Top phần mềm tính lương hiệu quả

Phần mềm tính lương cho doanh nghiệp hiện nay khá nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn một phần mềm tính lương tốt không phải chuyện dễ dàng, nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm tính lương tốt để nâng cao hiệu quả, công tác quản lý nhân viên thì cùng theo dõi tổng hợp những phần mềm tính lương tốt nhất dưới đây nhé.

Phần mềm tính lương hiện nay được coi là một giải pháp vô cùng hữu hiệu cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong quá trình quản lý nhân sự, chi trả tiền lương được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm tính lương tốt nhất thì theo dõi ngay tổng hợp các phần mềm tính lương tốt nhất dưới đây sẽ đều là gợi ý hay dành cho doanh nghiệp của bạn:

phan mem tinh luong

Tổng hợp phần mềm tính lương tốt nhất

Top phần mềm tính lương tốt nhất:

1. Phần mềm tính lương Paradise

Phần mềm tính lương Paradise không thể thiếu mặt trong top phần mềm tính lương tốt nhất, đây là một phần mềm được cấp hoàn toàn miễn phí quản lý nhân sự một cách tổng thể, chấm công, quản lý giờ làm việc, ngày nghỉ...Thông qua phần mềm tính lương Paradise quá trình tính lương của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng, tránh được những sai xót khi cần thiết, giúp nhà doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí trong hoạt động quản lý nhân sự nói chung.

phan mem tinh luong 2

Nên chọn phần mềm tính lương nào

2. Phần mềm tính lương SV.HRIS

Phần mềm tính lương SV.HRIS là một trong số những phần mềm tính lương được các doanh nghiệp khá ưu tiên trong quá trình lựa chọn, phần mềm tính lương SV.HRIS sở hữu nhiều chức năng quản lý chấm công tiền lương thông minh, tính mức lương nhân viên một cách chính xác, đánh giá đúng năng lực, chức năng chính của phầm tính lương này khá đa dạng doanh nghiệp có thể chấm công bằng cách chấm vân tay, nhập công, quẹt thẻ, nâng cao hiệu quả quản lý cũng như chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

phan mem tinh luong 3

Phần mềm tính lương Excel

3. Phần mềm chấm công Wise Eye

Phần mềm chấm công Wise Eye cũng được đánh giá là phần mềm tính lương tốt hiện nay, phần mềm chấm công Wise Eye sở hữu nhiều chức năng tính lương thông minh trên nền giao diện có hỗ trợ tiếng Việt nên giúp cho người dễ dàng khai thác được các tính năng của phần mềm. Phần mềm có chức năng quẹt thẻ thông minh, lưu dữ liệu vân tay... doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quản lý phù hợp vói doanh nghiệp mình, các dữ liệu quản lý hoàn toàn tự động nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian công sức.

phan mem tinh luong 4

Phần mềm tính lương theo sản phẩm

4. Phần mềm chấm công FTA

Phần mềm chấm công FTA là một phần mêm chấm công thông minh, sở hữu nhiều chức năng quản lý nhân viên hiện đại, ưu điểm thiết kế thông minh, khi sử dụng Phần mềm chấm công FTA sẽ giúp quá trình khai thác các tính năng được tốt hơn giúp người sử dụng không mất nhiều thời gian. Phần mềm chấm công FTA tự động cập nhật ca làm việc trên hệ thống, hỗ trợ chức năng quản lý ca gãy, ca kíp...chức năng thông báo thông minh, nhìn chung đây cũng là một phần mềm tối ưu các doanh nghiệp.

phan mem tinh luong 5

Phần mềm tính lương miễn phí

5. Phần mềm tính lương Ecount

Nếu doanh nghiệp bạn băn khoăn chưa biết chọn phần mềm tính lương nào thì phần mềm tính lương Ecount cũng là một phần mềm khá hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn, doanh nghiệp có thể tùy chỉnh nhiều chức năng quản lý khác nhau, tùy chỉnh các khoản thu nhập, các khoản trừ, từ đó tự động tính lương thông minh, báo cáo lương... nhìn chung đây cũng là một phần mềm hữu ích dành cho doanh nghiệp của bạn.

phan mem tinh luong 6

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tính lương

Trên đây là top phần mềm tính lương tốt nhất, gợi ý hay cho doanh nghiệp của bạn, hy vọng thông qua các tính năng các doanh nghiệp sẽ lựa chọn được phần mềm tính lương phù hợp đáp ứng được hiệu quả công việc. Bên cạnh các phần mềm tính lương tốt nhất Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới bạn đọc top phần mềm đăng tin tốt nhất, nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm một phần mềm đăng tin để thực hiện chiến dịch quảng bá, sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp mình thì cùng theo dõi bài viết của Tải Miễn Phí nhé.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng chất lượng cao và tuyể đối chính xác, các bạn tham khảo những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất mà Taimienphi đã chia sẻ để lựa chọn cho mình chương trình đồng hành cùng quá trình kinh doanh của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-tinh-luong-26323n.aspx
 

Tác giả: Trần Khởi My     (4.5★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm sao chép DVD được đánh giá cao nhất 2014
Đánh giá Top phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay
Top 3 phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính hiệu quả
Top phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh
Top 5 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính 2016
Từ khoá liên quan:

Phan mem tinh luong excel

, phan mem tinh luong misa, phan mem tinh luong theo san pham,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm tính lương 5M TFS

    Giải pháp tính lương hiệu quả và chính xác

    Phần mềm tính lương 5M TFS mang đến có người dùng một giải pháp tính lương hiệu quả và chính xác tuyệt đối, đồng thời, phần mềm tính lương 5M TFS cũng tham gia quản lý một số lĩnh vực về nhân sự như quản lý thông tin người lao động, quản lý tính lương, hợp đồng, bảo hiểm xã hội,... của các doanh nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá