Top phần mềm OKR miễn phí, tốt nhất hiện nay

OKRs (tên tiếng Anh Objectives and Key Results) là hệ thống quản trị mục tiêu, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp sử dụng nhằm định lượng và đo lường hiệu suất hoàn thành mục tiêu trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm top phần mềm OKR miễn phí và tốt nhất hiện nay để theo dõi tiến độ hoàn thành công việc trong doanh nghiệp thì bạn không thể bỏ qua bài viết sau đây. Nó sẽ gợi ý cho bạn những top phần mềm phù hợp đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Việc đo lường hiệu suất làm việc, phân tích cách làm việc, điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân để đưa phương thức làm việc tối ưu công việc được tiến hành xuyên suốt tại bộ phận nhân sự của các công ty, tổ chức. Hiện nay, với sự hỗ trợ của các phần mềm OKRs, việc thực hiện các công việc này đã được đơn giản hóa. Bài viết dưới dây, Taimienphi.vn đã so sánh, tổng hợp top phần mềm OKR tốt nhất, mời bạn tham khảo, tìm hiểu.

Top phan mem OKR tot nhat

Top phần mềm OKRs quản trị mục tiêu hiệu quả cho tổ chức, doanh nghiệp
 

Mục Lục bài viết:
1. Phần mềm OKRs là gì?.
2. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm OKR.
3. Top phần mềm OKR tốt nhất hiện nay.
      3.1. ClickUp.
      3.2. Profit.co.
      3.3. Ally.io.
      3.4. Base Goal.
      3.5. VNOKRs.
      3.6. MyOKR.

1. Phần mềm OKRs là gì? 

OKRs (Objectives and Key Results) là tên gọi của phần mềm quản trị mục tiêu, cho phép bạn thiết lập các mục tiêu số cần đạt trong một khoảng thời gian nhất định và đo lường hiệu suất đạt được.

Hiểu một cách đơn giản, khi bạn đã thiết lập được các mục tiêu, bạn có thể chuyển đổi chúng thành các thuật ngữ dưới dạng số và đặt các kết quả chính vào trong dữ liệu của các phần mềm OKR phù hợp, giao nhiệm vụ cho các thành viên. Lúc này, các phần mềm này sẽ giúp bạn tự động cập nhật tiến độ công việc về các mục tiêu của mình.

Mặc dù có tính chất tương tự như phần mềm quản lý KPI, tuy nhiên, khi so sánh trên các khía cạnh về hiệu quả thiết lập mục tiêu, tính minh bạch, kết quả và hiệu suất đánh giá, OKR được các nhà quản trị nhân sự đánh giá cao hơn KPI.

Okrs la gi

Giới thiệu về phần mềm OKRs


2. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm OKR

Hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức trên thế giới sử dụng phần mềm OKR để tối ưu hóa hiệu suất làm việc và đạt được hiệu suất làm việc mục tiêu. Một số lợi ích khi sử dụng phần mềm OKR có thể kể đến như:

- Thiết lập, điều chỉnh mục tiêu: OKR giúp nhân viên, lãnh đạo trong tổ chức biết được mục tiêu đang hướng tới là gì và tìm giải pháp, cách thức để hoàn thành mục tiêu đó.
- Tăng cường hiệu suất: Với tính năng như chủ động cập nhật tiến độ theo thời gian, dựa vào kết quả trên OKR, bạn có thể dễ dàng theo dõi hiệu suất làm việc trong nhóm của mình và đưa ra những điều chỉnh hợp lý, cùng hướng đến mục tiêu chung.
- Đạt kết quả tốt hơn: Việc theo dõi hiệu suất làm việc của từng thành viên trong nhóm, tổ chức bằng phần mềm OKR sẽ giúp thúc đẩy hiệu suất của cả tổ chức và đạt được kết quả cao hơn.
- Cải thiện văn hóa của tổ chức: Phần mềm OKR giúp các thành viên trong nhóm theo dõi hiệu suất làm việc của đồng nghiệp một cách công khai, minh bạch, từ đó, cộng tác hiệu quả và giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành mục tiêu chung.


3. Top phần mềm OKR tốt nhất hiện nay

Mục tiêu của phần mềm OKR là tiết kiệm thời gian, giảm bớt các công việc, nhiệm vụ của việc quản lý nhân sự, thay thế, hỗ trợ phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp. Vì thế, khi phân tích top phần mềm OKR tốt cho người dùng, chúng tôi đã cân nhắc trên các tiêu chí về tính trực quan, đơn giản, chi phí, khả năng triển khai, hỗ trợ và tính dễ sử dụng của phần mềm. Cụ thể như sau:

* Top phần mềm trên thế giới


3.1. ClickUp - Phần mềm OKRs quản trị mục tiêu hiệu quả cho doanh nghiệp

ClickUp là một trong những phần mềm OKR tốt nhất hiện nay. Sử dụng nền tảng này, bạn có thể thiết lập mục tiêu, theo dõi mục tiêu và truy cập vào các công cụ để giải quyết công việc, trò chuyện và theo dõi hiệu suất hoàn thành các mục tiêu.

Với giá bán phải chăng, dao động từ 5$/thành viên và từ 12$ - 19$/thành viên cho các gói doanh nghiệp, Business Plus, ClickUp được đánh giá là rất dễ sử dụng và có giá bán phải chăng so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

phan mem okrs quan tri muc tieu hieu qua cho doanh nghiep

Hiện nay, Clickup có sẵn trên các nền tảng máy tính, điện thoại. Với phiên bản trên điện thoại, bạn có thể tải về từ các cửa hàng Google Play cho thiết bị Android hoặc từ các AppStore trên thiết bị IOS.

Ưu điểm:

- Cung cấp một loạt các tính năng thiết lập mục tiêu và các tính năng hỗ trợ chat, gửi, chuyển file tài liệu,... , trên cùng 1 phần mềm.
- Các công cụ được tiến hành tự động để theo dõi tiến độ thực hiện công việc của bạn
- Hỗ trợ 24/7

Nhược điểm: Không cung cấp tính năng OKR cho phiên bản miễn phí


3.2. Profit.co - Giải pháp quản trị OKRs toàn diện

Profit.co là phần mềm OKRs hiệu quả, giúp bạn tập trung vào các mục tiêu kinh doanh, theo dõi tiến độ thực hiện và tìm ra các vấn đề để đạt được kết quả cao hơn. Nền tảng OKR này bao gồm các bộ công cụ như thiết lập và quản lý OKR theo tuần, phân công nhiệm vụ, quản lý hiệu suất thực thi và sự tham gia của nhân viên trên hệ thống.

giai phap quan tri okrs toan dien

Profit.co đang được nhà cung cấp bán với giá cố định 7$/tháng/thành viên và định giá tùy chỉnh cho các khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức. Đặc biệt, phần mềm này còn cho phép người dùng dùng thử 30 ngày miễn phí. Vì thế, nếu đang băn khoăn không biết phần mềm OKR này có phù hợp với mình hay không, bạn có thể sử dụng bản dùng thử trước khi quyết định chi tiền để mua.

Ưu điểm

- Đơn giản, dễ sử dụng
- Cung cấp các mẫu OKR và các công cụ tự động hóa có thể tùy chỉnh
- Hoạt động liên tục 99.9%
- Dịch vụ khách hàng hỗ trợ 24/7

Nhược điểm: Ít trực quan hơn so với các phần mềm OKR thay thế trực tiếp trên thị trường.


3.3. Ally.io - Phần mềm OKR giúp theo dõi, quản lý mục tiêu công việc

Với sự hỗ trợ của phần mềm OKR Ally.IO, bạn có thể thiết lập và biến các mục tiêu của tổ chức thành thực hiện. Phần mềm này cho phép bạn thiết lập và hoàn tất các mục tiêu cá nhân, của các thành viên trong nhóm một cách nhanh chóng.

phan-mem okr giup theo doi quan-ly muc tieu cong viec

Theo nhân định của các chuyên gia, Ally.IO là phần mềm rất được khuyến khích sử dụng. Phần mềm này cung cấp cho bạn đọc các công cụ để tạo OKR, theo dõi hiệu suất của nhóm, tích hợp trên cả nền tảng, ứng dụng di động, mã hóa dữ liệu, công cụ kiểm tra và báo cáo đầu vào

Giá bán của phần mềm 7$/tháng đối với gói tăng trưởng. Với các gói OKR cho Doanh nghiệp, bạn cần liên hệ với bộ phận bán hàng, chăm sóc khách hàng cùa Ally.Io để được tư vấn, hỗ trợ.

Ưu điểm:

- Có bản miễn phí dùng thử cho khách hàng
- Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ
- Đào tạo OKR
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7

Nhược điểm: Đắt hơn so với các phần mềm thay thế.

Ngoài những phần mềm kể trên, các phần mềm OKR trên thế giới còn tồn tại rất nhiều phần mềm khác như:

- Weekdone
- Betterworks
- Asana
- 7Geese
- Gtmhub
- Koan
- Lattice
- Perdoo
...


Ngoài OKR bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm khác như phần mềm tính lương, phần mềm quản lý nhân sự nếu đang làm việc trong lĩnh vực quản lý nhân sự để tiết kiệm thời gian và hỗ trợ làm việc tốt hơn nhé.
Xem thêm: Phần mềm quản lý nhân sự


* Các phần mềm OKR uy tín tại Việt Nam


3.4. Base Goal - Phần mềm OKR chuyên nghiệp tại Việt Nam

Base Goal là nhà cung cấp giải pháp OKR/KPI hàng đầu Việt Nam. So với các phần mềm OKR nước ngoài, Base Goal cung cấp các tính năng tương tự nhưng giá sử dụng lại được điều chỉnh cho phù hợp hơn với thu nhập của người dùng Việt Nam.

phan mem okr chuyen nghiep tai viet nam

Trung bình, Base Goal được bán với giá khoảng 20.000/tháng người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các gói Growth, Business với giá 1.200.000 VNĐ/tháng với đầy đủ các tính năng, sử dụng tối đa cho 60 tài khoản,..

Ưu điểm:

- Quản lý theo KPI hoặc OKR tùy chỉnh, tích hợp với hệ thống API mở, có khả năng kết nối dữ liệu không giới hạn với các ứng dụng bên ngoài
- Sử dụng trên đa thiết bị, đa nền tảng
- Giá bán rẻ, phải chăng
- Áp dụng linh hoạt cho các doanh nghiệp thuộc tất cả các quy mô, lĩnh vực hoạt động. Với các công việc đặc thù, phần mềm vẫn có thể áp dụng theo KPI để đo lường, đánh giá chính xác các mục tiêu.

Nhược điểm: Giá bán cao hơn so với các nhà cung cấp tương tự tại Việt Nam


3.5. VNOKRs - Phần mềm OKR quản trị theo mục tiêu và kết quả then chốt

Được phát triển bởi SEONgon, VNOKRs là phần mềm OKR trực quan, cho phép bạn theo dõi hiệu suất làm việc của từng thành viên cũng như của cả nhóm.

Sử dụng VNOKRs, bạn có thể thiết lập mục tiêu cho cá nhân và từng nhân viên thông qua các tính năng như check - in, hỗ trợ trang tổng quan, hỗ trợ CRFS,... Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp tính năng tự đánh giá, cho phép nhân viên tự đánh giá hiệu suất công việc và tặng điểm thưởng cho mình.

phan mem okr quan tri theo muc tieu va ket qua then chot

Xét về giá bán, VNOKRs cung cấp nhiều gói trả phí tùy theo số lượng người dùng. Ở mức quy mô nhân sự từ 15 - 50 người, giá phần mềm VNOKRs là 3.490.000/6 tháng và 2.490.000/năm (tương đương khoảng 182.500 đồng - 581.000 đồng/tháng).

Ưu điểm:

- Tập trung duy nhất vào OKR
- Cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết của phần mềm OKR, cho phép ban theo dõi, cập nhật chi tiết thông tin về hiệu suất của nhân viên và đề xuất giải pháp cải tiến công việc.

Nhược điểm: Không hỗ trợ các phương pháp quản trị khác. Người dùng chỉ có thể quản trị mục tiêu theo OKR.


3.6. MyOKR - Phần mềm quản lý công việc thuận tiện, dễ dàng

Thiết kế bám sát các tính năng của các phần OKR trên thế giới đồng thời có một số điều chỉnh cho phù hợp với thực tiễn công việc tại Việt Nam, MyOKR là một thương hiệu OKR thuần Việt, đáng tin cậy, được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

phan mem quan ly cong viec thuan tien de dang

Với hệ thống giao diện thiết kế đơn giản, trực quan, MyOKR chứa đựng đầy đủ các tính năng như OKR, tạo sáng kiến, kế hoạch, check in và KPI.

Ưu điểm:

- Giao diện thiết kế trực quan, dễ sử dụng
- Hệ thống bảng phân loại màu sắc, giúp người dùng phát hiện sớm các vấn đề một cách trực quan để tìm hướng giải quyết
- Cung cấp tính năng check in online trong cuộc họp, giúp tiết kiệm thời gian cho mọi người tham gia

Nhược điểm: Các thông tin về giá bán phần mềm không được nhà cung cấp hiển thị công khai, gây ra nhiều lo lắng cho người dùng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm OKR thuần Việt khác như:

- fORKs
- Phần mềm OKRs của SlimCRM

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-okr-tot-nhat-70649n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp, giới thiệu cho bạn top phần mềm OKR tốt nhất hiện nay của Việt Nam cũng như của nước ngoài .Hy vọng những phần mềm này sẽ mang đến nhiều gợi ý để bạn lựa chọn được phần mềm thiết lập, quản trị mục tiêu hiệu quả cho bản thân và các thành viên trong tổ chức của mình.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Cloud Song VNG bản Quốc Tế
Tải hình nền Zoom chủ đề Giáng sinh, Noel
Link tải Zoom Cloud Meetings và cách sử dụng Zoom
Đăng ký Foxit Cloud, tạo tài khoản Foxit Reader
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Anvisoft Cloud System Booster PRO, tối ưu hệ thống
Từ khoá liên quan:

Top phần mềm OKR

, Top phần mềm quản trị mục tiêu OKR, Phần mềm quản trị mục tiêu tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sisense for Cloud Data Teams

    Phần mềm quản lý KPI

    Phần mềm quản lý KPI Sisense for Cloud Data Teams được tích hợp hoàn toàn với nền tảng Sisense, cho phép người dùng dễ dàng kết nối cơ sở dữ liệu của mình và biến các truy vấn SQL cùng hàng tỷ dữ liệu thành các báo cáo và trang tổng quan đẹp mắt có thể chia sẻ với những người khác.

Tin Mới