Top phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp đang là sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn và nhỏ để quản lý tốt con người, vật chất, tiền bạc, thiết bị trong công ty. Để chọn được phần mềm phù hợp thì chúng ta cùng tham khảo 5 phần mềm quản trị nhân lực doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Bạn đang khó khăn trong việc quản lý nguồn lực doanh nghiệp? Vậy hãy cùng tham khảo và chọn một trong top 5 phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp sau đây để có thể hỗ trợ tốt cho bạn trong việc quản lý doanh nghiệp.

phan mem quan tri nguon luc doanh nghiep

Top phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp

1. Phần mềm ASOFT ERP

Nhắc đến phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp tốt nhất hiện nay thì không thể không kể tới phần mềm ASOFT ERP. Phần mềm ASOFT ERP có ưu điểm là có nhiều phân hệ, làm việc độc lập, thích hợp với các công tác tổ chức về quản lý kinh doanh, sản xuất ... Do được xây dựng trên nền tảng công nghệ tốt nên phần mềm này có thể hoạt động các môi trường khác nhau giúp doanh nghiệp dễ dàng trao đổi thông tin.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ASOFT ERP tại đây.

2. Phần mềm Faceworks.vn

phan mem quan tri nguon luc doanh nghiep 3

Phần mềm Faceworks.vn

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp Faceworks.vn có rất nhiều tính năng hiệu quả, hỗ trợ lãnh đạo có thể theo dõi được tình hình và chất lượng công việc cũng như quản lý các nhân viên, tài chính trong doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Xem thêm về Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP Faceworks tại đây.

3. Phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP Business One

Phần mềm SAP ERP là một trong những phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp tốt hiện nay. Nếu như bạn muốn được hỗ trợ trong quá trình quản trị nguồn lực sản xuất, mua hàng, hoạt động bán hàng, quan hệ khách hàng, quản trị nguồn nhân sự ... thì phần mềm SAP ERP đều đáp ứng cho bạn.

Xem thêm SAP Business One tại đây.

4. Phần mềm SureERP

phan mem quan tri nguon luc doanh nghiep 4

Phần mềm SureERP

Bên cạnh các phần mềm trên thì SureERP cũng là phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp tốt nhất. Phần mềm SureERP tích hợp thông tin tài chính và quản lý bộ phận kinh doanh chặt chẽ giúp nhà quản lý dễ dàng tìm kiếm được thông tin nhân viên ở trên phần mềm dễ dàng. Đặc biệt, SureERP còn được chuẩn hóa đối với quy trình quản lý nguồn lực giúp việc quản lý nguồn lực đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn.

Xem thêm Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp SureERP tại đây.

5. Phần mềm PERFECT ERP

phan mem quan tri nguon luc doanh nghiep 2

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp PERFECT ERP

PERFECT ERP là phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp đang nhiều doanh nghiệp lớn và bé lựa chọn sử dụng. Phần mềm này được Visual Studio.Nét phát triển, cho phép người lãnh đạo của doanh nghiệp có thể tự động hóa quy trình chính như việc mua bán, quản lý nhân sự, vật tư tới việc quản lý tài chính kế toán. Với giao diện thân thiện, việc học cách quản lý thông qua phần mềm PERFECT ERP đơn giản, rút ngắn thời gian hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-tri-nguon-luc-doanh-nghiep-43662n.aspx
Tùy vào từng phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp mà có đặc tính, chức năng khác nhau, các bạn cần cân nhắc, dựa vào nhu cầu mà có thể lựa chọn được phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp nhất.
 

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty
Top phần mềm quản lý bán vé hiệu quả nhất
Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Phần mềm quản lý bảo hành tốt nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp

, phan mem quan tri nguon luc doanh nghiep, phần mềm quản lý doanh nghiệp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP Faceworks

  Theo dõi, lập kế hoạch phát triển nguồn lực doanh nghiệp

  Ứng dụng phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP Faceworks sẽ giúp các doanh nghiệp có thể khắc phục những khó khăn trong quá trình quản lý và tổng hợp, xử lý thông tin, qua đó, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp so với các doanh nghiệp khác. Với phần mềm quản trị nguồn nhân nhân lực đến từ Faceworks, các doanh nghiệp sẽ vận hành doanh nghiệp theo một thể thống nhất, kết nối chặt chẽ hơn mọi phòng ban.

Tin Mới

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

 • Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất

  Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn

 • Cách in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng Lan

  Cách in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng LAN như thế nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách in báo cáo HTKK và TNCN thông qua mạng LAN cụ thể và chi tiết dưới đây.

 • Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2019, thay pass Wifi Modem đơn giản nhất

  Với từng loại modem, router thì cách đổi mật khẩu Wifi sẽ khác nhau, nhìn chung, việc thay pass wifi Modem sẽ rất khó với những bạn không am hiểu về thiết bị này, nhưng đừng lo, bài viết sẽ chia sẻ các bước đổi mật khẩu wifi VNPT, FPT, Tenda, TP-Link, Viettel trên máy tính, điện thoại đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá