Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP đang là công cụ cần thiết trong mỗi doanh nghiệp giúp các bộ phận trong công ty làm việc hiệu quả từ bộ phận kế toán, nhân sự tới kính doanh... trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với bạn Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất hiện nay phù hợp với các doanh nghiệp lớn và cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP (Enterprise Resource Planning) là các phương tiện, công cụ đóng vai trò hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động quản lý, đánh giá và điều hành các dự án, nhân sự, nguồn tài nguyên. Thay vì bạn thực hiện các hoạt động quản lý, đánh giá một cách thủ công và chủ quan như trước đây, các doanh nghiệp, công ty có thể sử dụng những phần mềm ERP này để làm cho các quy trình trở nên hiệu quả, ít sai sót hơn.

top 7 phan mem quan ly doanh nghiep erp tot nhat

 

Top phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất

1. Phần mềm OpenBravo

OpenBravo được đánh giá là một trong các phần mềm ERP tốt nhất hiện nay. Phần mềm này là một hệ thống ERP mã nguồn mở có sẵn để tải về trên Sourceforge. Đây là hệ thống có tốc độ load nhanh, dễ sử dụng và hiện được rất nhiều các tổ chức, công ty, doanh nghiệp sử dụng.

phan mem quan ly doanh nghiep erp tot nhat hien nay

Phần mềm ERP này có thể chạy tốt trên bất kỳ trình duyệt web nào. Hệ thống được phát triển dựa trên quy trình làm việc logic, linh hoạt, rất dễ sử dụng đối với các hoạt động quản lý và điều hành của một tổ chức cụ thể.

OpenBravo được bán theo các lựa chọn khác nhau và người dùng sẽ phải trả phí hàng tháng. Bản quyền sử dụng bạn có thể lựa chọn người mua là cá nhân hoặc là tổ chức với phiên bản giới hạn số người dùng hoặc không giới hạn số lượng người dùng.

2. Phần mềm OpenERP

OpenERP là phần mềm quản lý doanh nghiệp được xây dựng với nguồn mở. Phần mềm quản lý này sở hữu đầy đủ chức năng quản lý cho doanh nghiệp như:

- Quản lý bán hàng
- Quản lý địa điểm bán hàng
- Quản lý kho hàng
- Quản lý kế toán
- Quản lý dự án
- Quản lý khách hàng
- Quản lý nguồn nhân lực.
- Các chức năng quản lý khác...

cac phan mem quan ly doanh nghiep erp tot nhat

Với OpenERP, bạn có thể tải về và sử dụng với chi phí khoảng 39$/tháng. Khi sử dụng bạn sẽ được miễn phí cài đặt và nâng cấp, chế độ bào trì sửa lỗi và hosting online cùng với 2 giờ đồng hồ hỗ trợ. Download Phần mềm quản lý doanh nghiệp OpenERP tại đây.

3. Phần mềm Odoo

Sử dụng phần mềm Odoo, quản lý công ty/doanh nghiệp có thể theo dõi và điều chỉnh được các hoạt động sản xuất, nhân sự, kế toán... một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

top 6 phan mem quan ly doanh nghiep erp tot nhat 4

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Odoo này có thể được triển khai theo giải pháp tổng thể hoặc phân chia theo từng nhóm riêng rẽ tùy vào mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp. Do vậy, phần mềm Odoo được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí tốt nhất hiện nay. Download Odoo tại đây.

4. Phần mềm Opentaps

Opentaps là viết tắt của từ "Open Source Enterprise Application", đây là một bộ mã nguồn mở ERP tích hợp và bộ phần mềm CRM được tài trợ bởi Open Source Strategies, Inc. Opentaps phù hợp với các loại hình thương mại điện tử, quản lý đầu tư, quản lý tài chính.

top 6 phan mem quan ly doanh nghiep erp tot nhat 5

Bên cạnh đó, phần mềm nguồn mở ERP này có một hệ thống báo cáo thông minh và người sử dụng có thể truy cập hệ thống thông qua điện thoại di động của mình.

Sử dụng phần mềm này sẽ hỗ trợ rất tốt cho các nhà bán lẻ và cung cấp một số công cụ được thiết kế chuyên dụng giúp bạn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trong việc bán hàng hóa.

5. Phần mềm ERP Fast Business Online

Fast Business Online là giải pháp ERP tiên phong tại Việt Nam trên nền web được phát triển bởi Công ty Phần mềm FAST, là công ty thuộc Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

Fast Business Online có 11 phân hệ lớn giúp quản lý toàn diện doanh nghiệp từ mua hàng, bán hàng, phân phối, kho, tài chính kế toán, nhân sự, CRM, DMS, sản xuất… Đặc biệt, người dùng có thể làm việc cả trên web-based, mobile web và mobile app. 

Sản phẩm đã có trên 1.300 khách hàng vừa và lớn trên toàn quốc tin dùng.

>>> Xem chi tiết: Top phần mềm quản trị doanh nghiệp

top phan mem quan ly erp tot nhat hien nay

6. Phần mềm Adempiere ERP Business Suite

Phần mềm ERP Adempiere là một phần mềm đa nền tảng toàn diện, được tách ra từ một dự án ERP được gọi là Compie vào năm 2006.

top 6 phan mem quan ly doanh nghiep erp tot nhat 6

Sử dụng phần mềm này bạn sẽ thấy hàng loạt các tính năng bao gồm: bán hàng, mua hàng, kế toán, quản lý sản xuất, quản lý vật liệu và tài chính. Thêm vào đó còn có quản lý CRM, nhân sự và tính lương. Người dùng có thể tải phần mềm này từ Sourceforge để sử dụng.

7. Phần mềm ERP5

ERP5 sở hữu các tính năng khá nổi bật bao gồm kế toán, quản lý quan hệ khách hàng, thương mại, quản lý kho hàng, vận chuyển, lập hóa đơn, quản lý nhân sự, thiết kế sản phẩm, sản xuất và quản lý dự án.

top 6 phan mem quan ly doanh nghiep erp tot nhat 7

Ngoài ra, phần mềm này còn trang bị các tính năng cụ thể đặc thù cho một số ngành công nghiệp, bao gồm cả ngành may mặc và chăm sóc sức khỏe.

Trên đây là Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất cho bạn tham khảo lựa chọn với các tính năng phù hợp mang lại rất nhiều lợi ích và giá trị. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm top phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiệu quả để có thêm đánh giá, so sánh lựa chọn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-6-phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-erp-tot-nhat-40315n.aspx
Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý du lịch tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý đầu tư tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly doanh nghiep ERP

, phan mem quan ly doanh nghiep, top phan mem quan ly doanh nghiep,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể ERP Faceworks

  Quản lý hoạt động nội bộ, sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể ERP Faceworks là phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp các đơn vị, doanh nghiệp có thể quản lý tất cả các lĩnh vực trong một hệ thống duy nhất, đảm bảo sự liên thông và quan hệ mật thiết với nhau. Phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể ERP Faceworks hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý đơn vị mình một cách khoa học và hiệu quả.

Tin Mới

 • Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn

  Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn để giao tiếp hoặc phục vụ cho mục đích công việc của mình thay vì Google Dịch trực tuyến, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Top phần mềm vẽ tranh trên máy tính, bạn nên thử

  Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các họa sĩ có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp trên máy tính bằng các phần mềm vẽ tranh đa tính năng. Vậy đâu là phần mềm vẽ tranh tốt nhất cho PC trong khi có quá nhiều lựa chọn như hiện nay? Taimienphi.vn sẽ giúp bạn bằng cách thu hẹp danh sách với top 5 ứng cử viên sáng giá mà bạn nên thử.

 • Top phần mềm tạo logo miễn phí trên máy tính, điện thoại

  Bạn không cần thuê các nhà thiết kế chuyên nghiệp mà vẫn có thể tạo ra logo ấn tượng cho doanh nghiệp, công ty hay thương hiệu của mình, với sự giúp đỡ của các phần mềm tạo logo miễn phí trên máy tính, điện thoại được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây.

 • Cảm nhận về bài thơ Chiều tối

  Những dòng văn mẫu trong sáng, giàu xúc cảm dưới đây là những cảm nhận về bài thơ Chiều tối hết sức tinh tế của người viết sau khi đọc những dòng thơ cô đọng, hàm súc mà chan chứa tình cảm của Bác Hồ, qua đây cũng giúp chúng ta hiểu hơn về phong cách thi ca cũng như nhân cách cao đẹp của Người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá