Top phần mềm quản lý Trung tâm du học

Bạn đang cần đến sự trợ giúp của các phần mềm quản lý Trung tâm du học để giải quyết các khó khăn trong khâu quản lý đội ngũ tư vấn, quản lý khách hàng và thông tin các trường, ... .

Hầu hết các phần mềm quản lý Trung tâm du học được thiết kế với các tính năng vượt trội, hỗ trợ cho công tác quản lý khách hàng, hợp đồng, ... đơn giản hơn.

top phan mem quan ly trung tam du hoc tot nhat

Quản lý trung tâm du học bằng phần mềm

Top phần mềm quản lý Trung tâm du học

1. Faceworks

Nhắc đến phần mềm quản lý, cụ thể như phần mềm quản lý tuyển sinh hay phần mềm quản lý trung tâm du học, chúng ta không thể không nhắc đến Faceworks.

Phần mềm được thiết kế hỗ trợ khâu quản lý thông tin khách hàng và các tài liệu liên quan, quản lý hợp đồng, đại lý và cộng tác viên, chương trình học, ... .

top phan mem quan ly trung tam du hoc

Một số tính năng nổi bật của Faceworks bao gồm cho phép truy cập từ xa, khả năng tùy biến linh hoạt, tích hợp trên điện thoại và hệ thống SMS, tìm kiếm thông tin nhanh chóng, ... .

Để tải Faceworks về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Faceworks cho Windows

2. Phần mềm CloudPro CRM

Phần mềm quản lý trung tâm du học CloudPro CRM giúp đơn giản hóa các quy trình của ngành tư vấn du học, từ khâu tiếp cận nguồn khách hàng, tư vấn, tạo hợp đồng, quản lý các thông tin thanh toán đế khâu chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

top 4 phan mem quan ly trung tam du hoc tien tien tot nhat hien nay

Các tính năng chính của phần mềm bao gồm: quản lý và đánh giá các chiến dịch, thu hút học viên, lịch sử chăm sóc và tương tác với khách hàng.

Tải phần mềm CloudPro CRM về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải CloudPro CRM cho Windows

3. Embark

Embark là phần mềm quản lý trung tâm du học tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn. Phần mềm hỗ trợ người dùng xử lý các khâu tư vấn và tuyển sinh, tích hợp hệ thống dữ liệu của các khách hàng, học viên, sàng lọc đơn nộp học cũng như sắp xếp và lọc các dữ liệu mà bạn cần xuất trong thời gian thực.

4 phan me quan ly trung tam du hoc tot nhat hien nay

Tải Embark về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Embark cho Windows

4. ViaTRM

Ưu điểm lớn nhất của Via là dễ sử dụng. Phần mềm được thiết kế để hỗ trợ các khâu marketing, thu thập dữ liệu của khách hàng, học viên, tư vấn khách hàng tiềm năng, ....

top 4 phan mem quan ly trung tam du hoc tot naht

Để tải ViaTRM về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải ViaTRM cho Windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-trung-tam-du-hoc-59489n.aspx
Trên đây là một số phần mềm quản lý trung tâm du học mà bạn có thể tham khảo và sử dụng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Top phần mềm quản lý tuyển sinh tốt nhất. Nếu còn thắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay
Những phần mềm quản lý tài sản tốt nhất
Top phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ
Top phần mềm quản lý trung tâm đào tạo
Top phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

top phan mem quan ly trung tam du hoc

, 4 phần mềm quản lý Trung tâm du học tốt nhất, phần mềm quản lý trung tâm du học được nhiều người sử dụng nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Faceworks

    Giải pháp quản lý dự án lý tưởng

    Faceworks là giải pháp quản trị dự án thông minh và lý tưởng giúp các doanh nghiệp quản lý thông tin dự án hiệu quả, đồng thời lưu trữ, thống kê toàn bộ thông tin liên quan đến kế hoạch của dự án. Ưu điểm nổi bật của Faceworks là khả năng tùy chỉnh cao, được xây dựng trên quy trình mở nên không ảnh hưởng đến tiến trình làm việc của doanh nghiệp, đồng thời giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá