Những phần mềm quản lý tài sản tốt nhất

Công việc quản lý tài sản trong doanh nghiệp, tổ chức khi có sự trợ giúp từ các phần mềm quản lý tài sản tốt sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, đặc biệt khi công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực và có nhiều mặt hàng, chủng loại hàng khác nhau.

Một doanh nghiệp sẽ có rất nhiều dạng tài sản và mỗi dạng tài sản lại được chia ra thành nhiều loại tài sản khác nhau. Với những doanh nghiệp quy mô lớn, rõ ràng sẽ cần phải có những phần mềm quản lý tài sản, quản lý kho vật tư tốt nhất để tránh thất thoát tài sản, nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản và có kế hoạch thanh lý khi cần thiết.

Phan mem quan ly tai san tot nhat

Mục Lục bài viết:
  Những phần mềm quản lý tài sản tốt nhất.
  1. QLTS.VN.
  2. Faceworks.
  3. BRAVO.
  4. XMan-AMS.
  5. HS-AM.

 

Những phần mềm quản lý tài sản tốt nhất

 

1. Phần mềm quản lý tài chính QLTS.VN

Phần mềm quản lý tài sản QLTS.VN giúp các đơn vị HCSN như Sở Y tế, Phòng giáo dục,…dễ dàng quản lý tài sản tại các cơ sở địa phương bao gồm việc: theo dõi, đánh giá tài sản, khấu hao,… đồng thời cung cấp các báo cáo toàn ngành, tra cứu tài sản của các đơn vị trực thuộc trực tuyến qua Internet.

phan mem quan ly tai san

QLTS.VN do công ty MISA phát triển tích hợp công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, có thể hoạt động mọi lúc mọi nơi thông qua mạng Internet. Nhờ đó, QLTS.VN giúp tiết giảm chi phí quản lý và đầu tư cơ sở vật chất, giúp việc khai thác, cập nhật dữ liệu trở nên đơn giản và đồng bộ hơn. Đối với các cơ quan hành chính, QLTS.VN giúp việc phê duyệt, theo dõi và đề xuất tài sản hiệu quả hơn.

 

2. Phần mềm quản lý tài sản Faceworks

Faceworks của TiT là tổng thể của rất nhiều giải pháp, trong đó có giải pháp phần mềm quản lý tài sản. Faceworks lưu trữ và quản lý mọi dữ liệu tài sản trên một hệ thống duy nhất, hỗ trợ kết nối từ xa qua Internet, chức năng phân quyền chặt chẽ để bảo mật thông tin tốt hơn. Người dùng có thể quản lý tài sản, tình trạng, chế độ bảo dưỡng, đề nghị cấp tài sản, đặc biệt, phần mềm quản lý tài sản Faceworks có hệ thống bảng biểu đa dạng phù hợp cho công việc phân tích và thống kê lượng tài sản trực quan hơn.

 phan mem quan ly tai san tot nhat

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu làm việc linh hoạt từ phía khách hàng, Faceworks có một giao diện đơn giản, thân thiện với tất cả người dùng.

 

3. Phần mềm quản lý tài sản BRAVO

Gọn nhẹ nhưng rất hiệu quả, BRAVO là công cụ trợ giúp doanh nghiệp quản lý tài sản tốt hơn. BRAVO cung cấp giám sát, thống kê chi tiết số lượng và giá trị của tài sản, với nhiều người theo dõi biến động tài sản hay khấu hao, thanh lý tài sản cũng có thể thực hiện nhanh chóng bằng phần mềm quản lý tài sản BRAVO. Sau khi đã có được những thống kê chi tiết, phần mềm có thể lập và in các thẻ tài sản, phiếu tổng hợp N-X-T hay phân bổ, thanh lý tài sản.

phan mem quan ly tai san mien phi

Điểm đặc biệt ở BRAVO đó là khả năng kết nối với nhiều phân hệ, phần mềm kế toán, phần quản lý tài chính, hàng tồn kho trong quản lý doanh nghiệp.

 

4. Phần mềm quản lý tài sản XMan-AMS

XMan-AMS là một sản phẩm phục vụ quản lý tài sản cố định trong doanh nghiệp có số lượng tài sản quy mô lớn. XMan AMS cho phép quản lý hồ sơ tài sản, tách/nhập tài sản, đánh giá lại tài sản, đăng ký tài sản mới,…kết hợp với các nghiệp vụ kế toán liên quan đến tài sản như tính khấu hao tài sản theo các phương pháp khác nhau, hoàn tách hạc toán tổng hợp, xuất file hạch toán ra Excel.

tong hop phan mem quan ly tai san mien phi

Ngoài ra còn rất nhiều chức năng khác như kiểm kê tài sản, hệ thống danh mục, quản lý công nợ và quản trị hệ thống chuyên nghiệp trong doanh nghiệp.

 

5. Phần mềm quản lý tài sản HS-AM

Với sự hỗ trợ từ phần mềm quản lý tài sản HS-AM, các đơn vị thuộc một tổng công ty lớn có thể dễ dàng gửi đề xuất và quản lý hệ thống tài sản của công ty, tiết giảm thời gian tìm kiếm và cập nhật số liệu tình hình tài sản nếu công ty có nhiều loại tài sản khác nhau. HS-AM hỗ trợ tạo phiếu đề xuất qua mạng, qua đó cho phép mỗi thành viên có thể tạo một hoặc nhiều phiếu đề xuất khác nhau.

tong hop phan mem quan ly tai san

Chức năng tối ưu nhất của HS-AM, đó là cập nhật tài sản liên tục khi có những biến chuyển liên quan đến số lượng hoặc chất lượng. Ngoài ra, HS-AM còn hỗ trợ thống kê và tổng hợp tài sản theo phòng ban, nhân viên, loại tài sản,…và tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

Quản lý tài sản là một trong những khâu vô cùng quan trọng của mỗi doanh nghiệp, đa số là doanh nghiệp sản xuất, và đây cùng là một nghiệp vụ kế toán kiểm tra tài sản. Như vậy khi dùng phần mềm quản lý tài sản, lẽ dĩ nhiên, các kế toán viên sẽ cần dùng kết hợp với các phần mềm kế toán, quản lý tài chính và phần mềm quản lý kho vật tư để đối chiếu và khớp dữ liệu một cách chính xác nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-tai-san-13480n.aspx
Với việc ứng dụng các phần mềm quản lý tài sản QLTS.VN, BRAVO, ASM hay XMan-AMS tốt nhất trên đây, Taimienphi.vn hy vọng bạn đọc là những kế toán viên có thể tiết giảm các công đoạn rườm rà khi sử dụng phần mềm kế toán và quản lý tài sản doanh nghiệp tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay
Địa chỉ bảo hành HP, Sđt, tổng đài
Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng
Top 10 phần mềm quản lý tài chính cá nhân
Giới thiệu phần mềm quản lý chung cư Landber Building
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly tai san

, phan mem quan ly tai san tot nhat, phan mem quan ly tai san mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • QLTS

    Quản lý tài chính, tài sản

    Phần mềm quản lý tài sản (QLTS) là ứng dụng hỗ trợ các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước quản lý được đầy đủ, chi tiết các tài sản đã được đầu tư mua sắm theo quy định của nhà nước. Sản phẩm này đã mang đến hiệu quả rất ...

Tin Mới