Phần mềm quản lý trung tâm thương mại

Phần mềm quản lý trung tâm thương mại là công cụ được thiết kế ra nhằm hỗ trợ lãnh đạo, người quản lý có thể giảm tải công việc trong việc quản lý trung tâm thương mại, sau đây là top 5 phần mềm quản lý trung tâm thương mại tốt nhất hiện nay, các bạn cùng tham khảo.

Công việc quản lý trung tâm thương mại là công việc rất quan trọng, đòi hỏi có cả đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bỏ nhiều công sức và thời gian. Tuy nhiên với phần mềm quản lý trung tâm thương mại dưới đây, việc quản lý trở nên dễ dàng, tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tối ưu nguồn nhân lực hiệu quả.

phan mem quan ly trung tam thuong mai

Phần mềm hiệu quả trong quản lý trung tâm thương mại

1. Phần mềm eBizTCM

Phần mềm eBizTCM là phần mềm quản lý trung tâm thương mại được nhiều người lựa chọn. Tính năng ưu việt của phần mềm này là quản lý thông tin, quản ý tất cả các cửa hàng, hợp đồng, hỗ trợ in mã vạch, in thẻ thành viên, hỗ trợ xuất dữ liệu. Do có tính phân quyền người dùng nên sử dụng phần mềm eBizTCM có tính bảo mật cao.

Xem thêm phần mềm quản lý trung tâm thương mại EBIZTCM tại đây.

2. Phần mềm TOPOS-SM

Một trong các phần mềm quản lý trung tâm thương mại được nhiều người sử dụng là TOPOS-SM. Không chỉ cho phép người dùng quản lý từng gian hành với nhiều hình thức khác nhau, hỗ trợ về tính khoản phí. quản lý hàng tồn kho, khuyến mãi ... mà phần mềm TOPOS-SM có giao diện thân thiện nên người mới sử dụng có thể sử dụng thành thạo chỉ sau vài phút làm quen.

Tìm hiểu kỹ hơn về TOPOS SM tại đây.

3. Phần mềm OMEGA.RS

phan mem quan ly trung tam thuong mai 2

Phần mềm OMEGA.RS

Giúp lập hóa đơn bán hàng, hợp đồng về cho thuê/bán, kế thừa qua phiếu thu, hỗ trợ tính toán chi phí tự động hàng tháng ... là các tính năng hữu ích của phần mềm OMEGA.RS. Giống như phần mềm TOPOS-SM, giao diện của phần mềm OMEGA.RS cũng dễ sử dụng nên bạn dễ dàng nhập và tìm kiếm thông tin tốt nhất.

Nghiên cứu Phần mềm quản lý trung tâm thương mại OMEGA.RS tại đây

4. Phần mềm KingPos For Retail

phan mem quan ly trung tam thuong mai 3

Phần mềm quản lý trung tâm thương mại KingPos for Retail cho phép người dùng quản lý hàng hóa, bán hàng, công sợ, quản lý hợp đồng thuê - gian hàng - chủ hàng ... Do đó, phần mềm KingPos for Reail là phần mềm hữu ích dành cho bạn khi bạn đang quản lý trung tâm thương mại.

Xem Phần mềm quản lý trung tâm thương mại KingPos for Retail tại đây.

Với top phần mềm quản lý trung tâm thương mại trên đây, các bạn nên dựa vào từng nhu cầu của trung tâm thương mại của mình để lựa chọn phần mềm phù hợp hỗ trợ công việc quản lý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-trung-tam-thuong-mai-43660n.aspx
Cùng với đó, Taimienphi.vn còn tổng hợp top 5 phần mềm quản lý tòa nhà giúp các bạn đọc dễ dàng chọn được phần mềm quản lý tòa nhà để quản lý tòa nhà của mình hiệu quả.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

EasyEdu- Sự khác biệt mang tên phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu
Phần mềm quản lý học phí hiệu quả
Top phần mềm quản lý Tuyển sinh
Những phần mềm thương mại điện tử tốt nhất
Địa chỉ bảo hành HP, Sđt, tổng đài
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý trung tâm thương mại

, phan mem quan ly trung tam thuong mai, quản lý vận hành trung tâm thương mại,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý trung tâm thương mại TOPOS SM

    Hỗ trợ quản lý các hoạt động của trung tâm thương mại

    Phần mềm quản lý trung tâm thương mại TOPOS-SM sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giúp các bạn có thể quản lý được tất cả các hoạt động của trung tâm thương mại một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí và nhân lực.

Tin Mới