skype

Hướng dẫn thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype

 

Cách thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype

Bước 1: Đầu tiên trên giao diện của phần mềm Skype bạn chỉ cần click vào avatar của bạn ở góc bên trái Skype.

cach them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu skype 2

Bước 2: Giao diện cài đặt cho tài khoản của bạn hiện ra nhưng đừng click vào đâu cả mà hãy kéo xuống dưới.

cach them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu skype 3

Ở phía dưới bạn chọn phần Home, click chuột phải vào đó và lựa chọn Edit.

cach them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu skype 4

Bước 3: Tại đây bạn sẽ được chuyển đến giao diện nơi bạn có thể thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype, trước tiên hãy nhấn vào Edit profile.

cach them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu skype 5

Hoặc một cách khác là bạn nhấn trực tiếp vào phần Add phone number, cả 2 cách trên đều giúp bạn thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype.

cach them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu skype 6

Bước 4: Ở đây bạn chỉ cần nhập số điện thoại vào, Skype cho phép chúng ta nhập Mobile, Home Office phone. Đây cũng là cách để tăng cường cho tài khoản của bạn. Nhưng hãy lưu ý save vào sau đi thiết lập xong số điện thoại.

cach them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu skype 7

Ngay lúc này phía trên cùng sẽ có thông báo Your profile has been updated tức là bạn đã thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype thành công.

cach them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu skype 8.

Trên đây là hướng dẫn cách thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype, với các thêm này sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện tài khoản của mình hơn. Tuy nhiên với cách thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype này sẽ không giúp bạn thêm được hay đổi số điện thoại Microsoft để bảo mật và trong trường hợp bạn muốn đổi số điện thoại Microsoft vẫn phải vào địa chỉ chính chủ mới thực hiện được.

Ngoài ra khi thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype chúng ta có thể lấy lại tài khoản Microsoft bị quên bất cứ lúc nào, cách để lấy lại không hề phức tạp nhất. Bạn đọc có thể tham khảo lấy lại tài khoản Microsoft bị quên tại đây và làm theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-so-dien-thoai-vao-tai-khoan-microsoft-tu-skype-41334n.aspx
- Download Skype cho thiết bị iOS: Skype cho iPhone
- Download Skype cho thiết bị Android: Skype cho Android

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại tài khoản Microsoft bằng số điện thoại
Hướng dẫn cách xóa tạm thời tài khoản Skype
Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype
Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên iPhone, Android
Đăng nhập skype bằng facebook, vào skype gọi điện bằng Facebook
Từ khoá liên quan:

them so dien thoai vao tai khoan microsoft tu Skype

, add so dien thoai vao tai khoan microsoft, them so dien thoai vào skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype

  Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android là một trong những cải tiến mới được Microsoft cập nhật cho Skype nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Nếu bạn là người dùng Android nhưng chưa biết cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình thì hãy tham khảo hướng dẫn mà Taimienphi đã thực hiện chi tiết dưới đây.

 • Cách tải lịch sử chat và file trên Skype

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn tải về lịch sử chat và file trên Skype nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải lịch sử chat và file trên Skype trên

 • Cách đổi số điện thoại Skype mới nhất 2020

  Bạn muốn đổi số điện thoại Skype nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn mọi người cách thay đổi số điện thoại trên Skype từ số cũ sang số mới để tiện cho công việc, học tập của mình.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá