Quên mật khẩu Zing phải làm sao? Xin chỉ giúp cách lấy lại mật khẩu Zing

Xin Taimienphi.vn chỉ giúp cách lấy lại mật khẩu Zing? Tôi có tài khoản Zing nhưng lâu rồi không truy cập, giờ muốn vào lại mà không thể nhớ nổi mật khẩu là gì nữa.

Trả lời:

Taimienphi.vn xin trả lời câu hỏi của bạn, để lấy lại mật khẩu Zing bạn thực hiện các bước làm dưới đây:

- Bạn mở trình duyệt Web lên và truy cập vào trang chủ tại đây. Bạn nhấp vào Quên mật khẩu? để lấy lại mật khẩu tài khoản Zing của mình.

- Điền tên đăng nhập, điền mã kiểm tra và nhấn Tiếp tục

- Tích chọn các tùy chọn dưới đây để lấy lại password (Ở đây Taimienphi.vn chọn Sử dụng câu hỏi và câu trả lời bảo mật). Sau đó nhấn Tiếp tục

- Một cửa sổ hiện ra, điền đầy đủ câu trả lời câu hỏi bảo mật, đổi mật khẩu mới cho tài khoản Zing của bạn, nhập mã kiểm tra và nhấn Tiếp tục.

Khi đó sẽ tự động đăng nhập và chuyển đến trang Web cho bạn sử dụng, từ giờ trở đi bạn sẽ đăng nhập với mật khẩu mới vừa thay đổi này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-zing-phai-lam-sao-3103n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.6★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quên mật khẩu Gmail phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu Gmail
3 cách giúp bạn mở khóa iPhone khi quên mật khẩu hiệu quả nhất
Quên mật khẩu Windows 7, Cách Reset, lấy lại mật khẩu, Phá password đăng nhập
Quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc, cách xem mật khẩu đã lưu
Không nhớ mật khẩu Facebook phải làm sao?
Từ khoá liên quan:

cách lấy lại mật khẩu zing

, cách lấy lại password zing, hướng dẫn lấy lại mật khẩu zing,

SOFT LIÊN QUAN
 • Password Cracker

  Lấy lại, tìm lại mật khẩu đã mất

  Password Cracker là chương trình cho phép người dùng phục hồi, gỡ bỏ các mật khẩu của các tập tin trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng, chương trình cũng hỗ trợ người dùng xem thông tin tài khoản đăng nhập, mật ...

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • 40 stt vui vẻ về cuộc sống

  Cuộc sống của bạn đang đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức? Và bạn đang tìm kiếm những cách nghĩ tích cực để thay đổi và vượt qua nó? Danh sách những stt vui vẻ về cuộc sống, cap vui vẻ về cuộc sống trong bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý thú vị để bạn tìm lại niềm vui, sự hy vọng cho bản thân và những người xung quanh. Hãy đọc và thưởng thức nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá