Top phần mềm tính lương, chấm công miễn phí tốt nhất

Có khá nhiều phần mềm tính lương, chấm công trên thị trường với nhiều mức chi phí khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn, nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn tìm kiếm một phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương hiệu quả thì hãy ngay tham khảo ngay danh sách sau đây.

Phần mềm tính lương hiện nay được coi là một giải pháp vô cùng hữu hiệu cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong quá trình quản lý nhân sự, chi trả tiền lương được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm tính lương tốt nhất thì theo dõi ngay tổng hợp các phần mềm tính lương tốt nhất dưới đây sẽ đều là gợi ý hay dành cho doanh nghiệp của bạn:

phan mem tinh luong tot nhat

Tổng hợp phần mềm tính lương tốt nhất

 

Top phần mềm tính lương tốt nhất

1. Phần mềm tính lương Paradise
Nếu đang băn khoăn nên chọn phần mềm tính lương nào thì Paradise sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Paradise là thương hiệu không thể vắng mặt trong top phần mềm tính lương tốt nhất, đây là một phần mềm được cấp hoàn toàn miễn phí quản lý nhân sự một cách tổng thể, chấm công, quản lý giờ làm việc, ngày nghỉ...Thông qua phần mềm tính lương Paradise quá trình tính lương của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng, tránh được những sai sót khi cần thiết, giúp nhà doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí trong hoạt động quản lý nhân sự nói chung.

phan mem tinh luong paradise

=> Link tải Paradise

2. Tanca
Tanca vừa là phần mềm tính lương và là phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả, sở hữu nhiều tính năng quản lý nhân viên trực tuyến thông minh, phù hợp với nhiều ngành kinh doanh. Đặc biệt với các tính năng chấm công qua Wifi, GPS hay định vị nhân viên cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp đặc thù, nhân sự thường xuyên không thể làm đến văn phòng chấm công mỗi ngày.

phan mem tinh luong tren dien thoai mien phi

Việc tính lương cũng trở nên tự động khi doanh nghiệp sử dụng Tanca. Chỉ cần gán công thức tương tự như khi dùng Excel, bạn đã có thể dễ dàng tạo được bảng lương mẫu, từ đó mỗi tháng Tanca sẽ tự tính toán lương nhân viên giúp bạn. Với mỗi phòng ban, mô hình kinh doanh, Tanca cũng linh hoạt áp dụng các bảng tính lương khác nhau.

=> Link tải Tanca cho Android

=> Link tải Tanca cho iPhone

3. Phần mềm chấm công Wise Eye
Phần mềm chấm công Wise Eye cũng được đánh giá là phần mềm tính lương tốt hiện nay, phần mềm chấm công Wise Eye sở hữu nhiều chức năng tính lương thông minh trên nền giao diện có hỗ trợ tiếng Việt nên giúp cho người dễ dàng khai thác được các tính năng của phần mềm. Phần mềm có chức năng quẹt thẻ thông minh, lưu dữ liệu vân tay... doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quản lý phù hợp với doanh nghiệp mình, các dữ liệu quản lý hoàn toàn tự động nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian công sức.

phan mem tinh luong san pham

=> Link tải Wise Eye On 39 Plus

4. FTSHRM
Phần mềm tính lương FTSHRM tự hào mang đến cho người dùng những giải pháp đơn giản là linh động. Doanh nghiệp được tự định nghĩa cho các tham số, thiết lập công thức, mức lương, thưởng,... trên hệ thống. Nhờ vậy, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong quá trình sử dụng.

phan mem tinh luong nhan vien

FTSHRM cũng có khả năng tạo bảng lương chi tiết tháng theo từng danh mục tương ứng, từ lương thời gian, sản phẩm, thêm giờ, phụ cấp,... tự động và chính xác.

=> Link Phần mềm tính lương FTSHRM

5. Phần mềm tính lương Ecount
Nếu doanh nghiệp bạn băn khoăn chưa biết chọn phần mềm tính lương nào thì phần mềm tính lương Ecount cũng là một phần mềm khá hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn, doanh nghiệp có thể tùy chỉnh nhiều chức năng quản lý khác nhau, tùy chỉnh các khoản thu nhập, các khoản trừ, từ đó tự động tính lương thông minh, báo cáo lương... nhìn chung đây cũng là một phần mềm hữu ích dành cho doanh nghiệp của bạn.

phan mem tinh luong tren may tinh

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tính lương

=> Link Phần mềm tính lương Ecount

6. Phần mềm tính lương CorePayroll
Phần mềm tính lương CorePayroll là một phần trong hệ thống phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM do công ty Sài Gòn Tâm Điểm phát triển. CorePayroll tương thích tốt với phần mềm Excel, nhờ đó dễ dàng trích xuất dữ liệu từ các danh sách phụ cấp, giảm trừ, bảo hiểm, tạm ứng,... linh hoạt và chính xác.

phan mem tinh luong tren dien thoai

Nếu công ty có nhiều nhóm, phòng ban cần sử dụng nhiều bảng tính lương khác nhau, CorePayroll cũng cho phép người dùng tạo nhiều cách tính để áp dụng cho phù hợp.

=> Link Phần mềm tính lương CorePayroll

7. Phần mềm chấm công FTA
Phần mềm chấm công FTA được cung cấp hoàn toàn miễn phí, với khả năng quản lý nhân sự thông minh, sở hữu nhiều chức năng hiện đại với ưu điểm thiết kế thông minh, khi sử dụng FTA sẽ giúp doanh nghiệp khai thác các tính năng, nâng cao năng suất làm việc được tốt hơn, tiết kiệm tối đa thời gian. Phần mềm tính lương miễn phí FTA tự động cập nhật ca làm việc trên hệ thống, hỗ trợ chức năng quản lý ca gãy, ca kíp...chức năng thông báo thông minh, nhìn chung đây cũng là một phần mềm tối ưu các doanh nghiệp.

phan mem tinh luong mien phi

=> Link Phần mềm chấm công FTA

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng chất lượng cao và tuyệt đối chính xác, các bạn tham khảo những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất mà Taimienphi đã chia sẻ để lựa chọn cho mình chương trình đồng hành cùng quá trình kinh doanh của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-tinh-luong-26323n.aspx
Trên đây là top phần mềm tính lương tốt nhất, gợi ý hay cho doanh nghiệp của bạn, hy vọng thông qua các tính năng các doanh nghiệp sẽ lựa chọn được phần mềm tính lương phù hợp đáp ứng được hiệu quả công việc. Bên cạnh các phần mềm tính lương tốt nhất Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới bạn đọc top phần mềm đăng tin tốt nhất, nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm một phần mềm đăng tin để thực hiện chiến dịch quảng bá, sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp mình thì cùng theo dõi bài viết của Tải Miễn Phí nhé.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.5★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm diệt Virus 2017, Top 10 tốt nhất nên dùng (miễn phí và trả phí)
Top 5 tiện ích miễn phí giúp máy tính hoạt động "mượt" hơn
Top công cụ quét virus trực tuyến miễn phí tốt nhất
Top phần mềm ghép file PDF miễn phí tốt nhất
Top phần mềm diệt virus miễn phí trên máy tính, laptop tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

Phan mem tinh luong excel

, phan mem tinh luong misa, phan mem tinh luong theo san pham,

SOFT LIÊN QUAN
 • Paradise

  Quản lý nhân viên, đánh giá tình hình nhân sự

  Paradise là phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ những người phụ trách công tác quản lý nhân sự ở các doanh nghiệp có thể thiết lập và theo dõi các thông tin cá nhân của nhân viên trong công ty trên nhiều mặt như hồ sơ tuyển dụng, giờ giấc làm việc, lượng bổng... Paradise sử dụng cho các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ, hệ thống nghiệp vụ quản lý phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu doanh nghiệp.

Tin Mới

 • Top 11 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất

  Fake IP là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn hoặc thay đổi địa chỉ iP giúp truy cập các Website bị chặn hiệu quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Fake IP tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng miễn phí

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2024

  Để nâng cao kỹ năng đánh máy, giáo viên cần đến những phần mềm tập gõ hiệu quả và thân thiện. Bài viết này Taimienphi giới thiệu Top 3 phần mềm tập gõ cho giáo viên được thiết kế và sử dụng nhiều nhất, giúp họ dễ dàng theo dõi tiến bộ và cải thiện tốc độ cũng như luyện gõ 10 ngón nhanh và chính xác mà không cần nhìn bán phím.

 • Code Đại Hiệp Chạy Đi tháng 7/2024 update mới nhất

  Đại Hiệp Chạy Đi là game nhập vai thuộc thể loại roguelike do công ty MGOL phát hành. Để tăng độ hùng mạnh khi tranh bá thiên hạ, người chơi cần tiến