Dùng Cốc Cốc vẫn không vào được Facebook

Hiện nay vấn đề kết nối Facebook được rấtt nhiều người dùng internet tại Việt Nam quan tâm. Một trong những cách hiệu quả nhất để kết nối fb khi bị chặn là sử dụng trình duyệt Cốc Cốc. Tuy nhiên có một số trường hợp dùng Coc Coc vẫn không vào được Facebook , vậy phải làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nhé.

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt mạnh mẽ nhất hiện nay, điểm đặc biệt của trình duyệt Cốc Cốc là có thể giúp bạn kết nối Facebook khi bị chặn mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ phương pháp nào khác. Nhưng nếu bạn dùng Coc Coc vẫn không vào được Facebook thì bạn có thể thực hiện theo những cách dưới đây để tiếp tục vào Facebook và trò chuyện với bạn bè của mình nhé.

dung coc coc van khong vao duoc facebook

Dùng Cốc Cốc vẫn không vào được Facebook, vào Facebook bị lỗi

Một số nguyên nhân phổ biến khiến bạn dùng Cốc Cốc vẫn không vào được Facebook.

1. Chỉnh sửa file host

Nếu không sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, người dùng sẽ thường nghĩ đến việc chỉnh sửa file host để chèn những dòng địa chỉ IP giúp cho việc kết nối fb được thuận lợi trên những trình duyệt. Tuy nhiên đôi khi những dòng địa chỉ IP này đã quá cũ khiến cho việc điều hướng tới Facebook trên trình duyệt trên máy tính (bao gồm cả Cốc Cốc) bị sai. Vì thế, bạn có thể xoá những dải IP vào Facebook trong file host và sử dụng trình duyệt Cốc Cốc kết nối facebook mà không cần chỉnh sửa thêm gì cả.

dung coc coc van khong vao duoc facebook 2

2. Do DNS

Có thể việc cài DNS không phù hợp trên máy tính của bạn khiến cho bạn không thể kết nối Facebook cũng như gặp trục trặc trong việc kết nối rất nhiều website khác. Hiện tại DNS Google là DNS phù hợp nhất giúp bạn kết nối Facebook và nhiều website quốc tế khác với tốc độ nhanh chóng, ít gặp trục trặc, cách đổi DNS Google cũng đã được Taimienphi.vn hướng dẫn giúp bạn.

dung coc coc van khong vao duoc facebook 3

3. Cập nhật trình duyệt Cốc Cốc

Đôi khi do trình duyệt Cốc Cốc đã quá cũ chưa được cập nhật những cách thức vào Facecbook tối ưu nhất. Vì vậy, sau khi đã thử cả 2 cách trên mà bạn dùng Cốc Cốc vẫn không vào được Facebook thì bạn hãy cập nhật Cốc Cốc lên phiên bản mới nhất nhé.

4. Thay đổi IP của máy tính

Việc thay đổi IP của máy tính cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc không thể kết nối Facebook trên Cốc Cốc. Nếu như bạn đã từng thay đổi địa chỉ IP máy tính thì hãy kiểm tra lại và gỡ địa chỉ IP đó ra nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dung-coc-coc-van-khong-vao-duoc-facebook-26276n.aspx
Trên đây là một số nguyên nhân cũng như cách xử lý khi bạn dùng Cốc Cốc vẫn không vào được Facebook. Trình duyệt Cốc Cốc giúp chúng ta kết nối Facebook dễ dàng, ít gặp trục trặc vì vậy hầu hết nguyên nhân tới từ những ứng dụng, cách xử lý khác nên bạn hãy chú ý nắm bắt để tránh việc không thể kết nối Facebook trên Cốc Cốc cũng như các trình duyệt khác nhé/

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cốc Cốc - Thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt
Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Trình duyệt Cốc Cốc không có Savior, phải làm sao ?
Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Dùng Cốc Cốc vẫn không vào được Facebook

, không thể kết nối Facebook trên Cốc Cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Cách để người khác không nhìn lén tin nhắn Messenger

  Làm thế nào để ngăn chặn nhìn lén tin nhắn Messenger, giữ an toàn thông tin cá nhân của mình khỏi những kẻ tò mò khi bạn sử dụng Facebook ở nơi công cộng, câu trả lời cho thắc mắc này sẽ được Taimienphi giai đáp ngay trong nội dung dưới đây.

 • Cách ẩn số điện thoại tự động trên Fanpage Facebook

  Làm thế nào để ẩn số điện thoại tự động trên Fanpage Facebook ngăn đối thủ cạnh tranh cướp khách là vấn đề được nhiều người kinh doanh trực tuyến quan tâm, hôm nay Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ đơn giản giúp ẩn số điện thoại, bình luận trên Facebook một cách hiệu quả.

 • Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook

  Yêu cầu hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook đang là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu trong thời gian gần đây, nếu bạn cũng có cùng mối quan tâm về vấn đề này thì hãy nán lại và tham khảo

 • Cách gọi xe ôm Grabbile, taxi Grab không cần cài app điện thoại

  Grab là hãng xe ôm, taxi công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên ít người biết rằng, bạn vẫn có thể đặt xe Grab mà không cần sử dụng Smartphone hỗ trợ. Thủ thuật gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app điện thoại tức là bạn chỉ cần lưu số điện thoại tổng đài Grabbike mà thôi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá