Top phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

Với các phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, khâu quản lý các học viên cũng như quản lý toàn bộ các quy trình khác như quản lý lớp học, cơ sở vật chất, học phí, ... trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp đến thế.

Bạn đang cần tìm kiếm các phần mềm quản lý trung tâm đào tạo để đơn giản hóa, quản lý các quy trình, ... đơn giản hơn. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

top 4 phan mem quan ly trung tam dao tao tot nhat

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo tốt nhất hiện nay

Top phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

1. Training Orchestra

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Training Orchestra cung cấp giải pháp toàn diện nhất, giúp đơn giản hóa các quy trình quản lý học viên cũng như các quy trình liên quan đến hành chính, cho phép giám sát các quy trình trong thời gian thực trên một nền tảng duy nhất.

top phan mem quan ly trung tam dao tao mien phi

Tải Training Orchestra về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Training Orchestra cho Windows

2. aGora

aGora là lựa chọn lý tưởng cho các tổ chức, trung tâm đào tạo nào đang cần tìm kiếm phần mềm lên kế hoạch và quản lý tuyển sinh, quản lý học viên, giáo viên và cơ sở vật chất, lớp học, ... .

phan mem quan ly trung tam dao tao tot nhat

Với aGora, bạn có thể dễ dàng quản lý học viên và khách hàng của mình, xây dựng kế hoạch giảng dạy, quản lý khâu thi đầu vào, thanh toán học phí, ... trên nền tảng duy nhất. Đặc biệt các dữ liệu được lưu trữ trên dịch vụ được đảm bảo an toàn tối đa và tin cậy.

Tải aGora về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải aGora cho Windows

3. Elvis

Với Elvis, bạn có thể dễ dàng quản lý các nhánh, thậm chí là nhiều trung tâm đào tạo khác nhau, chẳng hạn như trung tâm ngoại ngữ hay trung tâm du học, ... .

phan mem quan ly trung tam dao tao hieu qua nhat

Các tính năng quản lý trung tâm đào tạo trên Elvis bao gồm: quản lý tuyển sinh, thanh toán học phí, quản lý các kỳ thi, báo cáo và phân tích kết quả học tập của học viên hàng ngày, quản lý đội ngũ giáo viên, ... . Ngoài ra phần mềm cũng cho phép người dùng gửi thông báo thông qua tin nhắn SMS hoặc địa chỉ email.

Tải Elvis về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Elvis cho Windows

4. Trackmedium

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Trackmedium giúp bạn quản lý lớp học, học viên và đội ngũ giáo viên, ... đơn giản hơn bằng cách tự động hóa các quý trình đào tạo.

Trackmedium tự động hóa các tác vụ thông thường, giúp tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc, và hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp quản lý truyền thống như sử dụng bảng tính Excel.

phan mem quan ly trung tam dao tao mien phi tot nhat hien nay

Một số tính năng nổi bật khác của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo bao gồm: đơn giản hóa quá trình phân công giảng dạy, giám sát và theo dõi tiến trình của các học viên để xây dựng các bài giảng phù hợp, ... .

Tải Trackmedium về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Trackmedium cho Windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-trung-tam-dao-tao-59488n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top phần mềm quản lý trung tâm đào tạo. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Top Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ nhé.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý Tuyển sinh
EasyEdu- Sự khác biệt mang tên phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu
Những phần mềm quản lý trường học tốt nhất
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Phần mềm quản lý học phí hiệu quả
Từ khoá liên quan:

top 4 phan mem quan ly trung tam dao tao

, Các phần mềm quản lý trung tâm đào tạo miễn phí tốt nhất, 4 Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo tốt nhất 2020,

SOFT LIÊN QUAN
 • Training Orchestra

  Quản lý, giám sát quy trình đào tạo

  Training Orchestra là phần mềm quản lý trung tâm đào tạo giúp các nhà cung cấp đào tạo hợp lý hóa các quy trình của họ từ đơn hàng đến hóa đơn và tăng lợi nhuận nhanh chóng. Training Orchestra cho phép giám sát công tác đào tạo theo thời gian thực từ một nền tảng duy nhất, áp dụng đối với các khóa học riêng tư và công khai, tiết kiệm tối đa chi phí cho các trung tâm.

Tin Mới

 • Review Ludo All Star - Game cờ cá ngựa trên điện thoại

  Tựa game Ludo All Star được đánh giá khá hấp dẫn và có lối chơi tương dồng giống với các tựa game Ludo, game cờ cá ngựa truyền thống. Bạn có thể chơi online với nhiều người chơi khác, chơi offline hoặc rất nhiều chế độ khác. Bạn còn có thể kết nối, trò chuyện với bạn bè và trải nghiệm rất nhiều điều thú vị khác khi chơi game.

 • Review Free Unblock Sites VPN Proxy Browser - Truy cập website bị chặn

  Hiện nay, vì một số lý do như văn hóa, tôn giáo hoặc chính trị, một số trang web có thể bị chặn ở đất nước của bạn. Nếu muốn truy cập những trang web bị giới hạn này, taimienphi.vn khuyên bạn sử dụng ứng dụng Free

 • Top phần mềm quay video game miễn phí tốt nhất 2020

  Bên cạnh các phần mềm quay video game đã quen thuộc với game thủ như Bandicam, Fraps, Camtasia Studio thì hiện nay ngày càng có nhiều nhà phát cho ra mắt thêm nhiều phần mềm có cùng tính năng nhưng được tối ưu, tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ tiện lợi, có khả năng xử lý phức tạp hơn.

 • Tả quang cảnh nhà tù trưởng Đăm Săn sau khi chiến thắng Mtao Mxây

  Sau khi giành chiến thắng vẻ vang trước Mtao- Mxây, Đăm Săn không chỉ đưa được vợ về nhà mà còn có thêm nhiều đất đai, tôi tớ và dành được sự ủng hộ của một số người dân làng Mtao Mxây. Không khí của buổi tiệc ăn mừng ở nhà Đăm Săn vì thế cũng hết sức vui vẻ, rộn rã. Để hiểu rõ hơn về nội dung đoạn trích, làm tốt hơn đề văn yêu cầu phân tích đoạn trích chiến thắng Mtao Mxây sau này, các em cần tham khảo bài văn mẫu tả quang cảnh nhà tù trưởng Đăm Săn sau khi chiến thắng Mtao - Mxây dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá