Hiển thị hình ảnh trên tab mới của Google Chrome

Để hiển thị hình ảnh trên tab mới của Google Chrome thay thế các hình ảnh mặc định các bạn có thể cài đặt và sử dụng addon của Chrome để hiển thị những hình ảnh theo chủ đề thật đẹp mắt và thời gian hiện tại.

Thông thường khi sử dụng trình duyệt Google Chrome mở một tab mới thì bạn thường thấy công cụ tìm kiếm mặc định của Google xuất hiện. Nhưng điều đó hoàn toàn có thể thay đổi các hình ảnh mặc định bằng những hình ảnh mới lạ nhờ vào tiện ích Embark. Tiện ích này sẽ cho phép bạn hiển thị các hình ảnh ngẩu nhiên cùng với ngày giờ và 40 hình ảnh khác nhau khi mở tab mới trên Google Chrome

Hiển thị hình ảnh trên tab mới của Google Chrome

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Google Chrome: Download Chrome

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải Embark New Tab Page

Chọn "Thêm vào Chrome"

hien thi hinh anh tren tab moi cua google

Bước 2: Một thông báo xác nhận tiện ích mới xuất hiện và bạn chọn "Thêm" để tiếp tục

tao hinh anh trong tab moi cua google chrome

Bạn đợi khoảng 1 -2 phút để tiện ích được cài đặt. Khi đã cài đặt bạn sẽ thấy hiện thị mục "Đã thêm vào Chrome"

hien thi hinh anh trong tab moi cua google chrome

Và lúc này bạn chỉ cần trở về Google Chrome mở lại tab mới xem. Ở đây khi mở tab mới bạn sẽ thấy các hình ảnh khác nhau ở mỗi lần mở Tab.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-hinh-anh-tren-tab-moi-cua-google-chrome-3787n.aspx
Taimienphi.vn đã hướng dẫn độc giả cách hiển thị hình ảnh trên tab mới của Google Chrome. Những hình ảnh mới khi mở tab này chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thú vị và mới lạ cho bạn. Hãy thử và cùng trải nghiệm sự thú vị của tính năng mới này trên Google Chrome.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Người dùng có thể tắt âm thanh nhạc, video trên các Tab đang mở của Google Chrome
Xóa các Web truy cập nhiều nhất trên trang chủ Chrome
Cách xóa lịch sử duyệt web trên Chrome bản mới
Khắc phục lỗi hiển thị giao diện Web trên Google Chrome 39
Google Chrome - Vô hiệu hóa tính năng cập nhật
Từ khoá liên quan:

hiển thị hình ảnh trên tab mới google

, hien thi anh tren tab moi cua google chrome, hiển thị ảnh trong google chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Embark

  Phần mềm tuyển sinh du học

  Embark là phần mềm quản lý trung tâm du học giúp cho các đơn vị tuyển sinh du học có thể chạy các chương trình đánh giá trực tuyến theo các tiêu chí cụ thể, hợp lý hóa các quy trình tuyển dụng. Embark giúp dễ dàng sắp xếp và lọc dữ liệu của bạn để bạn có thể xuất những gì bạn cần bất cứ lúc nào hoặc thiết lập hệ thống của bạn để lấy dữ liệu.

Tin Mới

 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Đăng ký SMS Banking VietinBank

  Phí duy trì hàng tháng thấp nhưng khi đăng ký SMS Banking VietinBank, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tiện ích như chuyển khoản, truy vấn số dư, kiểm tra các giao dịch gần nhất ... dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại. Do đó, khi đăng ký dịch vụ này, bạn không phải đến quầy giao dịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá