Top phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ

Các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ được thiết kế để hỗ trợ quản lý tuyển sinh và cập nhật các thông tin học viên, cung như quản lý lớp học, nhân sự, ... dễ dàng hơn.

Chỉ cần nhập tìm kiếm và trên danh sách kết quả sẽ hiển thị một loạt các phần mềm quản ký trung tâm ngoại ngữ. Tuy nhiên việc lựa chọn và sử dụng phần mềm nào vừa tin cậy và hiệu quả mới là vấn đề khó khăn.

top 4 phan mem quan ly trung tam ngoai ngu tot nhat

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất 2020

 

Top phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ

1. eLingo

eLingo là phần mềm, hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất hiện nay. Phần mềm được thiết kế để xử lý các đơn đăng ký của học viên, báo cáo tiến độ, lịch trình, theo dõi tiến độ học ngoại ngữ của các học viên, thanh toán, .... . Ưu điểm lớn nhất của phần mềm là giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

top 4 phan mem quan ly trung tam ngoai ngu tot nhat hien nay

Để tải eLingo về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải eLingo cho Windows

2. Ayotree

Ayotree là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ dựa trên dịch vụ đám mây. Với Ayotree, bạn có thể dễ dàng quản lý lịch trình, điểm danh học viên, hỗ trợ quá trình thanh toán, ... dễ dàng hơn.

4 phan mem quan ly trung tam ngoai ngu tot nhat 2020

Vì là phần mềm dựa trên đám mây nên cả giáo viên và học viên có thể truy cập để dạy và học ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi trên tất cả các thiết bị, máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Tải Ayotree về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Ayotree cho Windows

3. LearnCube

LearnCube là phần mềm học và giảng dạy ngoại ngữ trực tuyến nhưng hỗ trợ các tính năng quản lý lịch học, số lượng học viên đăng ký, báo cáo tiến độ học tập của các học viên, đánh giá và xếp hạng các giáo viên, ... .

top 4 phan mem quan ly trung tam ngoai ngu pho bien nhat

Đặc biệt phần mềm cho phép người dùng truy cập tất cả các tài liệu học tập thông qua các công cụ được thiết kế riêng cho từng ngôn ngữ.

Tải LearnCube về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải LearnCube cho Windows

4. ATL Software

ATL Software cung cấp toàn bộ giải pháp phần mềm, hỗ trợ quản lý trung tâm ngoại nhữ, trường học, và thậm chí là các trung tâm đào tạo.

top phan mem quan ly trung tam ngoai ngu hieu qua nhat

Với các giải pháp trên ATL Software, bạn có thể dễ dàng triển khai, kiểm soát các hoạt động, xử lý quy trình thanh toán , ... trong thời gian thực, tối hưu hóa các tác vụ liên quan đến hành chính và giảng dạy, tạo cơ hội tương tác giữa các học viên và giáo viên.

Ngoài ra ATL Software cũng có sẵn phiên bản cho các thiết bị di động, gửi các thông báo, thực hiện các cuộc khảo sát, kiểm tra trình độ, ... .

Tải ATL Software về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải ATL Software cho Windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-trung-tam-ngoai-ngu-59490n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn một số phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ hiệu quả. Bạn cũng có thể tham khảo thêm Top Phần mềm quản lý trung tâm du học tại đây để lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất nhé. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng
Top phần mềm quản lý Tuyển sinh
Phần mềm quản lý học phí hiệu quả
Phần mềm quản lý văn bản hay nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Từ khoá liên quan:

top phan mem quan ly trung tam ngoai ngu

, 4 phần mềm hỗ trợ quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất, Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ miễn phí tốt nhất 2020,

SOFT LIÊN QUAN
  • eLingo

    Quản lý hoạt động của các trung tâm ngoại ngữ

    eLingo là một trong những phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ được đánh giá tốt nhất hiện nay, từ việc xử lý đăng ký của sinh viên, tham dự, báo cáo tiến độ, tạo lịch trình, theo dõi thanh toán học phí. eLingo còn tạo ra những báo cáo tuyệt vời cho các hoạt động trong trong tâm, tạo lịch học phù hợp cho các nhóm cũng như dễ dàng tùy chỉnh các khóa học.

Tin Mới