Xóa video trên Facebook, delete video Facebook

Trên Facebook bạn được phép đăng ảnh, hay thông tin hoặc thậm chí là video tùy theo ý thích của bạn. Các video này sẽ được lưu trữ mãi trên Facebook của bạn và bạn có thể xem lại chúng bất cứ khi nào bạn muốn, hoặc nếu không bạn cũng có thể thằng tay xóa sổ nó khỏi trang các nhân mình và trong giới hạn bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa video trên Facebook, delete video trên Facebook nhé.

Chắn hẳn trong số chúng ta ai cũng từng ít nhất sở hữu 1 tài khoản facebook để chat và gặp gỡ bạn bè. Chia sẻ ảnh,video hay tán gẫu bất cứ lúc nào chúng ta online. Đặc biệt là tán gẫu với nhau qua Messenger, ứng dụng chat tích hợp trên facebook. Và này Messenger còn được tác riêng giành cho cả phiên bản trên pc. Điều này giúp chúng ta thuận tiện hơn trong việc chia sẻ mọi kỉ niệm.

xoa video tren facebook

Facebook không chỉ là nơi chia sẻ kỉ niệm, nó còn là nơi tràn ngập các ứng dụng. Những ứng dụng độc đáo trên facebook khiến cho người sử dụng tò mò cũng như níu chân sử dụng. Trong các phiên bản gần đây mà Facebook cập nhập, bộ icon Like, Love, Haha, Wow, Sad, Angry là nổi bật nhất và được phản hồi tích cực . Quay lại với chủ đề bài viết ngày hôm nay, khi chúng ta không ưng một đoạn video lỗi hay đơn giản là không muốn lưu trữ đoạn video đó. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn xóa bỏ nó khỏi trang cá nhân của bạn. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Nội dung bài viết:
1. Xóa video trên Facebook trên máy tính
2. delete video Facebook trên điện thoại

Hướng dẫn xóa video trên Facebook trên máy tính và điện thoại

1. Xóa video trên Facebook trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào Facebook và đăng nhập tài khoản của bạn.

cach xoa video tren facebook

Bước 2: Tìm đến video bạn muốn xóa bỏ.

xoa video tren facebook

Bước 3: Bấm vào mũi tên rồi chọn Xóa để xóa bỏ Video.

cach xoa video tren facebook

Bước 4: Hệ thông sẽ hỏi lại lần nữa, bạn bấm Xóa bài viết để xóa video

xoa video tren facebook

2. Delete video Facebook trên điện thoại

Cũng giống như cách xóa video trên Facebook trên máy tính, bạn cũng có thể thực hiện delete video Facebook trên điện thoại. Cách làm chi tiết, mời bạn tham khảo trong liên kết Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-video-tren-facebook-delete-video-facebook-5647n.aspx
Với vài thao tác cơ bản, chúng ta đã hoàn tất việc xóa video trên facebook. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Ngoài ra bạn hay bị làm phiền vì gửi tin nhắn lung tung có thể tham khảo cách cách chặn gửi tin nhắn trên facebook nhé.


Tác giả: An Nguy     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xoá ảnh trên Facebook, delete ảnh đã đăng trên Facebook
Cách kiểm soát tốc độ phát lại video của website trên Chrome
Cách xóa mật khẩu Facebook lưu trên Chrome, Cốc Cốc
Cách xóa mật khẩu Gmail, Facebook lưu trên Chrome bản mới
Cách xóa tài khoản Facebook trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Từ khoá liên quan:

xoa video tren facebook

, xóa video trên facebook, delete video facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Flat

    Giao diện phẳng trên Facebook

    Tiện ích Facebook Flat hỗ trợ người dùng trải nghiệm Facebook với giao diện phẳng độc đáo mới mẻ. Thay vì sử dụng giao diện mặc định của Facebook, người dùng sẽ có cái nhìn thú vị hơn về facebook, các tính năng được sắp ...

Tin Mới