Cách xóa lịch sử duyệt web trên Chrome bản mới

Việc xóa lịch sử dữ liệu duyệt web trên Chrome không chỉ giúp bảo mật thông tin cá nhân, mà còn dọn dẹp các dữ liệu tạm thời rất hữu ích trong một số trường hợp khi trình duyệt xuất hiện các lỗi không rõ nguyên nhân, không thể truy cập các trang web yêu thích, hình ảnh không hiển thị, thời gian tải trang lâu...

Mỗi khi bạn truy cập internet bằng trình duyệt Chrome, tất cả những dữ liệu duyệt web sẽ đều được Google Chrome ghi nhớ lại và đôi khi điều đó thật bất tiện. Bạn không muốn người khác biết tới những gì đã truy cập, bạn hoàn toàn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Chrome bản mới một cách chủ động, và các bước để bạn thực hiện cũng vô cùng đơn giản.

cach xoa lich su duyet web tren chrome ban moi

Xóa lịch sử duyệt web Chrome để đảm bảo an ninh, tính riêng tư của người dùng

Hướng dẫn xóa lịch sử duyệt web trên Chrome

-Tải Google Chrome bản mới cho máy tính, laptop tại đây: Downlload Chrome
- Xem cách đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên máy tính tại đây.

Để xóa bỏ lịch sử duyệt web Chrome bản mới trên máy tính, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn có thể kiểm tra lại lịch sử duyệt web bằng cách nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm góc trên bên phải Menu -> Lịch sử (History) -> Lịch sử (History).

Bạn có thể mở nhanh bằng cách nhấn tổ hợp phím tắt: Ctrl + H

cach xoa lich su duyet web tren chrome ban moi 2

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy toàn bộ lịch sử truy cập gần nhất. Để xóa bất kỳ 1 trang nào, bạn chỉ cần tick chọn vào trang đó, rồi chọn Xóa.

cach xoa lich su duyet web tren chrome ban moi 3

Bước 3: Hộp thoại xác nhận, bạn chọn Xóa để thực hiện

cach xoa lich su duyet web tren chrome ban moi 4

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn xóa toàn bộ lịch sử, hoặc lịch sử duyệt trong 1 quãng thời gian nào đó.

Vẫn tại tab Lịch sử, bạn chọn vào mục Xóa dữ liệu duyệt web.

cach xoa lich su duyet web tren chrome ban moi 5

Tại cửa sổ mới, bạn có thể lựa chọn phạm ví thời gian xóa lịch sử duyệt web, ví dụ như 1 giờ, 24 giờ, 7 ngày trước...

cach xoa lich su duyet web tren chrome ban moi 6

Bấm Xóa dữ liệu để bắt đầu dọn dẹp. Thời gian xóa có thể sẽ lâu hơn nếu bạn lựa chọn xóa tất cả dữ liệu truy cập web.

cach xoa lich su duyet web tren chrome ban moi 7

Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử duyệt web trên Google Chrome,hy vọng sau bài viết này có thể giúp ích cho các bạn làm chủ được thông tin duyệt web của mình. Nếu dùng Cốc Cốc, bạn tham khảo cách xóa lịch sử Cốc Cốc tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-lich-su-duyet-web-tren-chrome-ban-moi-47603n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn không muốn Chrome lưu lại lịch sử duyệt web, cũng như không muốn tốn thời gian xóa dữ liệu duyệt web trên máy tính. Bạn có thể thiết lập chế độ ẩn danh mặc định trên Chrome rồi sử dụng việc duyệt web ở chế độ này là được. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome 30 ra mắt với nhiều tính năng thú vị
Cách sử dụng Google Chrome, tổng hợp các chức năng cơ bản cần biết
Bản cập nhật Google Chrome 79.0.3945.117 (Offline Installer)
Đánh giá Google Chrome 80.0.3987.132, Duyệt web nhanh và ổn định hơn
Xóa các Web truy cập nhiều nhất trên trang chủ Chrome
Từ khoá liên quan:

xoa lich su duyet web tren Chrome

, xoa lich su tren Chrome, xoa lich su duyet web Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách kiếm tiền trên trình duyệt Brave online, đơn giản

  Brave là trình duyệt web miễn phí, mã nguồn mở và phi tập trung, được phát triển dựa trên blockchain Ethereum. Đặc biệt hơn, trình duyệt Brave vừa giúp bạn chặn quảng cáo, duyệt Web an toàn lại còn có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách kiếm tiền trên trình duyệt Brave đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Chrome bản mới

  Việc xóa lịch sử dữ liệu duyệt web trên Chrome không chỉ giúp bảo mật thông tin cá nhân, mà còn dọn dẹp các dữ liệu tạm thời rất hữu ích trong một số trường hợp khi trình duyệt xuất hiện các lỗi không rõ nguyên nhân, không thể truy cập các trang web yêu thích, hình ảnh không hiển thị, thời gian tải trang lâu...

 • Cách tùy biến giao diện Firefox

  Việc tùy biến giao diện Firefox giúp người dùng trải nghiệm những giao diện mới tránh cứ phải sử dụng mãi với giao diện Firefox mặc định nhàm chán, hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để tinh chỉnh, tùy biến giao diện trên trình duyệt Firefox.

 • Nghị luận xã hội về căn bệnh vô cảm

  Con người đang được sống trong một xã hội văn minh, nơi con người có điều kiện để sống hạnh phúc và phát triển. Thế nhưng một thực trạng đáng buồn đang diễn ra trong xã hội ngày nay, đó là sự vô cảm, dửng dưng của con người trước nỗi đau của đồng loại. Bài văn mẫu Nghị luận xã hội về căn bệnh vô cảm sẽ giúp các bạn hiểu hơn về thực trạng ấy. Hãy cùng tham khảo để làm giàu thêm cho vốn hiểu biết cũng như rèn luyện kĩ năng viết bài nghị luận về một vấn đề xã hội nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá