Cách tìm mật khẩu facebook đang dùng trên Chrome

Trước khi nghĩ đến chuyện lấy lại mật khẩu Facebook thì hãy kiểm tra xem trên trình duyệt Google Chrome có lưu lại mật khẩu Facebook của bạn không trước nhé. Ví có một tính năng giúp bạn tìm mật khẩu Facebook trên Chrome cực kỳ hữu ích có thể bạn không biết.

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng mỗi lần đăng nhập Facebook hay bất cứ dịch vụ gì thì hệ thống đều hỏi bạn có muốn lưu mật khẩu hay không? Một phần là để chúng ta tiện sử dụng cho lần kế tiếp khi đăng nhập Facebook không phải nhập lại mật khẩu và phần còn lại chính là cất mật khẩu chúng ta vào một nơi an toàn trên trình duyệt đó mà cụ thể ở đây là Chrome. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể tìm mật khẩu Facebook trên Chrome trong trường hợp không nhớ mật khẩu của mình.

cach tim mat khau facebook dang dung tren chrome

Có một tính năng giúp bạn quản lý mật khẩu trong Chrome, bao gồm tất cả các mật khẩu mà bạn đồng ý lưu trữ cho các dịch vụ như Facebook, Youtube, Gmail hoặc là các hệ thống diễn đàn hiện nay. Sau đó bạn có thể quản lý mật khẩu trong Chrome nếu như chứng thực được mình là chủ máy bằng cách đăng nhập tài khoản máy tính của bạn vào. Cụ thể cách tìm mật khẩu Facebook trên Chrome ra sao mời bạn đọc theo dõi hướng dẫn dưới đây.

Nội dung bài viết:
1. Hướng dẫn tìm mật khẩu Facebook trên Chrome cho máy tính
2. Thao tác tìm mật khẩu Facebook trên Chrome cho điện thoại

Hướng dẫn tìm mật khẩu Facebook trên Chrome

1. Hướng dẫn tìm mật khẩu Facebook trên Chrome cho máy tính

Bước 1: Để tìm mật khẩu Facebook trên Chrome đầu tiên bạn cần phải vào phần cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc phải màn hình.

cach tim mat khau facebook dang dung tren chrome 2

Bước 2: Trong phần cài đặt bạn tiếp tục kéo xuống phía dưới và nhân vào phần nâng cao, nơi sẽ hiện ra các tính năng chuyên sâu

cach tim mat khau facebook dang dung tren chrome 3

Bước 3: Tại đây bạn kéo xuống tiếp cho đến khi gặp mục mật khẩu và biểu mẫu sẽ có phần quản lý mật khẩu, hãy nhấn vào để tìm mật khẩu Facebook trên Chrome.

cach tim mat khau facebook dang dung tren chrome 4

Bước 4: Click vào phần tài khoản Facebook của bạn chọn chi tiết.

cach tim mat khau facebook dang dung tren chrome 5

Bước 5: Kế đó bấm vào biểu tượng con mắt và đăng nhập bằng tài khoản máy tính của bạn vào nhé.

cach tim mat khau facebook dang dung tren chrome 6

Và nếu nhập đúng thì ngay lập tức sẽ hiện ra mật khẩu Facebook của bạn, như vậy chúng ta đã hoàn tất công đoạn tìm mật khẩu Facebook trên Chrome.

cach tim mat khau facebook dang dung tren chrome 7

2. Thao tác tìm mật khẩu Facebook trên Chrome cho điện thoại

Tương tự như hướng dẫn tìm mật khẩu Facebook trên Chrome cho máy tính, người dùng cũng có thể sử dụng Chrome cho điện thoại để tìm lại mật khẩu Facebook của mình. Để biết các bước thực hiện cụ thể, mời bạn tham khảo bài viết Tại đây.

 

Trên đây Taimienphi.vn đã hoàn tất việc hướng dẫn các bạn cách để tìm mật khẩu Facebook trên Chrome, giúp bạn có được mật khẩu không chỉ Facebook mà còn rất nhiều dịch vụ khác nhau nếu như bạn đồng ý lưu mật khẩu đã nói ở trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-mat-khau-facebook-dang-dung-tren-chrome-24836n.aspx
Vì Google Chrome đã nâng cấp giao diện nên không còn giống với Cốc Cốc nữa, nếu bạn muốn tìm mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc thì phải làm khác đi hoặc có thể tham khảo cách tìm mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc theo hướng dẫn của chúng tôi tại đây nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome sắp có chỉ báo độ mạnh mật khẩu mới
Lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Firefox
Quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc, cách xem mật khẩu đã lưu
Cách xóa mật khẩu Facebook lưu trên Chrome, Cốc Cốc
Cách quản lý và lấy mật khẩu trang web đã lưu trên Firefox và Chrome
Từ khoá liên quan:

tim mat khau facebok tren Chrome

, xem mat khau facebook tren Chrome, hien thi mat khau facebook tren Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Chrome Password Recovery

    Khôi phục thông tin mật khẩu lưu trên Google Chrome

    Google Chrome Password Recovery cho phép lấy lại thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn đã lưu trên Google Chrome một cách dễ dàng, nhanh chóng. Mật khẩu khôi phục ngay lập tức, cho phép copy mật khẩu. Có thể lấy lại mậ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá