Không nhớ mật khẩu Facebook phải làm sao?

Đã lâu lắm rồi bạn không đăng nhập Facebook trên thiết bị khác và bạn cũng quên mất mật khẩu tài khoản của mình, vậy trong trường hợp này phải làm sao để lấy lại mật khẩu và tài khoản Facebook?

Giả sử bạn vừa đổi điện thoại mới và đăng xuất tất cả tài khoản trên thiết bị cũ của mình, bao gồm cả tài khoản Facebook, và đăng nhập trên thiết bị mới nhưng không nhớ mật khẩu Facebook là gì.

khong nho mat khau facebook phai lam sao

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu khi quên, không nhớ

Không nhớ mật khẩu Facebook phải làm sao?

Cách 1: Khôi phục lại mật khẩu Facebook

Có nhiều cách khác nhau để khôi phục, lấy lại mật khẩu Facebook, chẳng hạn thông qua số điện thoại hay địa chỉ Gmail, ảnh chứng minh thư nhân dân.

Để tìm hiểu chi tiết cách khôi phục, lấy lại mật khẩu Facebook thông qua số điện thoại, bạn đọc có thể truy cập tại đây.

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất

Trong trường hợp nếu sử dụng địa chỉ Gmail để tạo tài khoản, bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ email này để lấy lại mật khẩu và đăng nhập tài khoản Facebook của mình. Truy cập tại đây để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Xem thêm: Quên mật khẩu Facebook phải làm sao

Ngoài ra trên Facebook cũng được bổ sung thêm tính năng xác minh danh tính, cho phép người dùng gửi ảnh chụp chứng minh thư nhân dân của mình để xác nhận danh tính và lấy lại mật khẩu tài khoản. Để lấy lại mật khẩu Facebook theo cách này, bạn có thể truy cập tại đây để tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư

khong nho mat khau facebook phai lam sao 2

Cách 2: Xem mật khẩu Facebook đã lưu trên máy tính, điện thoại

Giả sử nếu thường xuyên đăng nhập Facebook trên trình duyệt web cho PC và điện thoại, bạn có thể dễ dàng xem lại mật khẩu tài khoản đã lưu trên trình duyệt.

Trên máy tính, bạn có thể truy cập tại đây để tìm hiểu cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên trình duyệt Chrome và Firefox.

Xem thêm: Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu

Để xem mật khẩu Facebook đã lưu trên trình duyệt web cho điện thoại, bạn tham khảo thêm tại đây.

Xem thêm: Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại

Cách 3: Tạo tài khoản Facebook mới

Cuối cùng, nếu đã áp dụng đủ mọi cách nhưng vẫn không thành công, đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc tạo một tài khoản Facebook mới để sử dụng tạm, biết đâu đến một lúc nào đó bạn lại nhớ ra mật khẩu tài khoản Facebook cũ.

Nếu chưa biết cách tạo tài khoản Facebook mới như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Facebook mới

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-nho-mat-khau-facebook-phai-lam-sao-60024n.aspx
Hy vọng sau bài viết trên đây của Taimienphi.vn, bạn đã biết phải làm gì nếu quên mật khẩu Facebook nhé. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên iPhone
Link mở khóa Facebook khi quên mật khẩu
Cách lưu mật khẩu Facebook trên Chrome
Cách xử lý khi quên mật khẩu Facebook
Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung Galaxy
Từ khoá liên quan:

Không nhớ mật khẩu Facebook phải làm sao

, quên mật khẩu Facebook, không nhớ mật khẩu Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link URL trên Facebook

  Nếu chưa biết cách sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link URL trên Facebook như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu các bước thực hiện nhé.

 • Cách sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại

  Có nhiều cách để sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại iPhone và Android, trong đó cách đơn giản nhất là thử khởi động lại thiết bị, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách reset game trên Facebook hiệu quả nhất

  Đối với game mobile thì bạn chỉ cần tạo nhân vật mới hoặc thay đổi tài khoản mà không phải xóa dữ liệu trò chơi, nhưng với Facebook thì lại khác. Hầu hết chúng chỉ hiển thị cài đặt cơ bản như tắt bật âm thanh, thiết lập

 • Câu đố mẹo hay nhất

  Bạn đang tìm các câu đố mẹo hay nhất để đố vui với bạn bè, người thân, bạn hãy cùng tham khảo những câu đố mẹo hay nhất mà Taimienphi.vn đã tổng hợp ở dưới đây, hi vọng, những câu đố mẹo hay ngày sẽ giúp bạn có trận cười sảng khoái.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá