Top công cụ quét virus trực tuyến miễn phí tốt nhất

Trong một vài trường bạn không thể kịp thời cài các phần mềm diệt virus thì tại sao không sử dụng một trong top các công cụ quét virus trực tuyến miễn phí tốt nhất sau đây. Tuy các công cụ quét virus trực tuyến không thể nào đầy đủ bằng các phần mềm trên máy tính nhưng nó cũng là một giải pháp cứu cánh cho bạn

Thay vì phải sử dụng các phần mềm diệt virus nặng và cồng kềnh với hệ thống máy tính thì người dùng có thể sử dụng các công cụ quét virus trực tuyến, thứ mà bạn sẽ không cần phải cài đặt máy tính nhưng vẫn có thể xác định được nhanh máy tính hay một tệp file nào đó bị dính virus hay không.

top cong cu quet virus truc tuyen mien phi tot nhat

Nếu nói về tính chi tiết thì các phần mềm diệt virus chắc chắn sẽ hơn các công cụ quét virus trực tuyến nhưng trong điều kiện máy bạn không có các phần mềm diệt virus mà muốn xử lý nhanh loại virus đang làm loạn trên máy tính của bạn thì lúc này các dịch vụ, công cụ quét virus trực tuyến trở nên hưu ích hơn. Hãy cùng đến với top công cụ quét virus trực tuyến trong bài viết dưới đây và lựa chọn cho mình một công cụ quét virus online thích hợp nhất.

Top công cụ quét virus trực tuyến miễn phí tốt nhất

1. Virustotal - Quét virus online

top cong cu quet virus truc tuyen mien phi tot nhat 2

- Để quét virus trực tuyến miễn phí với Virustotal độc giả truy cập VirusTotal tại đây.

Không cần phải giới thiệu nhiều về công cụ này khi mà Virustotal được cho là công cụ quét virus trực tuyến tốt nhất hiện nay. Có khả năng diệt virus online cực nhanh và mạnh ngoài ra được tích hợp lên đến 46 trình duyệt virus nổi tiếng nên giúp người sử dụng có thể quét bất cứ file, tệp cho dù online hay offline đều được.

Tính năng chính của Virustotal:

- Hỗ trợ quét virus online với 46 trình diệt virus nổi tiếng như Kaspersky, Bkav, AVG.
- Hỗ trợ file nặng đến 64 Mb, nhiều định dạng như Zip, RAR.
- Cho phép quét virus với các tệp URL trực tuyến.
- Có cơ sở dư liệu quét virus và tự động nhận dạng các website bị cảnh báo.

2. Metascan Online - Quét virus online

top cong cu quet virus truc tuyen mien phi tot nhat 3

- Để quét virus trực tuyến miễn phí với Metascan Online độc giả truy cập Metascan Online tại đây.

Cũng giống như Virustotal thì Metascan Online cũng là công cụ quét virus trực tuyến tốt hiện nay, cách thức hoạt động của Metascan Online khá giống với Virustotal và có đến 43 trình duyệt virus được tích hợp giúp người dùng có thể quét các loại virus đang có trên máy tính hoặc bất cứ tệp tin nào mà bạn muốn.

Tính năng chính của Metascan Online:

- Hỗ trợ quét virsu trực tuyến với 43 trình duyệt virus nổi tiếng.
- Hỗ trợ các tệp file, folder hoặc định dạng như Zip RAR.
- Cho phép tải file lên đến 80 MB cho mỗi lần quét
- Kiểm tra độ an toàn của địa chỉ IP
- So sánh kết quả và đưa ra đánh giá nhanh chóng, cảnh báo người dùng về nguy hại của virus đó.

3. ESET Online - Quét virus online

top cong cu quet virus truc tuyen mien phi tot nhat 4

- Để quét virus trực tuyến miễn phí với ESET Online Scanner độc giả truy cập ESET Online Scanner tại đây.

ESET Online Scanner là công cụ quét virus trực tuyến miễn phí và thân thiện giúp bản bảo vệ hệ thống và các dữ liệu trên máy tính. Bạn có thể sử dụng ESET Online Scanner để gỡ bỏ các chương trình mã độc trên máy tính mà không cần cài đặt. ESET Online Scanner sử dụng cùng công nghệ ThreatSense® giúp bạn nhận dạng các virut các mối nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng đến hệ thống.

4. VirSCAN - Quét virus online

top cong cu quet virus truc tuyen mien phi tot nhat 5

- Để quét virus trực tuyến miễn phí với VirSCAN độc giả truy cập VirSCAN tại đây.

VirSCAN là một trình quét virus trực tuyến, Nó sẽ kiểm tra các tài liệu một tài liệu ủa bạn mà không phải cài một trình diệt virus, VirSCAN giúp bạn dễ dàng quét các tập tin trực tuyến với 38 công cụ hàng đầu thế giới. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ, bạn sẽ có trong tay "vũ khí" cực mạnh để kiểm tra một tài liệu. Hiện dịch vụ đang sử dụng các chương trình diệt virus nổi tiếng như Kaspersky, McAfee, Microsoft, Trend Micro, AVG, BitDefender, Panda...Và chương trình cho phép bạn kiểm tra một file bất

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-quet-virus-truc-tuyen-mien-phi-tot-nhat-35415n.aspx
Trên đây là top các công cụ quét virus trực tuyến, với các công cụ quét virus trực tiếp trên ưu điểm bạn có thể thấy là nó hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra nó cũng được tích hợp rất nhiều công nghệ nên bạn chẳng cần phải lo ngại về vấn đề hiệu quả hay không. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng các công cụ quét virus trực tuyến chỉ áp dụng trong trường hợp máy tính bạn chưa có phần mềm diệt virus hoặc không thể tải về. Vì các công cụ quét virus trực tuyến sẽ không thể nào bằng các phần mềm cài đặt trên máy tính được.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quét virus trực tuyến bằng Bitdefender QuickScan
Phần mềm diệt virus miễn phí 2020 tốt nhất
Top 4 web chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến miễn phí
Top phần mềm họp video trực tuyến tốt nhất
Top 10 công cụ Webmaster miễn phí tốt nhất
Từ khoá liên quan:

cong cu quet virus truc tuyen

, quet virus online, quet virus mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • VirusTotal Scanner

    Diệt virus nhanh và mạnh mẽ cho Windows

    VirusTotal Scanner là phần mềm diệt virus trên hệ điều hành Windows, được tích hợp sẵn trong menu chuột phải và trình đơn ngữ cảnh để người dùng tiện xử lý và quét tất cả virus có trong thư mục hoặc trong hệ điều hành nói chung. Bên cạnh đó VirusTotal Scanner còn cung cấp báo cáo chi tiết kết quả quét virus trên hệ thống của bạn.

Tin Mới