Top 5 website kiểm tra tốc độ Internet hiệu quả

Tốc độ kết nối Internet mà bạn đang sử dụng nhanh “như gió” hay chậm như sên. Làm sao để biết được tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng có đúng như những gì mà nhà cung cấp dịch vụ Internet cung cấp hay không? Dưới đây là 5 website kiểm tra tốc độ Internet hiệu quả mà bạn nên sử dụng để kiểm tra tốc độ Internet của mình.

Có rất nhiều cách giúp bạn kiểm tra tốc độ mạng internet mà bạn đang sử dụng từ dịch vụ Internet cung cấp,bạn có thể sử dụng 5 website kiểm tra tốc độ Internet hiệu quả dưới đây là những dịch vụ miễn phí giúp bạn đánh giá tốc độ đường truyền của bạn một cách chính xác nhất.

1. Bandwidthplace.com

5 website kiem tra toc do internet hieu qua

Bandwidthplace.com giống như bảng điều khiển trong xe ô tô, có thể kiểm tra tốc độ laptop, máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động. Website hoàn thành bài kiểm tra trong khoảng thời gian rất ngắn, cung cấp cho bạn địa chỉ IP, tốc độ tải xuống cũng như tốc độ tải lên. Để các thông tin chính xác hơn, bạn nên thiết lập máy chủ và vị trí chính xác của mình.

Trên website bạn còn tìm thấy cả cách để tăng tốc tốc độ kết nối Internet, và đọc cả các tin tức về Internet. Do đó nếu đang quan tâm đến vấn đề cải thiện tốc độ kết nối Internet, bạn có thể truy cập link Bandwidthplace.com.

2. Testmy.net

Testmy.net bao gồm 3 bài kiểm tra: tốc độ tải lên, tốc độ tải tự động và tốc độ tải về. Cấu hình khoảng thời gian để kiểm tra tốc độ Internet tự động, chẳng hạn như trong 12 giờ, và bạn sẽ dần dần truy cập tốc độ Internet thay đổi. Tính năng này hữu ích trong trường hợp nếu bạn thường xuyên phải đổi mặt với tốc độ kết nối Internet bị lỗi, chậm.

5 website kiem tra toc do internet hieu qua 2

Kết quả được mô tả bằng đồ họa rất tiện lợi. Các bài kiểm tra tốc độ tải xuống được sử dụng để kiểm tra tốc độ tải lên bằng cách tải xuống các file lên đến 200MB về máy tính của bạn.

Khái niệm trang web là chung chung và các công cụ bổ sung tràn lan các quảng cáo. Tuy nhiên, nếu không quan tâm đến những vấn đề này, bạn có thể truy cập và tiếp tục sử dụng website để kiểm tra tôc độ Internet.

3. Speed.io

Speed.io không chỉ kiểm tra tốc độ kết nối Internet và tốc độ máy tính mà còn hiển thị các lỗi và các sự cố nguy hiểm trên máy tính Windows của bạn.

5 website kiem tra toc do internet hieu qua 3

Kết quả được hiển thị trên website khá tỉ mỉ và chi tiết. Mỗi con số được ước tính cẩn thận và người dùng có thể xuất bản hoặc chia sẻ kết quả thông qua các mạng xã hội.

4. Speakeasy.net

Speakeasy.net bắt đầu bằng cách hỏi quốc gia, thành phổ hiện tại mà bạn sinh sống. Điều đáng nói là nếu không sinh sống ở Mỹ hoặc quốc gia bạn sinh sống không hiển thị trong danh sách thì bạn sẽ phải làm gì? Trong trường hợp nếu tìm thấy quốc gia của mình, website sẽ bắt đầu kiểm tra tốc độ Internet ngay lập tức.

5 website kiem tra toc do internet hieu qua 4

Tối đa 1 phút có 1 link kèm theo, bạn có thể xem được tốc độ tải lên và tải xuống. Speakeasy.net là website kiểm tra tốc độ Internet lý tưởng cho người dùng sinh sống ở Mỹ.

5. Att.com

5 website kiem tra toc do internet hieu qua 5

Thông qua Att.com, quá trình kiểm tra tốc độ Internet sẽ hiển thị cùng một kết quả như nhau, dù bằng cách nào đi nữa. Website cung cấp thời gian thực tế cần thiết để tải xuống và tải lên các dữ liệu thông dụng. Vì vậy Att.com là website kiểm tra tốc độ Internet lý tưởng cho người mới sử dụng và làm quen với máy tính, kết quả mà website hiển thị khá dễ đọc và dễ hiểu.

Trên đây Taimienphi.vn vừa cung cấp 5 website kiểm tra tốc độ Internet hiệu quả và hữu ích, bạn có thể sử dụng các website này để kiểm tra và đánh giá tốc độ kết nối Internet có đúng như những gì mà nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn đã hứa hẹn hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-website-kiem-tra-toc-do-internet-hieu-qua-27580n.aspx
Ngoài những dịch vụ trên, thì Google cũng đã cho ra mắt dịch vụ kiểm tra tốc độ mạng Google Search với tính chính xác cao mà bạn có thể sử dụng. Sau khi sử dụng những trang kiểm tra tốc độ internet hiệu quả trên, hãy đưa ra đánh giá về website nào mà bạn cảm thấy có kết quả chính xác nhất ở phần bình luận dưới đây nhé.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.3★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra mạng VNPT, FPT, VIETTEL, CMC, Tốc độ download/upload/ping
Cách đo tốc độ Internet, kiểm tra tốc độ mang bằng Google Search
Cách kiểm tra tốc độ Wifi, xem tốc độ mạng được bao nhiêu
Cách đo tốc độ Internet các đường truyền VNPT, Viettel, FPT..
Top 5 công cụ kiểm tra tốc độ USB hiệu quả
Từ khoá liên quan:

website kiểm tra tốc độ Internet hiệu quả

, website kiểm tra tốc độ Internet, trang web kiểm tra tốc độ Internet,

SOFT LIÊN QUAN
 • Speedtest

  Kiểm tra tốc độ hoạt động mạng

  Speedtest là dịch vụ trực tuyến kiểm tra tốc độ đường truyền mạng cho người dùng có thể kiểm tra tốc độ mạng từ đó có thể sử dụng mạng tốt hơn, với khả năng kiểm tra tốc độ upload mạng và tốc độ download tài liệu để có t ...

Tin Mới

 • Phần mềm Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài đặt nó trên máy tính

  Chắc hẳn các bạn đã từng nghe thấy nền tảng Microsoft .Net Framework nhưng các bạn không hiểu nền tảng này là gì? Tại sao cần phải cài đặt nó trên máy tính? Vậy hãy tham khảo bài viết sau để có thể trả lời được các câu hỏi trên, sử dụng nền tảng phù hợp nhất.

 • Số tài khoản ABBank ghi ở đâu, bao nhiêu số

  Bạn có thể xem số tài khoản ABBank thông quan rất nhiều dịch vụ hoặc tiện ích của ngân hàng ABBank: đến giao dịch trực tiếp tại ngân hàng theo cách truyển thống hoặc ngồi tại nhà kiểm tra theo cách hiện đại

 • Cách sửa lỗi cài NET Framework trên Win 10, 8, 7

  Việc Không cài được NET Framework khiến cho máy tính, laptop của bạn không dùng được các phần mềm hỗ trợ cho việc lập trình .Net, nhất là chơi game. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây về cách sửa lỗi không cài được

 • Điều chỉnh khoảng cách chữ trong Word

  Điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ là một trong những tính năng thú vị giúp người dùng có thể căn chỉnh khoảng cách chữ trong Word, tức là người dùng có thể điều chỉnh chữ xa nhau hơn hoặc gần nhau hơn tùy theo nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn chưa biết cách điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ trong Word thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá