Quên mật khẩu Zing phải làm sao? Xin chỉ giúp cách lấy lại mật khẩu Zing

Xin Taimienphi.vn chỉ giúp cách lấy lại mật khẩu Zing? Tôi có tài khoản Zing nhưng lâu rồi không truy cập, giờ muốn vào lại mà không thể nhớ nổi mật khẩu là gì nữa.

Trả lời:

Taimienphi.vn xin trả lời câu hỏi của bạn, để lấy lại mật khẩu Zing bạn thực hiện các bước làm dưới đây:

- Bạn mở trình duyệt Web lên và truy cập vào trang chủ tại đây. Bạn nhấp vào Quên mật khẩu? để lấy lại mật khẩu tài khoản Zing của mình.

- Điền tên đăng nhập, điền mã kiểm tra và nhấn Tiếp tục

- Tích chọn các tùy chọn dưới đây để lấy lại password (Ở đây Taimienphi.vn chọn Sử dụng câu hỏi và câu trả lời bảo mật). Sau đó nhấn Tiếp tục

- Một cửa sổ hiện ra, điền đầy đủ câu trả lời câu hỏi bảo mật, đổi mật khẩu mới cho tài khoản Zing của bạn, nhập mã kiểm tra và nhấn Tiếp tục.

Khi đó sẽ tự động đăng nhập và chuyển đến trang Web cho bạn sử dụng, từ giờ trở đi bạn sẽ đăng nhập với mật khẩu mới vừa thay đổi này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-zing-phai-lam-sao-3103n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.6★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quên mật khẩu Gmail phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu Gmail
Quên mật khẩu Zalo phải làm như thế nào để lấy lại
Quên mật khẩu Windows 7, Cách Reset, lấy lại mật khẩu, Phá password đăng nhập
Quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc, cách xem mật khẩu đã lưu
3 cách giúp bạn mở khóa iPhone khi quên mật khẩu hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

cách lấy lại mật khẩu zing

, cách lấy lại password zing, hướng dẫn lấy lại mật khẩu zing,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Password Key

  Tìm mật khẩu Wifi bị quên

  WiFi Password Key cho phép bạn tìm lại các mật khẩu wifi bị mất, kể cả những mất khẩu có nhiều ký tự phức tạp. Phần mềm WiFi Password Key sử dụng công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn, tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt...

Tin Mới

 • Cách tải Zalo về máy tính như thế nào? làm thế nào để sử dụng được Zalo?

  Tải Zalo về máy tính như thế nào? làm thế nào để sử dụng được Zalo? là câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Nếu bạn đang sử dụng Zalo trên điện thoại. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và tải Zalo trên máy tính cùng tham khảo để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách cập nhật trạng thái Zalo trên máy tính

  Bạn muốn tìm bạn bè mới trên Zalo và chưa biết phải làm như thế nào cũng như bắt đầu từ đâu. Thay vì sử dụng Zalo trên điện thoại thì với cách tải Zalo trên máy tính và cập nhật trạng thái phần mềm dưới đây sẽ là một giải pháp hữu ích cho bạn lúc này.

 • Phần mềm Unikey là gì và cách sử dụng unikey?

  Unikey là gì và cách sử dụng unikey? là câu hỏi của hầu hết các bạn mới sử dụng máy tính. Giải đáp thắc mắc trên Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu unikey 4.3 rc4 và cách dùng unikey hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 • Phần mềm quản lý siêu thị

  Bạn đang tìm kiếm cho siêu thị của mình một phần mềm quản lý siêu thị và băn khoăn trước khá nhiều phần mềm hỗ trợ hiện nay, danh sách phần mềm quản lý siêu thị cùng tính năng mà Taimienphi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn phần nào lựa chọn được phần mềm quản lý siêu thị hợp lý


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá