Chrome hiển thị tất cả cảnh báo các mối nguy hại tiềm ẩn

Chrome hiển thị tất cả cảnh báo các mối nguy hại tiềm ẩn, cụ thể trên trang chrome: // interstitials sẽ hiển thị tất cả các cảnh báo hoặc thông báo về các mối nguy hại tiềm ẩn khi người dùng duyệt web bằng Google Chrome trên máy tính

Trang chrome: // interstitials sẽ hiển thị trên màn hình khi Google muốn cảnh báo hoặc thông báo cho người dùng về mối nguy hại, rủi ro hoặc mối quan tâm cụ thể trước khi tải trang web trên trình duyệt web. Chẳng hạn nếu một trang web bị gắn cờ là trang web lừa đảo, khi người dùng truy cập trang web này trên màn hình sẽ hiển thị cảnh báo trước khi cho phép họ tiếp tục. Người dùng có thể lựa chọn bỏ qua các cảnh báo và tiếp tục hoặc quay lại trang trước đó.

chrome hien thi tat ca canh bao cac moi nguy hai tiem an

Chrome hiển thị tất cả cảnh báo các mối nguy hại tiềm ẩn

Một số người dùng báo cáo lại rằng trong khi họ đang nghiên cứu tính năng chặn quảng cáo hiển thị các nội dung tiêu cực sắp có mặt trên Chrome 71 thì vô tình phát hiện trang chrome://interstitials hiển thị tất cả các cảnh báo được hỗ trợ trên các phiên bản Chrome cụ thể. Ví dụ, Chrome 70 sẽ hiển thị các cảnh báo khác với Chrome 71.

chrome hien thi tat ca canh bao cac moi nguy hai tiem an 2

Tại trang này người dùng có thể xem các quảng cáo liên quan đến SSL, SafeBrowsing (duyệt web an toàn), Captive Portal, và Supervised Users (người dùng được giám sát). Với mục Safe Browsing, người dùng cũng có thể xem các trang cảnh báo thông thường hiển thị trên Chrome cho thiết bị di động và máy tính để bàn, cũng như các cảnh báo hiển thị trên ứng dụng Android sử dụng WebView.

WebView là nền tảng Android cho phép xem các trang web trong các ứng dụng Android. Các cảnh báo cho WebView thường đơn giản hơn so với các cảnh báo được hiển thị trong trình duyệt Chrome.

Để dễ hình dung hơn, dưới đây là ảnh chụp màn hình quảng cáo truyền thống trên Safe Browsing mà người dùng sẽ thấy khi truy cập trang web phân phối phần mềm độc hại:

chrome hien thi tat ca canh bao cac moi nguy hai tiem an 3

Các cảnh báo trên WebView sử dụng các mẫu đơn giản hơn:

chrome hien thi tat ca canh bao cac moi nguy hai tiem an 4

Dưới đây là danh sách đầy đủ các cảnh báo xe kẽ có sẵn trên Chrome 72, phiên bản Chrome Canary hiện tại:

SSL

example.com (generic, overridable)
example.com (generic, non-overridable)
example.com (HSTS, non-overridable)
Clock is ahead
Clock is behind
Pinned certificate error
Certificate Transparency error
MITM software
MITM software on an enterprise-managed machine

SafeBrowsing

- Loud:

Malware
Phishing
Malicious Unwanted Software
Client Side Malware
Client Side Phishing
Billing

- Quiet (WebView):

Malware
Phishing
Malicious Unwanted Software
Billing
Giant

Captive Portal

Captive Portal, Non-WiFi
Captive Portal, WiFi
Captive Portal, WiFi with network name "CoffeeShopWiFi"

Supervised Users

Supervised Use

https://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-hien-thi-tat-ca-canh-bao-cac-moi-nguy-hai-tiem-an-40897n.aspx
Có lẽ rằng tuổi đời đã cao, không còn phổ biến như trước nên hệ máy console Wii của Nintendo đang dần bị ngừng hỗ trợ bởi một số dịch vụ. Sắp tới, Nintendo đóng cửa dịch vụ streaming video cho Wii vào tháng 1 năm sau dường như báo hiệu rằng hồi kết của hệ máy này đang tới gần.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tắt chế độ chạy ngầm trên Google Chrome
Google Chrome loại bỏ chỉ báo Secure khỏi trang web HTTPS vào tháng 9
Chrome sẽ hiển thị cảnh báo các chứng chỉ SSL chưa đăng ký Certificate Transparency (CT)
Hạ phiên bản Chrome 39 xuống Chrome 38 tránh lỗi giao diện
Cập nhật ngay Chrome 60 nếu muốn duyệt web an toàn hơn
Từ khoá liên quan:

Chrome hiển thị tất cả cảnh báo các mối nguy hại tiềm ẩn

, Chrome 71, Chrome hiển thị tất cả cảnh báo các mối nguy hại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong Firefox 72.0.2

  Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá