Lấy lại mật khẩu GOSU khi bị quên

Nếu bạn chỉ nhớ được tên đăng nhập và số điện thoại hay email đăng ký tài khoản GOSU nhưng lại không nhớ mật khẩu thì phải làm sao? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu GOSU khi quên mất password.

GOSU là môt trang thông tin điện tử trực tuyến tổng hợp chuyên về game online và các thông tin công nghệ khác, người dùng đăng ký, tạo tài khoản GOSU để chơi game nhưng sau một thời gian không đăng nhập có thể dẫn đến tình trạng quên mật khẩu, quên password.

lay lai mat khau gosu khi bi quen

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu, password GOSU khi bị quên

Bước 1: Bạn truy cập vào trang tài khoản của GOSU Tại đây và chọn vào mục Quên Mật Khẩu

lay lai mat khau gosu khi bi quen 2

Bước 2: Bạn nhập các thông tin như Tên tài khoản (tên đăng nhập), Email bảo vệ và mã bảo vệ rồi ấn Cập Nhật

lay lai mat khau gosu khi bi quen 3

Nếu bạn muốn lấy lại mật khẩu qua số điện thoại thì ấn vào Lấy Mật Khẩu Qua Số Điện Thoại và điền đầy đủ thông tin rồi ấn Cập Nhật

lay lai mat khau gosu khi bi quen 4

Bước 3: Xuất hiện hộp hội thoại như bên dưới là bạn đã lấy lại mật khẩu thành công

lay lai mat khau gosu khi bi quen 5

Bước 4: Tiến hành truy cập tài khoản email, ấn vào link kích hoạt mật khẩu để xác nhận mật khẩu mới như trong hình

lay lai mat khau gosu khi bi quen 6

Bước 5: Sau khi xác nhận mật khẩu bạn tiến hành đăng nhập vào trang chủ GOSU, rồi chọn đổi mật khẩu để đổi lại mật khẩu theo ý muốn của mình.

lay lai mat khau gosu khi bi quen 7

Bước 6: Đánh mật khẩu cũ, mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu mới, chọn hình thức xác nhận và mã bảo vệ rồi ấn Cập Nhật

lay lai mat khau gosu khi bi quen 8

Sau đó sẽ hiện ra thông báo

lay lai mat khau gosu khi bi quen 9

Và bạn lại vào email xác nhận thông tin đổi mật khẩu lần nữa

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-mat-khau-gosu-khi-bi-quen-44782n.aspx
Trên đây Taimienphi đã hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu GOSU bằng email và số điện thoại, nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng tài khoản cũ thay vì phải lập một tài khoản mới. Hãy luôn thường xuyên thay đổi mật khẩu để tránh bị kẻ gian ăn cắp tài khoản. Nếu bạn chưa biết thêm số điện thoại bảo vệ thì có thể tham khảo bài viết thêm số điện thoại vào tài khoản GOSU, để tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Come see me - AOA
Lời bài hát Focus On Me
Lời bài hát Heal Me
Lời bài hát Walk Me Home
Cách đăng ký làm đại lý thẻ Zing? thủ tục? yêu cầu gì
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau gosu

, lấy lại mật khẩu gosu, lấy lại password gosu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zing Me

  Mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam

  Zing Me là một trong những mạng xã hội được sử dụng phổ biến hiện nay, nó có khả năng kết nối người dùng trên phạm vi rộng lớn, đồng thời khi sử dụng bạn có thể tham gia các game, tiện ích, tính năng kết nối cộng đồng mà ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi GameTV Plus khi vào Room

  Gần đây có một số người dùng mới sử dụng GameTV Plus có phản ánh với Taimienphi.vn về việc lỗi GameTV Plus khi vào Room. Thông qua tìm hiểu chúng tôi nhận ra rằng vấn đề này đã có từ rất lâu và được xử lý thông qua cách dưới đây.

 • Hướng dẫn chơi Thái Cực 3D trên máy tính

  Có rất nhiều bạn đang thắc mắc chơi Thái Cực 3D trên máy tính như thế nào ? Sử dụng phần mềm giả lập Android nào để chơi Thái Cực 3D trên PC tốt nhất ? Bài viết sau đây sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn, hãy chú ý theo dõi nhé.

 • Hướng dẫn mở khóa toàn bộ nhân vật Brawl Stars

  Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để mở khóa tất cả các nhân vật trong Brawl Stars, thì chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả các chi tiết cho phép bạn có được chúng nhanh chóng. Lưu ý rằng tất cả những người chơi mới bắt đầu chơi Brawl Stars đều nhận được brawler Shelly.

 • Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word

  Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn ra một mẫu bìa word phù hợp với nội dung giáo án, luận văn, báo cáo... của mình. Các mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong word đều có định dạng .DOC cho nên bạn đọc có thể dễ dàng mở trên các phiên bản Word 2019, 2016, 2013, 2010 và 2007.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá