Office 2007 chính thức khai tử vào tuần này

Office 2007 chính thức khai tử vào tuần này, vì vậy với những người dùng vẫn đang sử dụng Office 2007 được khuyến cáo nâng cấp lên phiên bản Office cao hơn để sử dụng.

Trong một thông báo trên trang hỗ trợ của hãng, Microsoft cho biết Office 2007 chính thức khai tử vào tuần này, đồng nghĩa với việc các vấn đề, các bản vá lỗi và các bản sửa lỗi bảo mật các lỗ hổng được phát hiện không còn được hỗ trợ nữa.

office 2007 chinh thuc khai tu vao tuan nay

Office 2007 chính thức khai tử vào tuần này

Ngoài ra công ty cũng giải thích thêm bắt đầu từ ngày 31 tháng 10, Outlook 2007 không còn kết nối với hộp thư Office 365, vì vậy sau ngày này việc gửi và nhận email sẽ không còn được hỗ trợ.

“Office 2007, cũng giống như các sản phẩm khác của Microsoft đều có vòng đời hỗ trợ, và trong khoảng thời gian đó chúng tôi cung cấp, bổ sung thêm các tính năng mới, các bản vá lỗi, sửa lỗi bảo mật, … . Vòng đời này thường kéo dài trong 10 năm kể từ ngày phát hành sản phẩm đầu tiên và kết thúc vòng đời được gọi là End of Life”, Microsoft giải thích.

Các tùy chọn nâng cấp

Gã khổng lồ phần mềm cho biết những khách hàng đang sử dụng Office 2007 được khuyến cáo nâng cấp lên Office 365 ProPlus, Office 2016 hoặc bất kỳ một phiên bản nào khác đang được cập nhật.

Office 2013 là một ví dụ điển hình, bộ Office này vẫn đang được cập nhật nhưng Microsoft khuyến cáo người dùng nên cập nhật lên phiên bản Office 2013 mới nhất để được hỗ trợ trong khoảng thời gian lâu nhất.

Theo Redmond, Office 365 là sự lựa chọn tốt nhất vì bộ ứng dụng văn phòng được cung cấp các phiên bản mới nhất và các bản vá lỗi mà không cần phải chờ cho đến khi kết thúc hỗ trợ.

“Không giống như Office 2007, Office 365 ProPlus là dịch vụ dựa trên người dùng, cho phép người dùng truy cập, trải nghiệm Office trên 5 máy tính hoặc Mac khác nhau và trên các thiết bị di động. Vì Office 365 ProPlus được cung cấp dưới dạng dịch vụ, nên sẽ hơi khác về cách mà bạn triển khai, cấp phép và kích hoạt”, theo Microsoft.

https://thuthuat.taimienphi.vn/office-2007-chinh-thuc-khai-tu-vao-tuan-nay-27747n.aspx
Ngày 10 tháng 10 cũng là ngày đánh dấu chu kỳ Patch Tuesday trong tháng này, vì vậy ngoài các bản cập nhật Office 2007, các bản vá lỗi khác cũng đang được mong đợi, bao gồm các bản cập nhật tích luỹ cho Windows 10.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở file lưu trên Office 2007 bằng Office 2003 trên Microsoft Office Compatibility Pack
Office 16 Beta - Bộ ứng dụng văn phòng mới ra mắt vào đầu năm sau
Sửa lỗi "Microsoft Office Enterprise 2007 encountered an error during setup"
Cách cài song song Office 2007 và 2016 trên cùng máy tính
Microsoft Office 2019 sẽ được ra mắt vào năm sau
Từ khoá liên quan:

Office 2007

, Office 2007 chính thức khai tử, Office 2007 chính thức khai tử vào tuần này,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2007 Ribbon Editor

  Tạo thanh công cụ cho Office 2007

  Office 2007 Ribbon Editor là công cụ cho phép người dùng tùy chọn giao diện Ribbon của Office 2007 cho các sản phẩm. Ứng dụng này dựa trên sự hỗ trợ của CustomUl Editor.

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Cách quay nhanh spins Coin Master, quay nhiều một lúc

  Bet là một tính năng mới trong Coin Master giúp người chơi quay nhanh được nhiều spin Coin Master hơn, số phần thưởng cũng được nhân lên sau khi hoàn thanhd. Càng nhiều Spins trong kho, bạn càng có thể đặt cược cao hơn.