Cách bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome

Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới bởi hệ thống bảo mật, giao diện đơn giản, gọn nhẹ hơn so với Firefox hoặc Cốc Cốc, mới đây Google Chrome đã thêm chức năng cảnh báo lộ mật khẩu khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều.

Password Leak Detection là một tính năng cảnh báo lộ mật khẩu Google Chrome mới được thêm vào đầu năm 2020 trên trình trình duyệt. Nếu bạn đang lo ngại về cách Google Chrome hoạt động và lo sợ mật khẩu đã lưu trên trình duyệt của mình bị lộ, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây để nhận thông báo khi bị lộ.

cach bat canh bao lo mat khau tren google chrome

Tăng tính bảo vệ mật khẩu trên trình duyệt Google Chrome

Hướng dẫn bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome

Bước 1: Tất nhiên muốn bật tính năng cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome thì bạn cần phải khởi động phần mềm trên thiết bị PC hoặc Mobile.

- Link tải phiên bản iOS: Chrome cho iPhone
- Link tải phiên bản Android: Chrome cho Android

Bước 2: Sau khi khởi động xong, bạn truy cập đường dẫn chrome://flags/#password-leak-detection trên trình duyệt Google Chrome.

cach bat canh bao lo mat khau tren google chrome 2

Bước 3: Một loạt danh sách tìm kiếm bằng Search Flags xuất hiện, trong tính năng Password Leak Detection được tô màu vàng bạn click vào mũi tên nằm cạnh chữ Default như hình bên dưới.

cach bat canh bao lo mat khau tren google chrome 3

Bước 4: Trong của sổ danh sách, bạn bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome bằng cách chọn Enabled, kích hoạt chế độ thông báo.

cach bat canh bao lo mat khau tren google chrome 4

Nhấp chọn Relaunch để Google Chrome tự động khởi động lại, áp dụng thay đổi.

cach bat canh bao lo mat khau tren google chrome 5

Trên đây là các bước hướng dẫn bật cảnh báo lộ mật khẩu Google Chrome trên máy tính, đối với hệ thống điện thoại di động bạn cũng thực hiện tương tự các bước để kích hoạt tính năng, bảo vệ an toàn mỗi khi nhập mật khẩu trên trình duyệt web Google Chrome.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-canh-bao-lo-mat-khau-tren-google-chrome-55613n.aspx
Nếu trong quá trình sử dụng Google Chrome bạn hay bị tiện ích Adblock làm phiền, cảm thấy bực mình nhưng không biết làm như thế nào, hãy thực hiện tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome theo hướng dẫn của Taimienphi để ngăn chặn tính trạng đó xảy ra nhé.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem mật khẩu đã lưu trên Chrome
Google cấm các tiện ích mở rộng Chrome đào tiền ảo
Cách xóa mật khẩu Facebook lưu trên Chrome, Cốc Cốc
Xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Google Chrome như thế nào?
Cách sử dụng tính năng tạo mật khẩu ngẫu nhiên của Google Chrome
Từ khoá liên quan:

bat canh bao lo mat khau Google Chrome

, canh bao password Google Chrome bi lo, ngan chan lo mat khau Google Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá