Phần mềm quản lý trung tâm thương mại

Phần mềm quản lý trung tâm thương mại là công cụ được thiết kế ra nhằm hỗ trợ lãnh đạo, người quản lý có thể giảm tải công việc trong việc quản lý trung tâm thương mại, sau đây là top 5 phần mềm quản lý trung tâm thương mại tốt nhất hiện nay, các bạn cùng tham khảo.

Công việc quản lý trung tâm thương mại là công việc rất quan trọng, đòi hỏi có cả đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bỏ nhiều công sức và thời gian. Tuy nhiên với phần mềm quản lý trung tâm thương mại dưới đây, việc quản lý trở nên dễ dàng, tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tối ưu nguồn nhân lực hiệu quả.

phan mem quan ly trung tam thuong mai

Phần mềm hiệu quả trong quản lý trung tâm thương mại

1. Phần mềm eBizTCM

Phần mềm eBizTCM là phần mềm quản lý trung tâm thương mại được nhiều người lựa chọn. Tính năng ưu việt của phần mềm này là quản lý thông tin, quản ý tất cả các cửa hàng, hợp đồng, hỗ trợ in mã vạch, in thẻ thành viên, hỗ trợ xuất dữ liệu. Do có tính phân quyền người dùng nên sử dụng phần mềm eBizTCM có tính bảo mật cao.

Xem thêm phần mềm quản lý trung tâm thương mại EBIZTCM tại đây.

2. Phần mềm TOPOS-SM

Một trong các phần mềm quản lý trung tâm thương mại được nhiều người sử dụng là TOPOS-SM. Không chỉ cho phép người dùng quản lý từng gian hành với nhiều hình thức khác nhau, hỗ trợ về tính khoản phí. quản lý hàng tồn kho, khuyến mãi ... mà phần mềm TOPOS-SM có giao diện thân thiện nên người mới sử dụng có thể sử dụng thành thạo chỉ sau vài phút làm quen.

Tìm hiểu kỹ hơn về TOPOS SM tại đây.

3. Phần mềm OMEGA.RS

phan mem quan ly trung tam thuong mai 2

Phần mềm OMEGA.RS

Giúp lập hóa đơn bán hàng, hợp đồng về cho thuê/bán, kế thừa qua phiếu thu, hỗ trợ tính toán chi phí tự động hàng tháng ... là các tính năng hữu ích của phần mềm OMEGA.RS. Giống như phần mềm TOPOS-SM, giao diện của phần mềm OMEGA.RS cũng dễ sử dụng nên bạn dễ dàng nhập và tìm kiếm thông tin tốt nhất.

Nghiên cứu Phần mềm quản lý trung tâm thương mại OMEGA.RS tại đây

4. Phần mềm KingPos For Retail

phan mem quan ly trung tam thuong mai 3

Phần mềm quản lý trung tâm thương mại KingPos for Retail cho phép người dùng quản lý hàng hóa, bán hàng, công sợ, quản lý hợp đồng thuê - gian hàng - chủ hàng ... Do đó, phần mềm KingPos for Reail là phần mềm hữu ích dành cho bạn khi bạn đang quản lý trung tâm thương mại.

Xem Phần mềm quản lý trung tâm thương mại KingPos for Retail tại đây.

Với top phần mềm quản lý trung tâm thương mại trên đây, các bạn nên dựa vào từng nhu cầu của trung tâm thương mại của mình để lựa chọn phần mềm phù hợp hỗ trợ công việc quản lý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-trung-tam-thuong-mai-43660n.aspx
Cùng với đó, Taimienphi.vn còn tổng hợp top 5 phần mềm quản lý tòa nhà giúp các bạn đọc dễ dàng chọn được phần mềm quản lý tòa nhà để quản lý tòa nhà của mình hiệu quả.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

EasyEdu- Sự khác biệt mang tên phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu
Top phần mềm quản lý Tuyển sinh
Phần mềm quản lý học phí hiệu quả
Những phần mềm thương mại điện tử tốt nhất
Địa chỉ bảo hành HP, Sđt, tổng đài
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý trung tâm thương mại

, phan mem quan ly trung tam thuong mai, quản lý vận hành trung tâm thương mại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý trung tâm thương mại TOPOS SM

  Hỗ trợ quản lý các hoạt động của trung tâm thương mại

  Phần mềm quản lý trung tâm thương mại TOPOS-SM sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giúp các bạn có thể quản lý được tất cả các hoạt động của trung tâm thương mại một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí và nhân lực.

Tin Mới

 • Tổng đài chữ ký số Viettel CA

  Chữ ký số (chữ ký điện tử) là giải pháp công nghệ hữu ích cho các cá nhân, công ty trên môi trường internet. Nếu đã và đang sử dụng các gói dịch vụ chữ ký điện tử USB Token, Sim CA của Viettel CA, các bạn cần nắm được

 • Giới thiệu giải pháp và phần mềm Winta Logistics

  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng lên, số lượng hàng hóa cần vận chuyển rất nhiều. Do đó việc quản lý hàng hóa theo các phương thức thủ công sẽ gặp một vài khó khăn. Chính vì thế ngành Logistics ra đời và cùng với đó là các phần mềm quản lý vận tải như Winta Logistics , cùng xem những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại trong bài viết này.

 • Ứng dụng chấm công bằng điện thoại XWorkerBee, chấm công thời 4.0

  Hiện nay, có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp sử dụng máy chấm công để giảm bớt công việc cho nhân viên nhân sự. Tuy nhiên việc sử dụng máy chấm công vẫn chưa có hiệu quả nhất định. Do đó việc sử dụng phần mềm chấm

 • Cách sửa lỗi chuột máy tính hỏng, nhảy lung tung

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi chuột máy tính hỏng, nhảy lung tung cụ thể và chi tiết theo từng nguyên nhân gây ra những lỗi này như chuyển cổng kết nối, kiểm tra bề mặt di chuyển.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá