Quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc, cách xem mật khẩu đã lưu

Quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc thì phải làm như thế nào? Cách lấy lại, xem mật khẩu trên Coc Coc, bài viết dưới đây hy vọng sẽ giải đáp được vấn đề mà các bạn gặp phải.

MẹoDùng Cốc Cốc - Trình duyệt web siêu tốc của người Việt

Hỏi:

Xin chào Taimienphi.vn mình là một người thường xuyên sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để đăng nhập Facebook và có sử dụng thói quen lưu mật khẩu để Facebook đăng nhập tự động. Thế nhưng sau một thời gian mình đã quên mất mật khẩu và chỉ có thể đăng nhập vào Facebook trên trình duyệt Cốc cốc. Xin hỏi Taimienphi giờ muốn xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc phải làm như thế nào?

Trả lời:
Xin chào bạn! Đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, vấn đề của mình tới chúng tôi. Với câu hỏi của bạn quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc

quen mat khau facebok da lu tren coc coc

Với trường hợp của bạn chúng ta có 2 cách giải quyết như sau:

Cách 1: Xem mật khẩu trên Cốc Cốc.

Cách xem mật khẩu trên Cốc Cốc sẽ giúp bạn nhớ lại mật khẩu đã được lưu trên trình duyệt qua tính năng quản lý mật khẩu lưu trên trình duyệt Cốc Cốc. Thủ thuật xem mật khẩu trên Cốc Cốcnày đã được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết trong bài viết, các bạn có thể xem lại và thực hiện theo.

Cách 2: Lấy lại mật khẩu Facebook.

Khác với cách xem mật khẩu trên Cốc Cốc, đây là biện pháp giúp bạn thay đổi, khôi phục lại được mật khẩu Facebook thông qua Email hay số điện thoại để xác nhận, các bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook nhanh chóng với bài viết lấy lại mật khẩu Facebook đã được Taimienphi.vn đăng tải trong các bài viết trước đây.

Trên đây là 2 cách giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook cũng như giải đáp câu hỏi quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc của bạn. Hy vọng với câu trả lời này bạn đã có thể xem mật khẩu trên Cốc Cốc một cách nhanh chóng để tìm lại tài khoản hay lấy lại mật khẩu Facebook nhanh chóng nhất có thể.

Sau khi lấy lại được mật khẩu Facebook, để không bị quên làn nữa, các bạn có nên đổi mật khẩu Facebook dễ nhớ với mình càng sớm càng tốt, nếu không có máy tính, các bạn vẫn có thể đổi mật khẩu facebook trên điện thoại của mình, chi tiêt cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại như thế nào, các bạn có thể lên Taimienphi theo dõi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-facebook-da-luu-tren-coc-coc-7557n.aspx
Sử dụng Facebook trên trình duyệt là cách vào Facebook khá phổ biến, tuy vậy nó cũng mang nhiều rủi ro cho tài khoản của bạn khi duyệt web, vào facebook ở những điểm dịch vụ internet công cộng, nên bạn chú ý rằng chúng ta nên có kế hoạch hoặc lịch đổi mật khẩu Facebook theo thời gian để đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook các bạn nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.3★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản Facebook đã lưu trên Firefox
Xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Google Chrome như thế nào?
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất, quên bằng số điện thoại, gmail
Xin hướng dẫn cách xem mật khẩu facebook trên CocCoc?
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail
Từ khoá liên quan:

quên mật khẩu facebook

, reset mật khẩu facebook, cách đổi mật khẩu facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Android

  Lướt web tốc độ cao, truy cập facebook bị chặn

  Cốc Cốc cho Android là phiên bản Cốc Cốc trên nền tảng Android mang đến một công cụ duyệt web nhỏ gọn nhưng nhanh chóng và hiệu quả. Cốc Cốc cho Android còn giúp xóa quảng cáo gây phiền nhiễu, tải nhạc và video nhanh chóng, chế độ đọc tin tức vào ban đêm bảo vệ mắt duyệt web ở chế độ ẩn danh và thưởng thức môi trường âm nhạc phong phú.

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • Chứng minh Nguyên Hồng là nhà văn của phụ nữ và trẻ em qua đoạn trích Trong lòng mẹ

  Trong sự nghiệp sáng tác của mình, nhà văn Nguyên Hồng tập trung ngòi bút của mình viết về chủ để người phụ nữ và trẻ em. Và có lẽ vì vậy mà ông được mệnh danh là nhà văn của phụ nữ và trẻ em. Để tìm hiểu chi tiết, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu chứng minh Nguyên Hồng là nhà văn của phụ nữ và trẻ em qua đoạn trích Trong lòng mẹ nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá