Những phần mềm thương mại điện tử tốt nhất

Sử dụng phần mềm thương mại điện tử đang là phần mềm hữu ích và cần thiết giúp các bạn có thể quản lý, kiểm soát được các kênh bán lẻ online cũng như biết được tình hình hoạt động kinh doanh. Nếu bạn chưa từng dùng phần mềm này thì hãy thử sử dụng để trải nghiệm được các tính năng hữu ích nhé.

Bạn đang tìm phần mềm thương mại điện tử để hỗ trợ việc kinh doanh bán lẻ trực tuyến của mình hiệu quả và nhanh chóng hơn thì bạn có thể tham khảo 5 phần mềm thương mại điện tử tốt nhất, được nhiều người yêu thích dưới đây.

1. Phần mềm thương mại điện tử Abantecar

phan mem thuong mai dien tu

Phần mềm Abantecar cho phép tạo website trực tuyến

Phần mềm Abantecar cho phép bạn tạo website bán hàng và quản lý việc bán hàng trên website đó cũng như ở nhiều kênh bán lẻ khác như. Phần mềm thương mại điện tử Abantecar có tính năng nâng cấp nên thích hợp với nhiều mô hình kinh doanh từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Hơn nữa, ứng dụng thương mại điện tử Abantecar còn tương thích với nhiều thiết bị điện tử thông minh giúp bạn quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn dù ở trên thiết bị nào.

2. Phần mềm thương mại điện tử Magento

phan mem thuong mai dien tu 2

Phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở Magento

Với phần mềm thương mại điện tử Magento, bạn dễ dàng theo dõi được hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình, chỉnh sửa để tối ưu quá trình kinh doanh của mình. Đặc biệt, phần mềm thương mại điện tử Magento hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, thực hiện được việc trao đổi nhiều tiền tệ khác nhau giúp bạn có thể bán hàng cho người nước ngoài dễ dàng. Nếu bạn đang tìm phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở thì Magento là gợi ý dành cho bạn.

3. Phần mềm thương mại điện tử OpenCart

phan mem thuong mai dien tu 3

Phần mềm OpenCart giúp quản lý kinh doanh bán lẻ trực tuyến tối ưu

Phần mềm thương mại điện tử OpenCart cũng là phần mềm cho phép thiết kế và quản lý website trực tuyến dễ dàng. Vớ giao diện thân thiện với người dùng và có nhiều tính năng như đặt hàng trực tuyến, tính thuế giá trị gia tăng, phương thức vận chuyển, phần mềm thương mại điện tử OpenCart sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

4. Phần mềm thương mại điện tử nopCommerce

phan mem thuong mai dien tu 4

Phần mềm nopCommerce, phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến hiệu quả

Bên cạnh cho phép xây dựng website trực tuyến, phần mềm thương mại điện tử nopCommerce giúp bạn có thể sử dụng điện thoại để bán hàng, bán ở nhiều cửa hàng khác nhau, mua sản phẩm từ nhiều nơi, có thể tạo ra các tính năng cho sản phẩm ... để quản lý và kiểm soát được hoạt động kinh doanh bán hàng trực tuyến dễ dàng, hiệu quả nhất. Do đó, phần mềm thương mại điện tử nopCommerce đã và đang được nhiều người sử dụng.

5. Phần mềm thương mại điện tử Vendio

phan mem thuong mai dien tu 5

Phần mềm thương mại điện tử Vendio

Ngoài các phần mềm trên như nopCommerce, OpenCart, Magento ..., phần mềm thương mại điện tử Vendio cũng được nhiều người yêu thích, sử dụng. Phần mềm Vendio cho phép tạo website trực tuyến, hỗ trợ trong quá trình bán hàng, quản lý các công việc, chiến dịch quảng cáo giúp việc kinh doanh bán lẻ trực tuyến hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, phần mềm thương mại điện tử Vendio còn hỗ trợ cập nhật và tổng hợp doanh số bán hàng giúp bạn nhanh chóng đưa ra phương án kinh doanh phù hợp.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý nhà sách
=>Phần mềm quản lý doanh nghiệp
=>Phần mềm quản lý bệnh viện

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-thuong-mai-dien-tu-35684n.aspx
Trên đây là top 5 phần mềm thương mại điện tử được nhiều người đánh giá cao, chắc chắn, bạn sẽ tìm thấy được cho mình phần mềm phù hợp để quản lý hoạt động kinh doanh bán lẻ của mình hiệu quả.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bán hàng order là gì?
Phần mềm giả lập điện thoại tốt nhất để chơi Free Fire trên PC có cấu hình yếu
Danh sách ngân hàng tại Việt Nam mới nhất, đang hoạt động
Cách đặt hàng trên Shopee, mua hàng qua shopee
Học phí Đại học Thương Mại năm học 2023 - 2024 mới nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm thương mại điện tử

, phan mem thuong mai dien tu, phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm thương mại điện tử WooCommerce

    Tạo và quản lý website bán hàng trực tuyến

    Phần mềm thương mại điện tử WooCommerce là giải pháp thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay, đây là giải pháp nâng cấp website thông tin trở thành các website bán hàng với số lượng người dùng ở mức cao nhất.WooCommerce là một trong những phầm mềm thương mại điện tửc được đánh giá tốt nhất từ khách hàng hiện nay.

Tin Mới