Website kiểm tra virus online hiệu quả và tốt nhất

Bằng cách truy cập và sử dụng website kiểm tra virus online để quét và loại bỏ virus thay vì phải tải về và cài đặt các phần mềm diệt virus chuyên dụng, vừa mất thời gian lại vừa chiếm dụng bộ nhớ thiết bị.

Bạn đang cần tìm kiếm các website, công cụ quét trực tuyến để quét hệ thống, phân tích và loại bỏ virus? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

top website kiem tra virus online hieu qua va tot nhat

Tổng hợp những Website kiểm tra virus tốt nhất

Lưu ý: Website kiểm tra virus online, trực tuyến không thể thay thế phần mềm diệt virus chuyên dụng, và không hỗ trợ phân tích cũng như bảo vệ thiết bị trong thời gian thực.

Xem thêm: Phần mềm diệt virus miễn phí 2020

Website kiểm tra virus online hiệu quả và tốt nhất

1. ESET Online Scanner

ESET Online Scanner là một trong những công cụ loại bỏ virus trực tuyến "triệt để" nhất. Ưu điểm của công cụ này là giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng, cho phép người dùng lựa chọn quét toàn bộ hệ thống hoặc một phần tùy chỉnh, và xóa các file độc hại.

website kiem tra virus online hieu qua va tot nhat

Link truy cập: TẠI ĐÂY

2. Trình duyệt Google Chrome

Có thể bạn chưa biết, trên trình duyệt Chrome cũng được tích hợp sẵn trình duyệt virus trực tuyến.

Để sử dụng trình quét virus trực tuyến trên trình duyệt Chrome, bạn sao chép và dán địa chỉ dưới đây vào thanh địa chỉ Chrome: TẠI ĐÂY

Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, tìm và click chọn Find và chờ cho đến khi trình quét virus hoàn tất.

tong hop website kiem tra virus online hieu qua va tot nhat

3. VirusTotal

VirusTotal cho phép người dùng quét các file, URL, địa chỉ IP, tên miền hoặc một file băm cụ thể để tìm kiếm và loại bỏ virus.

nhung website kiem tra virus online hieu qua va tot nhat

Ngoài ra một tính năng nổi bật khác của công cụ quét virus này là thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu, và phân tích qua email. Bạn có thể gửi file nghi ngờ trực tiếp cho VirusTotal (hỗ trợ file có kích thước lên đến 256MB), phần còn lại công cụ sẽ thực hiện nốt.

Link truy cập: TẠI ĐÂY

4. MetaDefender

MetaDefender thu thập cơ sở dữ liệu từ hơn 30 công cụ diệt virus khác nhau, phân tích file cụ thể của bạn để tìm và loại bỏ các thành phần độc hại.

nhung website kiem tra virus online hieu qua

Ngoài giao diện người dùng đơn giản, hỗ trợ nhiều tùy chọn quét, điểm nổi bật khác của MetaDefender là hỗ trợ quét 1 file, địa chỉ IP, URL, tên miền cũng như CVE (Common Vulnerability and Exposure).

Link truy cập: TẠI ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/website-kiem-tra-virus-online-hieu-qua-va-tot-nhat-60096n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn danh sách các công cụ, website kiểm tra virus online hiệu quả và tốt nhất. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

VirusTotal ra mắt sandbox Droidy, phát hiện ứng dụng Android độc hại
Cách sử dụng Malwarebytes Anti-Malware để quét, kiểm tra mã độc trên máy tính
Kiểm tra nhiệt độ CPU, phần mềm đo nhiệt độ CPU tốt nhất
Top 10 phần mềm diệt Virus mạnh mẽ nhất năm 2014
Top website check MD5 trực tuyến chuẩn xác nhất
Từ khoá liên quan:

Website kiem tra virus online hieu qua nhat

, Tổng hợp các Website kiểm tra virus online tốt nhất, Top 4 Website kiểm tra virus online,

SOFT LIÊN QUAN
 • VirusTotal Scanner

  Diệt virus nhanh và mạnh mẽ cho Windows

  VirusTotal Scanner là phần mềm diệt virus trên hệ điều hành Windows, được tích hợp sẵn trong menu chuột phải và trình đơn ngữ cảnh để người dùng tiện xử lý và quét tất cả virus có trong thư mục hoặc trong hệ điều hành nói chung. Bên cạnh đó VirusTotal Scanner còn cung cấp báo cáo chi tiết kết quả quét virus trên hệ thống của bạn.

Tin Mới

 • Cách bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa

  Ransomware Maoloa được thiết kế đặc biệt có khả năng mã hóa tất cả các file dữ liệu quan trọng để tống tiền nạn nhân. Vậy làm thế nào, có cách nào để bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa?

 • Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV

  BKAV được biết đến là phần mềm diệt virus ưu việt giúp bảo vệ máy tính toàn diện. Cách sử dụng BKAV diệt virus trên máy tính cũng khá đơn giản. Nếu là người mới sử dụng phần mềm này bạn có thể tham khảo cách diệt virus bằng BKAV được chia sẻ trong bài viết dưới đây và thực hiện theo nhé.

 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi, Bkav sẽ phân tích

 • Code Chiến Giới 4D mới nhất

  Danh hiệu Cửu Tiêu Đệ Nhất, Kim Nguyên Bảo, Ngọc Khóa và Đá Tấn Công là những thứ mà người chơi sẽ nhận được khi tham gia sự kiện đăng ký trước. Code Chiến Giới 4D của sự kiện là code chung và có hiệu lực kể từ ngày Open Beta. Dưới đây là hướng dẫn nhập Code Chiến Giới 4D mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá