Top phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay

Top phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay cung cấp một danh sách tổng hợp những phần mềm trợ giúp đắc lực cho người dùng trong việc quản lý các dự án công việc kinh doanh, đặc biệt giúp lên kế hoạch tư vấn cho những lộ trình dài hơi.

Trong quá trình toàn cầu hóa hiện nay, những phần mềm quản lý dự án, quản lý tài chính và phần mềm kế toán đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành mọi quyết định dự án của bất kỳ mọi công ty, mọi tổ chức nào.

tong hop phan mem quan ly du an

Top phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay

Và chắc chắn dể có được những dự án thành công nhất, bất kỳ một chủ dự án hay doang nghiệp cũng cần tìm cho mình một phần mềm quản lý dự án hỗ trợ tốt nhất, để kịp thời bổ sung những mảng còn thiếu bên cạnh việc sử dụng các phần mềm quản lý tài chính và quản lý kế toán đi kèm.

Top phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý dự án Faceworks

Thuộc top những phần mềm quản lý dự án hàng đầu hiện nay, Faceworks cung cấp cho người dùng rất nhiều các công cụ hiệu quả để quản lý dự án như lưu trữ, thống kê thông tin, lên kế hoạch và báo cáo chi tiết liên quan đến dự án bao gồm: hạng mục, chi phí, nhân công, tình trạng hoàn thành,...

phan mem quan ly du an

Phần mềm Faceworks

Các nhà quản lý dự án chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin, mẫu bảng biểu vào hệ thống, Faceworks sẽ tự động phân tích và đưa ra những báo cáo đánh giá tình hình tốt nhất, qua đó giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian.

- Ưu điểm: Quản lý dự án tổng thể, tập trung giữa nhân viên và chủ doanh nghiệp, cắt giảm được tối đa những quy trình hoạt động thừa,…

2. Phần mềm quản lý dự án khách hàng MyCollab

MyCollab cung cấp một giải pháp toàn diện cho việc quản lí mối quan hệ khách hàng, tài liệu và dự án nói chung. Ngoài ra, MyCollab cũng đồng thời cung cấp rất nhiều những công cụ để người dùng, đặc biệt là chủ dự án nắm bắt được các lịch biểu, thời gian hoàn thành dự án trực quan.

top phan mem quan ly du an tot nhat

Phần mềm MyCollab

Hệ thống giám sát dự án được hiển thị dưới dạng timeline cho phép người dùng dễ quản lý và theo dõi mọi lúc. Các thành viên trong cùng một dự án có thể trao đổi với nhau thông qua email hoặc tin nhắn trong MyCollab. MyCollab-Project cũng cung cấp biểu đồ quản lí Gantt, theo dõi tiến độ và chức dự án. Đồng thời, MyCollab-Project còn cung cấp biểu đồ phát triển Agile và bảng Kanban đặc trưng.

- Ưu điểm: Là công cụ quản lý dự án toàn diện cho phép dễ dàng theo dõi và nắm bắt được tiến độ dự án, dễ dàng xuất file dưới dạng CSV, Excel, PDF để dễ chia sẻ.

3. Phần mềm quản lý dự án Microsoft Office Project

Kết hợp sử dụng giữa Microsoft Office Project cùng phần mềm kế toán sẽ giúp các doanh nghiệp nhahnh chóng làm chủ các quy trình quản lý dự án, đồng thời hoạch định được tài chính một cách tốt nhất. Microsoft Office Project Server giúp người điều hành kinh doanh lên kế hoạch, lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng, đồng thời giúp xác định chi phí phát sinh, các khâu rườm rà cần sửa đổi, qua đó tăng hiệu quả dự án.

phan mem quan ly du an tot nhat

Phần mềm Microsoft Office Project

Tương tự như Ecount ERP hay Faceworks, công cụ Microsoft Office Project cung cấp những công cụ quản lý dự án bao gồm từ việc lập dự, án, quản lý tiến trình, thích hợp với những cơ sở dữ liệu phức tạp, thay đổi liên tục.

- Ưu điểm: Tổ chức và quản lý dự án dựa trên các công cụ hỗ trợ thông minh. Cải thiện hiệu suất dự án và tối ưu hóa mọi nguồn lực.

4. Phần mềm quản lý dự án Mavenlink

Nếu Ecount ERP có ưu thế về quản lý dự án trực tuyến, Mavenlink cũng không kém cạnh bởi đây là một trong những phần mềm quản lý dự án có bản trực tiếp tốt nhất hiện nay.

tong hop phan mem quan ly du an tot nhat

Phần mềm Mavenlink cung cấp một cách nhìn tổng quan về cách quản lý dự án theo sơ đồ lớn nhỏ, giúp họ dễ dàng phân bổ nhiệm vụ cho từng cá nhân hiệu quả hơn. Hơn nữa, tính năng cập nhật dự án theo thời gian thực và bình luận dưới mỗi một nhiệm vụ thể hiện sự linh hoạt trong cách tương tác giữa các thành viên và dễ nắm bắt tình hình hơn. Ngoài ra, bạn dễ dàng theo dõi các nhiệm vụ hiện tại đang đảm nhận, quản ký thời gian, chi phí, ….

- Ưu điểm: Có thể tương tác trực tuyến ngay cả khi cài phần mềm, hệ thống hỗ trợ kỹ thuật kịp thời, phương thức quản lý dự án từ cơ bản tới phức tạp.

5. Phần mềm quản lý dự án Open Project

Với những tính năng riêng biệt, OpenProject cho phép lên kế hoạch, sắp xếp kế hoạch theo một lộ trình, quản lý nhiệm vụ và phân phối công việc, đặc biệt công cụ theo dõi thời gian, chi phí báo cáo và ngân sách hàng tuần.

nhung phan mem quan ly du an tot nhat

Phần mềm Open Project

Nhờ hệ thống quản lý dự án thông qua vòng đời, quản lý nhiệm vụ, thống kê thời gian, báo giá và rất nhiều tính năng khác, OpenProject có thể khẳng định là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý dự án hàng đầu, bên cạnh đó, bổ trợ rất tốt cho các phần mềm kế toán và quản lý tài chính của mỗi doanh nghiệp.

- Ưu điểm: Giao diện hiện đại, thân thiện cho tất cả người dùng muốn lập kế hoạch và theo dõi kế hoạch quản lý dự án của công ty.

Những phần mềm quản lý dự án trên đây đều là những công cụ hoàn hảo hỗ trợ các chủ dự án nói chung và những nhà hoạch định chiến lược công ty nói riêng nhanh chóng vạch ra được những kế hoạch phân bổ dự án, quản lý tài chính, kế toán, đồng thời kết hợp hiệu quả với các phần mềm quản lý tài chính, phần mềm kế toán của doanh nghiệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-du-an-13187n.aspx
Ngoài những phần mềm quản lý dự án được Taimienphi.vn giới thiệu ở trên, bạn đọc là những chủ doanh nghiệp còn có thể tham khảo thêm một số phần mềm quản lý dự án khác cũng rất tốt như TaskMerlin, OroTimesheet, TablePro, Spcebird, Project Plan và DeltaProd.


Tác giả: Công Lý     (3.8★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở file lưu trên Office 2007 bằng Office 2003 trên Microsoft Office Compatibility Pack
Office 2007 chính thức khai tử vào tuần này
Cách giảm kích thước tài liệu Office 2016, 2010, 2007 chứa hình ảnh
Tìm hiểu Office 2016 và Office 365 có gì khác nhau, nên dùng loại nào?
Microsoft Office 2019 sẽ được ra mắt vào năm sau
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly du an

, top phan mem quan ly du an tot nhat, phan mem quan ly du an tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Open Project

    Quản trị dự án kinh doanh

    Open Project được xây dựng dưới dạng mã nguồn mở với khả năng quản lý các quy trình và kế hoạch thực hiện dự án của bạn. Với Open Project bạn có thể quay hoạch và quản trị dự án với quy mô khác nhau, thực hiện hợp tác công việc với những người khác trong nhóm làm việc, theo dõi thời gian, báo cáo chi phí, ngân sách cho dự án cùng với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khác.

Tin Mới