Top phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh

Phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh có các tính năng hữu ích giúp việc quản lý Trung tâm tiếng Anh trở nên hiệu quả, dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa biết chọn phần mềm quản lý nào thì hãy tham khảo top 5 phần mềm sau đây.

Phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh là giải pháp quản lý hiệu quả và hữu ích trong các trung tâm dạy ngoại ngữ, đang được nhiều người dùng. Hãy cùng tham khảo 5 phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, ngoại ngữ dưới đây.

#1. Phần mềm EasyEdu

phan mem quan ly trung tam tieng anh easyedu
Các trung tâm ngoại ngữ quản lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhờ EasyEdu

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu là một giải pháp quản lý hoàn hảo chuyên biệt dành riêng cho các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm giáo dục. Tự động hóa tới 80% hoạt động. Giúp bạn tiết kiệm 90% thời gian quản lý, Tiết kiệm 50% chi phí nhân sự
Tất cả thông số, biểu đồ về mọi vấn đề về: Tài chính, Quản lý lịch học, Marketing, Sales, Lương, Tối ưu báo cáo thống kê bán hàng, Tối ưu chăm sóc khách hàng…có trên hệ thống sẽ nằm trong tay bạn.
Đặc biệt, phần mềm quản lý Easyedu truy cập được trên mọi thiết bị, lưu trữ đám mây, an toàn, bảo mật, sao lưu tin cậy mà không cần cài đặt phức tạp.
Với chính sách giá cực mềm EasyEdu sẽ làm hài lòng tất cả các nhà quản lý là công cụ phần mềm quản lý tốt nhất trên thị trường hiện nay.

phần mềm quản lý phòng tập gym
=> Đăng ký dùng thử phần mềm TẠI ĐÂY

#2. Phần mềm Faceworks

phan mem quan ly trung tam tieng anh

Phần mềm Faceworks giúp nâng cao chất lượng phục vụ các học viên

Phần mềm Faceworks là một tron những phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng nắm bắt được quá trình học tập của các học viên và theo dõi được công tác quản lý nhân viên. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp người dùng quản lý hồ sơ của học sinh, quản lý lớp học, học phí ... Đặc biệt, phần mềm Faceworks kết nối được với trang web nên phần mềm tự động cập nhật dữ liệu thông tin mà học viên đăng ký.

Xem thêm Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh Faceworks tại đây.

#3. Phần mềm Ileader

phan mem quan ly trung tam tieng anh 2

Phần mềm Ileader phù hợp với nhiều mô hình trung tâm ngoại ngữ

Phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh Ileader thiết kế với nhiều module khác nhau như module đăng ký - học phí, quản lý học viên, giáo viên, lớp học - khóa học giúp người dùng thực hiện các một cách nhanh chóng nhưng lại đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Hơn nữa, phần mềm quản lý Ileader này còn có module báo cáo: báo cáo chi phí lương, doanh thu học phí, báo cáo học viên ... làm cho các công việc quản lý trung tâm ngoại ngữ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Xem thêm Phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ iLeader tại đây.

#4. Phần mềm quản lý đào tạo Eduspace

Để phục vụ cho việc quản lý học viên và thu học phí của các trung tâm giáo dục hiện nay, được dễ dàng và nhanh chóng nhất. Eduspace đã cho ra phần mềm quản lý giáo dục thông minh với nhiều tính năng, giao diện đơn giản dễ sử dụng, thao tác nhanh gọn. Phần mềm quản lý đào tạo được thiết kế và tối ưu để thân thiện với người dùng kể cả với những người ít tiếp xúc nhiều với máy tính.
phan mem quan ly trung tam tieng anh eduspace
Tối ưu trong việc quản lý cũng như thu học phí , không chỉ dễ dàng đối với trung tâm mà còn đối với cả các giáo viên và em học sinh trong giảng dạy và học tập, bằng việc soạn bài hay làm bài tập online, truy cập bài giảng....
Eduspace đáp ứng được tất cả các vấn đề liên quan đến vấn đề học phí, học viên và nhân sự .... trong ngành giáo dục.
Phần mềm thích hợp với tất cả loại hình đào tạo từ trung tâm đào tạo cho đến trường học

Các tính năng chính của Eduspace:

1. Quản lý
1.1 Quản lý cơ sở
1.2 lý lớp
1.3 lý học viên
1.4 lý nhân viên
1.5 Quản lý học phí
1.6 lý thu chi
1.7    Thông báo, bản tin
1.8 Báo cáo

2. E-LEARNING
2.1 Xây dựng bài giảng online với nhiều dạng bài khác nhau
2.2 Tạo đề thi, không giới hạn đề thi
2.3 Tạo khóa học
2.4 Chấm điểm tự động

3. CHỨC NĂNG CỦA TÀI KHOẢN HỌC VIÊN
3.1 Nhận thông báo từ trung tâm
3.2 Tương tác với trung tâm thông qua tin nhắn
3.3 Theo dõi kết quả học tập, buổi học
3.4 Theo dõi lịch sử đóng tiền

Phần mềm quản lý đào tạo Eduspace hướng đến giải pháp quản lý học viên, thu học phí tiện dụng, đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo chính xác. Hỗ trợ tối đa cho việc thu chi học phí, in các mẫu biên lai thu tiền học phí, cũng như tổng hợp số liệu, báo cáo thu tiền học phí hàng tháng và gửi tin nhắn tới phụ huynh cụ thể hoạt động của học viên trong ngày, khóa học đó.
Không chỉ cập nhật xu thế hiện đại hóa công nghiệp hóa, thời đại 4.0 mà còn giải quyết khó khăn của các trung tâm giáo dục, tạo sự tin tưởng và an tâm cho học viên và phụ huynh cho con trẻ theo học.

#5. Phần mềm Digalaxy SIMA.NET

Nhắc tới phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh thì không thể không nhắc tới phần mềm Digalaxy SIMA.NET 2016. Phần mềm này có tính năng ưu việt như là quản lý ghi danh, đào tạo, quản lý hồ sơ nhân viên ... Do đó, thông qua phần mềm này, người dùng dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của trung tâm tiếng Anh của mình.

Tải Digalaxy SIMA.NET ở đây.

#6. Phần mềm L'EDU

phan mem quan ly trung tam tieng anh 3

Phần mềm L'EDU cũng là phần mềm có nhiều phân hệ

Phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh L'EDU cũng đượcc nhiều người yêu thích sử dụng. Giống như phần mềm Ileader, phần mềm này cũng chia ra nhiều phân hệ giúp cho người dùng quản ly lớp học, khóa học, chứng từ, điểm danh ... nhanh chóng, thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, phần mềm L'EDU không chỉ giới hạn cho 1 người mà có thể phân chia cho những người khác.

Xem thêm L'EDU tại đây.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý tiệm vàng

=>Phần mềm quản lý phòng thí nghiệm

=>Phần mềm quản lý bể bơi

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-trung-tam-tieng-anh-36636n.aspx
Taimienphi.vn đã tổng hợp các phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh tốt nhất, các bạn có thể tham khảo và chọn cho trung tâm tiếng Anh của mình phần mềm phù hợp để trung tâm tiếng Anh hoạt động tốt, tối ưu chi phí.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý học phí hiệu quả
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Toip phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh

, phan mem quan ly trung tam tieng Anh, phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý Trung tâm tiếng anh Facework

  Theo dõi hoạt động trung tâm tiếng Anh

  Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Facework được đánh giá là một trong số những giải pháp phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh hoàn hảo dành cho các trung tâm tiếng anh, hỗ trợ công tác quản lý chuyên nghiệp và chăm sóc các học viên cũng như công tác giảng dạy đạt chết lượng tốt nhất. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Facework giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí quản lý, đồng thời hỗ trợ trung tâm nâng cao chất lượng học viên và tối ưu về nguồn lực nhân viên, cơ sở vật chất và tổ chức quản lý tốt hơn.

Tin Mới

 • Top ứng dụng nhắc uống nước tốt nhất

  Với nhiều người bận rộn, ứng dụng nhắc uống nước sẽ là công cụ tuyệt vời để nhắc nhở việc bổ sung nước đầy đủ và thường xuyên để duy trì trạng thái sức khỏe tốt nhất, nếu như đây cũng là chủ đề mà bạn quan tâm thì hãy

 • Top ứng dụng lịch dành cho Windows 10

  Đã qua rồi những ngày bạn phải sử dụng lịch giấy để theo dõi công việc, ngày đặc biệt, lịch hẹn, ... Nhờ vào sự phát triển của điện thoại thông minh và máy tính cá nhân, bây giờ, bạn có thể theo dõi thời gian từ ứng dụng lịch có sẵn trên thiết bị hoặc tự mình tải xuống một ứng dụng lịch. Nó tiện lợi hơn, và có thể hỗ trợ bạn trong rất nhiều công việc khác nhau. Vậy, đâu mới là ứng dụng lịch tốt nhất dành cho Windows 10, hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Top phần mềm máy chủ DLNA

  Máy chủ DLNA là loại máy chủ đa phương tiện thường được sử dụng để truyền phát hoặc chia sẻ thông tin trên nhiều thiết bị khác nhau mà không cần phải thiết lập thủ công. Cho dù đó là điện thoại iPhone, máy chơi game, hay điện thoại Android, máy chủ DLNA đều có thể thiết lập kết nối và cho phép bạn chia sẻ nhiều định dạng thông tin đa phương tiện.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá