Quản lý mật khẩu lưu trên trình duyệt Google Chrome, xem lại mật khẩu đã lưu

Mật khẩu là dữ liệu cần được bảo mật vì vậy mà nhiều người đặt khá dài, nhiều ký tự khó nhớ, vì vậy Chrome cho phép lưu lại passowrd. Chức năng này của Chrome giúp người dùng không cần phải gõ lại mật khẩu, Trong quá trình sử dụng bạn có thể xem lại mật khẩu đã lưu trữ lại các mật khẩu khi đăng nhập vào các trang web. Việc làm này giúp ích rất nhiều người

Nếu bạn quên mật khẩu khi truy cập một số dịch vụ, ứng dụng trang web trong trình duyệt Chrome, bạn vẫn có thể tìm lại bằng các sử dụng tính năng quản lý mật khẩu đã lưu trong Google Chrome. Bài viết sau của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý và xem mật khẩu đã lưu trong Chrome., Ngoài việc xem lại mật khẩu đã lưu Chrom cho phép bạn bỏ chế độ lưu mật khẩu với từng trang web đơn lẻ

Quan ly mat khau chrome, xem lai mat khau luu tren chrome

Quản lý mật khẩu lưu trong Chrome

1. Quản lý mật khẩu lưu trong Chrome

Bước 1: Để quản lý mật khẩu trong Google Chrome các bạn kích vào nút Menu biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải trình duyệt và chọn Settings (Cài đặt).

quan ly mat khau luu tren chrome

Bước 2: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, các bạn trượt thanh scroll xuống cưới cùng và chọn Advanced (Nâng cao)

quan ly mat khau luu tren chrome

Bước 3: Tiếp theo các bạn di chuyển xuống dưới và tìm đến mục Mật khẩu và biểu mẫu rồi nhấn vào tùy chọn Quản lý mật khẩu như hình dưới đây.

quan ly mat khau luu tren chrome

Bước 4: Danh sách mật khẩu lưu trên Chrome ngay lập tức sẽ hiện ra.

quan ly mat khau luu tren chrome

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra cũng như xem lại mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Chrome bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 chấm tương ứng với mỗi tài khoản và chọn Details (Chi tiết) hoặc nhấn X để xóa chúng.

quan ly mat khau luu tren chrome

Hộp thoại Chi tiết mật khẩu đã lưu hiện ra, để xem lại mật khẩu các bạn nhấn vào biểu tượng con mắt tương ứng với dòng Mật khẩu.

quan ly mat khau luu tren chrome

Sau khi nhấn vào biểu tượng con mắt, một hộp thoại nhỏ hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu quyền User sử dụng máy tính hiện tại của bạn. Các bạn nhập mật khẩu và có thể biết được chi tiết mật khẩu đã lưu này.

quan ly mat khau da luu tren chrome

quan ly mat khau da luu tren chrome

Tiếp theo, phía dưới là phần hiển thị các trang web mà Google Chrome không lưu lại mật khẩu. Để Google Chrome lưu mật khẩu ở các trang nào thì các bạn chỉ cần chọn trang đó mà kích nút X phía sau cùng để xóa bỏ.

quan ly mat khau luu tren chrome

 
2. Quản lý mật khẩu lưu trong Chrome trên phiên bản cũ

Bước 1: Để quản lý mật khẩu trong Google Chrome các bạn kích vào nút Tùy chỉnh và điều khiển Google Chrome (biểu tượng hình ba dấh gạch) và chọn Settings (Cài đặt).

quan ly mat khau luu trong google chrome

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng và chọn mục Show advanced settings (Hiển thị cài đặt nâng cao…)

Bước 3: Tìm mục Password and form (Mật khẩu và biểu mẫu) sau đó kích vào dòng Manage passwords (Quản lý mật khẩu đã lưu).

Trong cửa sổ quản lý mật khẩu gồm hai phần:

- Phía trên hiển thị các mật khẩu mà bạn đã lưu lại. Để xem mật khẩu đã lưu các bạn kích chọn dòng cần xem sau đó kích vào nút hiển thị. Hoặc xóa mật khẩu đã lưu bằng cách kích vào nút X phía sau cùng.

- Phía dưới hiển thị các trang web mà Google Chrome không lưu lại mật khẩu. Để Google Chrome lưu mật khẩu ở các trang nào thì các bạn chỉ cần chọn trang đó mà kích nút X phía sau cùng để xóa bỏ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quan-ly-mat-khau-luu-trong-chrome-921n.aspx
Như vậy trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách quản lý và xem mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Google Chrome. Đối với một số trình duyệt khác như Firefox, Opera, người dùng sẽ có cách quản lý và xem mật khẩu đã lưu khác nhau. Trong khi đó đối với Cốc Cốc, trình duyệt gần tương đồng với Chrome, bạn đọc có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách quản lý mật khẩu lưu trên trình duyệt Cốc Cốc nếu dùng trình duyệt CocCoc nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem mật khẩu đã lưu trên Cốc Cốc, quản lý mật khẩu bị quên
Tạo và xóa Bookmark trên Google Chrome
Cách bảo mật bookmark trên Google Chrome
Sửa lỗi Google Chrome không thể update trên máy tính
Chặn, tắt Flash trên trình duyệt Google Chrome
Từ khoá liên quan:

quan ly mat khau da luu tren chrome

, cach xem mat khau da luu trong chrome, quan ly pass luu tren chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Taxi Kiên Giang, bảng giá, số điện thoại

  Đến với Phú Quốc, đến với Kiên Giang, bạn không nên bỏ qua trải nghiệm ngồi chiếc một chiếc taxi để thoải mái ngắm khung cảnh thiên nhiên yên bình


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá