Cách tìm mật khẩu Facebook đang dùng trên Cốc Cốc

Trên trình duyệt Cốc Cốc cho phép bạn lưu trữ mật khẩu lại và sử dụng khi cần thiết, chính vì vậy nếu bạn có quên mật khẩu Facebook trên CocCoc đi chăng nữa cũng không thành vấn đề nếu như bạn biết cách tìm mật khẩu Facebook trên CocCoc.

Chắn hẳn bạn từng nhìn thấy những dòng thông báo hỏi bạn có muốn lưu mật khẩu không trên trình duyệt Cốc Cốc. Vậy những dòng thông báo đó có công dụng gì ngoại việc lưu lại mật khẩu cho lần sau đăng nhập không cần phải nhập lại. Đó chính là nơi lưu mật khẩu của bạn, giúp bạn tìm mật khẩu Facebook trên CocCoc trong trường hợp quên. Một trong những tính năng cực kỳ độc đáo trên CocCoc.

cach tim mat khau facebook dang dung tren coc coc

Trên Cốc Cốc các mật khẩu được tập trung lại một chỗ và bạn có thể xem mật khẩu trên Cốc Cốc dễ dàng, tất nhiên việc quản lý xem mật khẩu trên Cốc Cốc hay xóa phải thông qua bước bảo vệ đó chính là tài khoản admin của máy tính. Nếu như bạn làm mất mật khẩu Facebook đã từng sử dụng trên Cốc Cốc thì có thể áp dụng cách sau để lấy lại mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc.

Hướng dẫn tìm mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc đầu tiên bạn cần phải vào phần Setting - cài đặt của trình duyệt này, làm theo hướng dẫn của hình dưới nhé.

cach tim mat khau facebook dang dung tren coc coc 2

Bước 2: Trong phần cài đặt bạn tiếp tục vào mục riêng tư và lựa chọn Quản lý mật khẩu, tại đây sẽ bao gồm tất cả các mật khẩu bạn đã sử dụng và đồng ý lưu mật khẩu.

cach tim mat khau facebook dang dung tren coc coc 3

Bước 3: Trong này bạn có thể dễ dàng tìm thấy Facebook và tài khoản của mình hiện ra, nếu như bạn sử dụng nhiều dịch vụ khác như Gmail hoặc các tài khoản diễn đàn thì cũng có thể nó được lưu vào đây nếu bạn đồng ý.

cach tim mat khau facebook dang dung tren coc coc 4

Bước 4: Khi click vào để xem mật khẩu, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản máy tính vào, đây là bước quan trọng nhất trong quá trình tìm mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc vì thế nếu bạn không phải chủ của máy tính thì không thể nào thực hiện được.

cach tim mat khau facebook dang dung tren coc coc 5

Và nếu nhập đúng thì ngay lập tức sẽ hiện ra mật khẩu Facebook của bạn, và khi đó quá trình tìm mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc đã hoàn tất.

cach tim mat khau facebook dang dung tren coc coc 6

Chỉ cần vài thao tác cơ bản trong Cốc Cốc là bạn đã có thể hoàn tất quá trình tìm mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc được rồi, không chỉ có trình duyệt Cốc Cốc mà các trình duyệt như Firefox hay người anh em Google Chrome cũng sở hữu tính năng này, với Google Chrome thì khá là giống với Cốc Cốc nên bạn có thể áp dụng cách xem mật khẩu trên Chrome để lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu của mình, hầu hết người dùng khi dùng cách xem mật khẩu trên Chrome đều thành công.

Còn với trình duyệt Firefox thì lại khác, để có thể xem mật khẩu trên Firefox mặc dù không khó nhưng nếu không biết cách thì tìm sẽ rất lâu, tham khảo hướng dẫn các xem mật khẩu trên Firefox để biết cách thực hiện nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-mat-khau-facebook-dang-dung-tren-coc-coc-24835n.aspx
Dành cho học sinh lớp 10:  Hiện nay đã có điểm chuẩn vào lớp 10, với các em học sinh vừa trải qua kỳ thi vào lớp 10 hãy cập nhật điểm chuẩn vào lớp 10 các trường THPT tại Hà Nội nhé, chi tiết tại điểm chuẩn vào lớp 10 THPT

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Cốc Cốc trên thiết bị Android
Cốc Cốc - Thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt
Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc và cách lấy lại đơn giản nhất
Cách đổi Proxy Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

tim mat khau facebok tren coc coc

, xem mat khau facebook tren coc coc, hien thi mat khau facebook tren coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Pro

  Phiên bản nâng cấp của trình duyệt Cốc Cốc

  Cốc Cốc Pro là phiên bản Cốc Cốc nâng cấp bổ sung những tính năng vượt trội, chẳng hạn như có thể nghe nhạc trên màn hình bị tắt, download video từ nhiều trang web về điện thoại. Cốc Cốc Pro còn tích hợp tính năng chặn quảng cáo để bạn duyệt web trên một giao diện sạch sẽ, hứa hẹn mang đến cho người dùng một công cụ duyệt web cực chất.

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Cách cài font chữ, setup Font Full cho máy tính PC, Laptop

  Việc cài font chữ là cần thiết để cải thiện trải nghiệm đọc văn bản, tạo điểm nhấn cho văn bản, và phù hợp với mục đích sử dụng. Nó giúp đảm bảo tính nhất quán và tương thích trên các thiết bị khác nhau, cùng tùy chỉnh văn bản theo phong cách cá nhân.