Cách lấy lại tài khoản Microsoft bị quên, bị mất

Nếu quên mật khẩu chúng ta có rất nhiều cách để lấy lại, nhưng lấy lại tài khoản Microsoft bị quên thì phải làm gì ? Trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể lấy lại tài khoản Microsoft trong trường hợp bạn không thể nhớ nó là gì nhé.

Ngày nay tài khoản Microsoft được sử dụng vào rất nhiều mục đích, bạn chỉ cần tạo tài khoản Microsoft một lần duy nhất cho tất cả các dịch vụ như Skype, Office, Outlook hay cả Hotmail nữa. Tất cả các dịch vụ trên đều được Microsoft tóm gọn lại và chỉ cần tạo tài khoản Microsoft mà thôi, cũng chính vì như thế mà việc lấy lại tài khoản Microsoft bị quên lại càng trở nên cần thiết khi có nhiều dịch vụ có những thông tin quan trọng đối với người sử dụng.

cach lay lai tai khoan microsoft bi quen

Vậy để lấy lại tài khoản Microsoft bị quên chúng ta cần phải làm những gì, tuy rằng khá rắc rối trong vấn đề này và một phần do chính sách bảo mật của Microsoft, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện theo cách dưới đây của chúng tôi để lấy lại tài khoản Microsoft bị quên và biết đâu nếu bạn may mắn có thể lấy lại được.

Hướng dẫn lấy lại tài khoản Microsoft bị quên

Bước 1: Việc trước tiên bạn cần phải truy cập địa chỉ để lấy lại tài khoản Microsoft bị quên TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần điền tên tài khoản vào rồi nhấn tiếp theo .

cach lay lai tai khoan microsoft bi quen 2

Bước 3: Trong phần nhập mật khẩu hãy click vào quên mật khẩu nhé.

cach lay lai tai khoan microsoft bi quen 3

Bước 4: Sau đó bạn được chuyển đến một địa chỉ, ở đó hệ thống của Microsoft sẽ hỏi bạn 3 nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập tài khoản của mình, hãy click chọn vào tôi biết mật khẩu của mình nhưng không thể đăng nhập và bấm vào tiếp theo .

cach lay lai tai khoan microsoft bi quen 4

Bước 5: Tiếp theo hãy nhấn vào "tôi không có bất kỳ thứ gì trong số này".

cach lay lai tai khoan microsoft bi quen 5

Bước 6: Điền tiếp một địa chỉ Email có thể sử dụng được để liên hệ với bạn(không phải địa chỉ đang cần lấy lại nhé)

cach lay lai tai khoan microsoft bi quen 6

Bước 7: Một mã xác nhận sẽ được gửi vào địa chỉ đó và bạn có thể vào Email để kiểm tra.

cach lay lai tai khoan microsoft bi quen 7

Sau đó nhập mã xác nhận đó vào bước tiếp theo trên trang của Microsoft (tiếp bước 6)

cach lay lai tai khoan microsoft bi quen 8

Bước 8: Tại đây Microsoft sẽ hỏi bạn rất nhiều câu hỏi liên quan đến tên tài khoản, ngày tháng năm sinh, nhiệm vụ của bạn phải trả lời chi tiết và chính xác càng tốt . Điều này sẽ khiến Microsoft cân nhắc và tỷ lệ lấy lại tài khoản Microsoft bị quên thành công sẽ cao hơn .

cach lay lai tai khoan microsoft bi quen 9

Lưu ý việc lấy lại tài khoản Microsoft bị quên hoàn toàn phụ thuộc vào các thông tin mà bạn sử dụng. Đặc biệt trong phần nhập mật khẩu, nếu bạn nhớ được các mật khẩu trước đó thì độ đáng tin sẽ càng cao hơn.

cach lay lai tai khoan microsoft bi quen 10

Nếu đây là một tài khoản sử dụng cả dịch vụ Skype thì khả năng lấy lại tài khoản Microsoft bị quên sẽ rất cao vì bạn có thể cung cấp các liên lạc trong danh sách của mình.

cach lay lai tai khoan microsoft bi quen 11

Sau cũng sẽ có 1 mail xác nhận việc cung cấp đầy đủ thông tin trong vòng 24 tiếng đổ lại, bạn hãy nhớ check xem nhé. Và mail này cũng quyết định xem bạn có thể lấy lại tài khoản Microsoft bị quên hay không.

cach lay lai tai khoan microsoft bi quen 12

Với hướng dẫn trên hy vọng chúng tôi có thể giúp bạn lấy lại tài khoản Microsoft bị quên, hãy nhớ check mail trong vòng 24 tiếng đổ lại để được biết thông tin và ngoài ra hạn nên cẩn thận hơn với tài khoản của mình để tránh trường hợp phải lấy lại tài khoản Microsoft bị quên nhé. Vì dẫu sau việc lấy lại tài khoản khó khăn hơn rất nhiều lần lấy lại mật khẩu Microsoft, vì khi chúng ta tiến hành lấy lại mật khẩu Microsoft thông thường chỉ cần xác nhận số điện thoại là đủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-tai-khoan-microsoft-bi-quen-24780n.aspx
Như đã biết Skype là ứng dụng thuộc Microsoft, bạn có thể sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập Skype hoặc sử dụng tài khoản riêng, trường hợp bạn không muốn dùng Skype nữa,  hãy xóa tài khoản Skype đi, chi tiết cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn hoặc tạm thời đã được chúng tôi giới thiệu trong các bài thủ thuật.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu Outlook bị quên
Skype - Cách khôi phục mật khẩu, password bị mất
Lấy lại mật khẩu GOSU khi bị quên
Facebook bị hack - Những việc bạn cần làm ngay lập tức
Lấy lại mật khẩu Instagram, phục hồi pass Instagram bị quên
Từ khoá liên quan:

lau lai tai khoan microsoft bi quen

, lay lai tai khoan microsoft bi mat, khoi phuc tai khoan microsfot,

SOFT LIÊN QUAN
 • Outlook Password Recovery

  Khôi phục mật khẩu từ Outlook

  Outlook Password Recovery là phần mềm hỗ trợ khôi phục mật khẩu do vô tình quên hoặc bị mất từ Outlook hoặc Outlook Express. Được phát triển riêng cho người dùng Windows, Outlook Password Recovery có khả năng dò tìm mật khẩu của tài khoản email, tin tức và tài khoản LDAP.

Tin Mới

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi tiết cho bạn cách thực hiện.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo

 • Lời chúc tết ông bà ý nghĩa nhất

  Trong ngày Tết đoàn viên, cùng với việc chuẩn bị mua sắm tết, chuẩn bị lì xì may mắn, lên kế hoạch du xuân, bạn cũng cần chuẩn bị những lời chúc Tết


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá