Không nhớ mật khẩu Facebook phải làm sao?

Đã lâu lắm rồi bạn không đăng nhập Facebook trên thiết bị khác và bạn cũng quên mất mật khẩu tài khoản của mình, vậy trong trường hợp này phải làm sao để lấy lại mật khẩu và tài khoản Facebook?

Giả sử bạn vừa đổi điện thoại mới và đăng xuất tất cả tài khoản trên thiết bị cũ của mình, bao gồm cả tài khoản Facebook, và đăng nhập trên thiết bị mới nhưng không nhớ mật khẩu Facebook là gì.

khong nho mat khau facebook phai lam sao

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu khi quên, không nhớ

Không nhớ mật khẩu Facebook phải làm sao?

Cách 1: Khôi phục lại mật khẩu Facebook

Có nhiều cách khác nhau để khôi phục, lấy lại mật khẩu Facebook, chẳng hạn thông qua số điện thoại hay địa chỉ Gmail, ảnh chứng minh thư nhân dân.

Để tìm hiểu chi tiết cách khôi phục, lấy lại mật khẩu Facebook thông qua số điện thoại, bạn đọc có thể truy cập tại đây.

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất

Trong trường hợp nếu sử dụng địa chỉ Gmail để tạo tài khoản, bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ email này để lấy lại mật khẩu và đăng nhập tài khoản Facebook của mình. Truy cập tại đây để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Xem thêm: Quên mật khẩu Facebook phải làm sao

Ngoài ra trên Facebook cũng được bổ sung thêm tính năng xác minh danh tính, cho phép người dùng gửi ảnh chụp chứng minh thư nhân dân của mình để xác nhận danh tính và lấy lại mật khẩu tài khoản. Để lấy lại mật khẩu Facebook theo cách này, bạn có thể truy cập tại đây để tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư

khong nho mat khau facebook phai lam sao 2

Cách 2: Xem mật khẩu Facebook đã lưu trên máy tính, điện thoại

Giả sử nếu thường xuyên đăng nhập Facebook trên trình duyệt web cho PC và điện thoại, bạn có thể dễ dàng xem lại mật khẩu tài khoản đã lưu trên trình duyệt.

Trên máy tính, bạn có thể truy cập tại đây để tìm hiểu cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên trình duyệt Chrome và Firefox.

Xem thêm: Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu

Để xem mật khẩu Facebook đã lưu trên trình duyệt web cho điện thoại, bạn tham khảo thêm tại đây.

Xem thêm: Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại

Cách 3: Tạo tài khoản Facebook mới

Cuối cùng, nếu đã áp dụng đủ mọi cách nhưng vẫn không thành công, đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc tạo một tài khoản Facebook mới để sử dụng tạm, biết đâu đến một lúc nào đó bạn lại nhớ ra mật khẩu tài khoản Facebook cũ.

Nếu chưa biết cách tạo tài khoản Facebook mới như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Facebook mới

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-nho-mat-khau-facebook-phai-lam-sao-60024n.aspx
Hy vọng sau bài viết trên đây của Taimienphi.vn, bạn đã biết phải làm gì nếu quên mật khẩu Facebook nhé. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên iPhone
Link mở khóa Facebook khi quên mật khẩu
Cách lưu mật khẩu Facebook trên Chrome
Cách xử lý khi quên mật khẩu Facebook
Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung Galaxy
Từ khoá liên quan:

Không nhớ mật khẩu Facebook phải làm sao

, quên mật khẩu Facebook, không nhớ mật khẩu Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất 2022

  Facebook là một trong những mạng xã hội nổi tiếng được nhiều người dùng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất, ai đang âm thầm theo dõi trang Facebook cá nhân của mình hàng

 • Tải hình nền Facebook đẹp, ngầu, cute dễ thương

  Thay vì hình nền Facebook mặc định như trước, giờ đây, bạn có thể cài đặt hình nền Facebook đẹp dễ dàng với bất cứ hình nào mà bạn mong muốn, giống như hình nền máy tính, điện thoại. Các bạn có thể tham khảo mẫu hình nền FB đẹp dưới đây để có thể chọn cho mình Hình nền đẹp cài đặt trên Facebook.

 • Cách xóa tài khoản Facebook 2022 vĩnh viễn mới nhất

  Nếu bạn đang muốn xóa tài khoản Facebook 2022, xóa toàn bộ thông tin liên quan đến bạn trên Facebook để tránh bị kẻ xấu lấy thông tin lợi dụng, trục lợi. Sau đây là các cách xóa tài khoản Facebook 2022 vĩnh viễn nhanh chóng, đơn giản nhất.

 • Tả một đêm trăng đẹp

  Ai đã từng được một lần ngắm cảnh đêm trăng đẹp, nhất là cảnh đêm trăng ở làng quê chắc chắn sẽ không thể nào quên được cảnh đẹp đó, tuy nhiên có những bạn chưa có cơ hội được ngắm cảnh này, vậy với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài văn tả một đêm trăng đẹp để các em hình dung được vẻ đẹp của một đêm trăng là như thế nào. Mời các em học sinh cùng đón đọc bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá