Office 16 Beta - Bộ ứng dụng văn phòng mới ra mắt vào đầu năm sau

Microsoft Office 16 Beta - Tên gọi của phiên bản Office tiếp theo sẽ ra mắt vào đầu năm sau, tuy nhiên theo giới phân tích thì phiên bản này có thể sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến.

Hãng Microsoft chuẩn bị cho ra thị trường dòng sản phẩm Microsoft Office 16 Beta, theo dự kiến, dòng sản phẩm này sẽ được trình làng vào năm 2015 sắp tới đây, nhưng cũng có thể nó sẽ được tung ra thị trường bản Beta để có thể phục vụ người dùng. Công ty cũng có thể ra mắt phiên bản Office dành cho máy tính bảng Android trong một vài tháng tới và phiên bản tối ưu hóa màn hình cảm ứng trên Windows Store vào đầu năm 2015.
office 16 beta
Trên các tờ báo của Office Web Apps, họ cũng đã nói rằng phiên bản Office 16 sẽ có một số tính năng tiêu biểu như cho phép người dùng có thể sử dụng một cách nhanh chóng nhất. Nhìn chung, nó giống như một phiên bản nâng cấp về hiệu năng làm việc so với tiền nhiệm. Mặc dù vậy, Microsoft có thể đang giữ bí mật cho một số cải tiến khác.

Hiện tại, Microsoft đang cung cấp phiên bản Technical Preview dành cho Windows 10. Và trong quá khứ, công ty cũng đã cung cấp bản Preview của phiên bản Office sắp tới đến công chúng. Office 16 được cho là đang trong quá trình thử nghiệm riêng.

Trong thời gian qua, tập đoàn Microsoft đã tung ra nhiều loại phiên bản từ Office 2007, Office 2010, Office 2013 rồi bây giời lên đến Office 16 Beta, với tốc độ khá nhanh qua mỗi năm hầu như đều có phiên bản được tung ra theo đó , người dùng có thể sử dụng một cách tôt nhất.

Một số hình ảnh của Office 16 betahttps://thuthuat.taimienphi.vn/office-16-bo-ung-dung-office-16-beta-2752n.aspx


Nguồn bài viết: Người lao động/PC World/Tạp chí Tin.
Nguồn ảnh: theverge.com


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

10 bức tranh nghệ thuật đẹp được làm từ Microsoft Excel
Cách tạo liên kết Hyperlink trong văn bản Word
Thiết kế tờ rơi bằng Word 2007
Các hàm tài chính trong Excel
Excel - Hàm EXPONDIST, Hàm trả về kết quả phân bố hàm mũ
Từ khoá liên quan:

tải Microsoft Office 16 Beta

, tải Office 16 Beta,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Office Compatibility Pack

    Xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003

    Công cụ Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ người dùng có thể xem, chỉnh sửa tài liệu ngay trên Office 2003 dễ dàng mà không phải cài đặt ứng dụng văn phòng mới. Tính năng khác của Microsoft Office Compatibility P ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá