Cách xem mật khẩu đã lưu trên Chrome

Google Chrome cung cấp cho người dùng tính năng lưu mật khẩu khá trực quan và dễ quản lý. Bạn hoàn toàn có thể chủ động xem mật khẩu đã lưu trên Google Chrome cũng như thêm sửa, xóa những mật khẩu đã lưu này trên chính ngay trình duyệt.

Nếu bạn sử dụng nhiều mật khẩu, tài khoản khác nhau trên các website khác nhau, thì các trình duyệt web đó đều cho phép chúng ta lưu mật khẩu tại các trang web mà các bạn sử dụng để đăng nhập. Việc lưu mật khẩu sẽ giúp bạn đăng nhập tự động dễ dàng, không cần phải nhập lại ở những lần sau. Tuy nhiên, theo thời gian dài các bạn không nhập lại mật khẩu, có thể bạn sẽ quên mất mật khẩu của các tài khoản đó. Do dó, giải pháp xem mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Google Chrome là cách nhanh nhất giúp bạn biết thông tin mật khẩu.

cach xem mat khau da luu tren chrome

Xem mật khẩu trên Chrome giúp bạn biết mật khẩu đã lưu là gì

Hướng dẫn xem mật khẩu đã lưu trên Chrome

-Tải Google Chrome bản mới cho PC, laptop tại đây: Downlload Chrome
- Xem hướng dẫn đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên máy tính tại đây.

Để xem lại mật khẩu đã lưu bạn có thể thực hiện nhanh bằng cách:

Dán (paste) đường dẫn dưới đây lên thanh địa chỉ để truy cập nhanh vào trang quản lý mật khẩu đã lưu: chrome://settings/passwords

Hoặc thực hiện theo các bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn xem trang quản lý mật khẩu bằng cách nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm góc trên bên phải Menu -> chọn Settings (Cài đặt).

cach xem mat khau da luu tren chrome 2

Bước 2: Tại tab Cài đặt, bạn chọn vào mục Mật khẩu (Password).

cach xem mat khau da luu tren chrome 3

Bước 3: Danh sách mật khẩu sẽ được hiển thị tại đây:

cach xem mat khau da luu tren chrome 4

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra cũng như xem lại mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Chrome bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 chấm tương ứng với mỗi tài khoản và chọn Details (Chi tiết).

cach xem mat khau da luu tren chrome 5

Bước 4: Tại hộp thoại Chi tiết mật khẩu đã lưu, để xem lại mật khẩu các bạn nhấn vào biểu tượng con mắt tương ứng với dòng Mật khẩu.

cach xem mat khau da luu tren chrome 6

Tiếp theo, một hộp thoại nhỏ hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu User máy tính hiện tại của bạn. Các bạn nhập mật khẩu vào và bấm OK.

cach xem mat khau da luu tren chrome 7

Và như vậy mật khẩu đã hiện ra như hình ảnh mô tả ở dưới:

cach xem mat khau da luu tren chrome 8

Ngoài ra, mặc định Google Chrome sẽ luôn đề xuất lưu mật khẩu. Nếu không muốn Chrome ghi nhớ mật khẩu khi dùng chung máy tính với ai đó. Bạn hoàn có thể bật hoặc tắt tùy chọn này bất cứ lúc nào.

Ở trên cùng bên phải, Tắt tùy chọn Đề xuất lưu mật khẩu.

cach xem mat khau da luu tren chrome 9

Vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn hoàn thành xong các bước xem lại mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Google Chrome. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải bận tâm để ghi nhớ từng mật khẩu đăng nhập đã lưu trên máy tinh nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-mat-khau-da-luu-tren-chrome-47604n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn đang dùng Firfox hoặc Cốc Cốc thì cũng dễ dàng xem mật khẩu đã lưu trên Cốc Cốc hoặc bạn có thể xem mật khẩu lưu trên Firefox, lấy lại pass đã lưu trên Firefox theo cách mà Taimienphi.vn đã chia sẻ trong các bài viết. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm mật khẩu facebook đang dùng trên Chrome
Chặn, tắt Flash trên trình duyệt Google Chrome
Xem mật khẩu đã lưu trên Cốc Cốc, quản lý mật khẩu bị quên
Cách bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome
Chuyển bookmark từ Chrome sang Firefox, sao lưu bookmark từ Chrome sang Firefox
Từ khoá liên quan:

xem mat khau da luu tren chrome

, cach check mat khau da luu tren chrome, xem mat khau tren trinh duyet chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Câu nói chúc năm mới hay

  Tết đến không thể thiếu những câu nói chúc năm mới, để có những lời chúc hay, ý nghĩa nhất với hy vọng năm mới nhiều điều tốt đẹp phía trước thì chúng ta cùng tham khảo những câu chúc Tết, năm mới hay được Taimienphi.vn tuyển chọn và tổng hợp ở dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá