EasyEdu- Sự khác biệt mang tên phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu

Nếu như bạn đã gặp một phần mềm quản lý mang tính chất chung chung chưa có sự chuyên biệt dành riêng cho trung tâm anh ngữ, giáo dục thì có lẽ phần mềm trung tâm ngoại ngữ EasyEdu là điều khác biệt mà bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

EasyEdu được các nhà phân tích đánh giá là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất. Sự khác biệt có trên phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ đó chính là nền tảng giải pháp quản lý thông minh tự động công việc lên tới 80%, và kiểm soát toàn bộ vấn đề của trung tâm và cả các cơ sở.

- Tiết kiệm 90% thời gian làm việc, giảm 50% chi phí nhân sự.
- Báo cáo, thống kê trên biểu đồ bao quát cả trung tâm.
- Quản lý thu chi, tiền lương gói gọn dễ hiểu.
- Quản lý học viên, nhân viên, lớp học một cách khoa học nhất.
- Quản lý kho, vật tư tại trung tâm.

su khac biet mang ten phan mem quan ly trung tam ngoai ngu easyedu

Còn nhiều những tính năng tối ưu thực sự cần thiết nữa từ phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu mà bạn chưa thấy tận mắt dùng tận tay để có thể thấy được sự khác biệt so với các phần mềm quản lý hiện tại đang có trên thị trường đối với các trung tâm ngoại ngữ.

Một nền tảng mạnh nữa mà mà đáng để bạn phải quan tâm khi có phần mềm quản lý ngoại ngữ EasyEdu trong tay đó là nền tảng CSKH cực hiệu quả. Nếu bạn đã có danh sách khách hàng trong tầm tay thì ứng dụng CRM được tích hợp sẵn bên trong sẽ giúp bạn quản lý danh sách các học viên, khách hàng, và có chiến dịch marketing hiệu quả với tập data có sẵn.

Trung tâm có thể tận dụng tính năng email marketing với việc có thể gửi tới cả nghìn hộp thư cùng một lúc để thông báo về các khóa học mới, hay bạn đang muốn chiêu sinh thêm học viên...v..v

Còn rất nhiều những tính năng tối ưu thực sự hữu ích cho các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm giáo dục mang lại hiệu quả gấp 3 cho hoạt động tại trung tâm của bạn.

su khac biet mang ten phan mem quan ly trung tam ngoai ngu easyedu 2

Điều gì khiến bạn băn khoăn không nhấc máy lên gọi ngay cho hotline 0914.779.655 để nhận ưu đãi dùng thử từ EasyEdu.

=> Đăng ký dùng thử phần mềm tại đây: https://easyedu.vn/dung-thu/

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-khac-biet-mang-ten-phan-mem-quan-ly-trung-tam-ngoai-ngu-easyedu-41201n.aspx

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.4★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng
Phần mềm quản lý Spa miễn phí tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý học phí hiệu quả
Top phần mềm quản lý Tuyển sinh
Những phần mềm quản lý tài sản tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phần mềm EasyEdu

, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu, phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh EasyEdu,

Tin Mới

 • Top ứng dụng dịch đa ngôn ngữ trên điện thoại

  Với việc cài đặt các ứng dụng dịch đa ngôn ngữ trên điện thoại giúp bạn thu hẹp rào cản về mặt ngôn ngữ khi đi công tác, du lịch nước ngoài, ... . Dưới đây là một số ứng dụng dịch hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo

 • Top phần mềm ghép ảnh trên máy tính HOT nhất 2021

  Ngoài chức năng chính là ghép ảnh, một số phần mềm ghép ảnh còn hỗ trợ đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao. Dưới đây là Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính HOT nhất và tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng.

 • Top phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller

  Your Uninstaller là một trong những chương trình gỡ cài đặt phần mềm phổ biến nhất hiện nay, có thể dễ dàng xóa file triệt để ra khỏi máy tính của bạn. Tuy nhiên, khi đặt chương trình này sang một bên, bạn còn có rất nhiều lựa chọn thay thế khác và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top phần mềm xóa file cứng đầu giống Your Uninstaller đáng tải về.

 • Những cách tính phần trăm % nhanh và chính xác nhất

  Các cách tính phần trăm như tính % lãi suất, % chiếm trên tổng số, % giảm giá nhanh nhất ... sẽ có công thức áp dụng khác nhau và dễ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Nếu như bạn hiểu bản chất của từng bài toán, bạn sẽ áp dụng cách tính phần trăm dễ dàng, hiệu quả và phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá