Phần mềm quản lý trung tâm thương mại

Phần mềm quản lý trung tâm thương mại là công cụ được thiết kế ra nhằm hỗ trợ lãnh đạo, người quản lý có thể giảm tải công việc trong việc quản lý trung tâm thương mại, sau đây là top 5 phần mềm quản lý trung tâm thương mại tốt nhất hiện nay, các bạn cùng tham khảo.

Công việc quản lý trung tâm thương mại là công việc rất quan trọng, đòi hỏi có cả đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bỏ nhiều công sức và thời gian. Tuy nhiên với phần mềm quản lý trung tâm thương mại dưới đây, việc quản lý trở nên dễ dàng, tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tối ưu nguồn nhân lực hiệu quả.

phan mem quan ly trung tam thuong mai

Phần mềm hiệu quả trong quản lý trung tâm thương mại

1. Phần mềm eBizTCM

Phần mềm eBizTCM là phần mềm quản lý trung tâm thương mại được nhiều người lựa chọn. Tính năng ưu việt của phần mềm này là quản lý thông tin, quản ý tất cả các cửa hàng, hợp đồng, hỗ trợ in mã vạch, in thẻ thành viên, hỗ trợ xuất dữ liệu. Do có tính phân quyền người dùng nên sử dụng phần mềm eBizTCM có tính bảo mật cao.

Xem thêm phần mềm quản lý trung tâm thương mại EBIZTCM tại đây.

2. Phần mềm TOPOS-SM

Một trong các phần mềm quản lý trung tâm thương mại được nhiều người sử dụng là TOPOS-SM. Không chỉ cho phép người dùng quản lý từng gian hành với nhiều hình thức khác nhau, hỗ trợ về tính khoản phí. quản lý hàng tồn kho, khuyến mãi ... mà phần mềm TOPOS-SM có giao diện thân thiện nên người mới sử dụng có thể sử dụng thành thạo chỉ sau vài phút làm quen.

Tìm hiểu kỹ hơn về TOPOS SM tại đây.

3. Phần mềm OMEGA.RS

phan mem quan ly trung tam thuong mai 2

Phần mềm OMEGA.RS

Giúp lập hóa đơn bán hàng, hợp đồng về cho thuê/bán, kế thừa qua phiếu thu, hỗ trợ tính toán chi phí tự động hàng tháng ... là các tính năng hữu ích của phần mềm OMEGA.RS. Giống như phần mềm TOPOS-SM, giao diện của phần mềm OMEGA.RS cũng dễ sử dụng nên bạn dễ dàng nhập và tìm kiếm thông tin tốt nhất.

Nghiên cứu Phần mềm quản lý trung tâm thương mại OMEGA.RS tại đây

4. Phần mềm KingPos For Retail

phan mem quan ly trung tam thuong mai 3

Phần mềm quản lý trung tâm thương mại KingPos for Retail cho phép người dùng quản lý hàng hóa, bán hàng, công sợ, quản lý hợp đồng thuê - gian hàng - chủ hàng ... Do đó, phần mềm KingPos for Reail là phần mềm hữu ích dành cho bạn khi bạn đang quản lý trung tâm thương mại.

Xem Phần mềm quản lý trung tâm thương mại KingPos for Retail tại đây.

Với top phần mềm quản lý trung tâm thương mại trên đây, các bạn nên dựa vào từng nhu cầu của trung tâm thương mại của mình để lựa chọn phần mềm phù hợp hỗ trợ công việc quản lý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-trung-tam-thuong-mai-43660n.aspx
Cùng với đó, Taimienphi.vn còn tổng hợp top 5 phần mềm quản lý tòa nhà giúp các bạn đọc dễ dàng chọn được phần mềm quản lý tòa nhà để quản lý tòa nhà của mình hiệu quả.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

EasyEdu- Sự khác biệt mang tên phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu
Phần mềm quản lý học phí hiệu quả
Top phần mềm quản lý Tuyển sinh
Những phần mềm thương mại điện tử tốt nhất
Địa chỉ bảo hành HP, Sđt, tổng đài
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý trung tâm thương mại

, phan mem quan ly trung tam thuong mai, quản lý vận hành trung tâm thương mại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý trung tâm thương mại TOPOS SM

  Hỗ trợ quản lý các hoạt động của trung tâm thương mại

  Phần mềm quản lý trung tâm thương mại TOPOS-SM sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giúp các bạn có thể quản lý được tất cả các hoạt động của trung tâm thương mại một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí và nhân lực.

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet

  eNetViet là ứng dụng được thiết kế và xây dựng bởi công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích nhằm mục đích tạo ra kênh kết nối thông tin trực tuyến giữa nhà trường và phụ huynh học sinh ở các cấp học mầm non, THPT, GDTX. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản eNetViet và theo dõi, quản lý, cập nhật việc học tập tại trường của con em mình theo cách như sau.

 • Phần mềm quản lý văn bản hay nhất hiện nay

  Phần mềm quản lý văn bản giúp việc quản lý file của bạn cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, dưới đây là danh sách top những phần mềm quản lý văn bản tốt nhất được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp sẽ giúp bạn tăng năng suất và hiệu quả làm việc của mình.

 • Cách cài MISA, setup phần mềm kế toán

  MISA là phần mềm kế toán đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực. MISA nổi bật với giao diện thân thiện, chức năng được sắp xếp tuần tự trực quan dễ hiểu đồng thời cách cài đặt MISA cũng khá đơn giản và dễ dàng đối với mọi người dùng.

 • Top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android

  Bạn đang tìm cho mình phần mềm chụp ảnh trên Android? Tham khảo ngay top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android dưới đây để lựa chọ và sử dụng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá