Top phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp đang là sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn và nhỏ để quản lý tốt con người, vật chất, tiền bạc, thiết bị trong công ty. Để chọn được phần mềm phù hợp thì chúng ta cùng tham khảo 5 phần mềm quản trị nhân lực doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Bạn đang khó khăn trong việc quản lý nguồn lực doanh nghiệp? Vậy hãy cùng tham khảo và chọn một trong top 5 phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp sau đây để có thể hỗ trợ tốt cho bạn trong việc quản lý doanh nghiệp.

phan mem quan tri nguon luc doanh nghiep

Top phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp

1. Phần mềm ASOFT ERP

Nhắc đến phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp tốt nhất hiện nay thì không thể không kể tới phần mềm ASOFT ERP. Phần mềm ASOFT ERP có ưu điểm là có nhiều phân hệ, làm việc độc lập, thích hợp với các công tác tổ chức về quản lý kinh doanh, sản xuất ... Do được xây dựng trên nền tảng công nghệ tốt nên phần mềm này có thể hoạt động các môi trường khác nhau giúp doanh nghiệp dễ dàng trao đổi thông tin.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ASOFT ERP tại đây.

2. Phần mềm Faceworks.vn

phan mem quan tri nguon luc doanh nghiep 3

Phần mềm Faceworks.vn

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp Faceworks.vn có rất nhiều tính năng hiệu quả, hỗ trợ lãnh đạo có thể theo dõi được tình hình và chất lượng công việc cũng như quản lý các nhân viên, tài chính trong doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Xem thêm về Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP Faceworks tại đây.

3. Phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP Business One

Phần mềm SAP ERP là một trong những phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp tốt hiện nay. Nếu như bạn muốn được hỗ trợ trong quá trình quản trị nguồn lực sản xuất, mua hàng, hoạt động bán hàng, quan hệ khách hàng, quản trị nguồn nhân sự ... thì phần mềm SAP ERP đều đáp ứng cho bạn.

Xem thêm SAP Business One tại đây.

4. Phần mềm SureERP

phan mem quan tri nguon luc doanh nghiep 4

Phần mềm SureERP

Bên cạnh các phần mềm trên thì SureERP cũng là phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp tốt nhất. Phần mềm SureERP tích hợp thông tin tài chính và quản lý bộ phận kinh doanh chặt chẽ giúp nhà quản lý dễ dàng tìm kiếm được thông tin nhân viên ở trên phần mềm dễ dàng. Đặc biệt, SureERP còn được chuẩn hóa đối với quy trình quản lý nguồn lực giúp việc quản lý nguồn lực đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn.

Xem thêm Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp SureERP tại đây.

5. Phần mềm PERFECT ERP

phan mem quan tri nguon luc doanh nghiep 2

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp PERFECT ERP

PERFECT ERP là phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp đang nhiều doanh nghiệp lớn và bé lựa chọn sử dụng. Phần mềm này được Visual Studio.Nét phát triển, cho phép người lãnh đạo của doanh nghiệp có thể tự động hóa quy trình chính như việc mua bán, quản lý nhân sự, vật tư tới việc quản lý tài chính kế toán. Với giao diện thân thiện, việc học cách quản lý thông qua phần mềm PERFECT ERP đơn giản, rút ngắn thời gian hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-tri-nguon-luc-doanh-nghiep-43662n.aspx
Tùy vào từng phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp mà có đặc tính, chức năng khác nhau, các bạn cần cân nhắc, dựa vào nhu cầu mà có thể lựa chọn được phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp nhất.
 

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Phần mềm quản lý vận tải tốt nhất hiện nay
Top hệ quản trị nội dung mã nguồn mở miễn phí
Top phần mềm quản lý bán vé hiệu quả nhất
Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp

, phan mem quan tri nguon luc doanh nghiep, phần mềm quản lý doanh nghiệp,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP Faceworks

    Theo dõi, lập kế hoạch phát triển nguồn lực doanh nghiệp

    Ứng dụng phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP Faceworks sẽ giúp các doanh nghiệp có thể khắc phục những khó khăn trong quá trình quản lý và tổng hợp, xử lý thông tin, qua đó, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp so với các doanh nghiệp khác. Với phần mềm quản trị nguồn nhân nhân lực đến từ Faceworks, các doanh nghiệp sẽ vận hành doanh nghiệp theo một thể thống nhất, kết nối chặt chẽ hơn mọi phòng ban.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá