6 Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone

Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm để kiểm tra tốc độ internet ngay trên điện thoại iPhone của mình nhưng chưa biết nên sử dụng ứng dụng, phần mềm nào. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Trên mạng có rất nhiều phần mềm được giới thiệu là hỗ trợ kiểm tra tốc độ mạng internet cho iPhone. Nhưng vấn đề là phần mềm nào hiệu quả và tin cậy?

huong dan kiem tra toc do internet cho iphone

Các ứng dụng hỗ trợ test tốc độ Internet cho iPhone


Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone


1. App kiểm tra tốc độ mạng wifi SpeedSmart

Cái tên SpeedSmart hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người trong số chúng ta. Phần mềm kiểm tra tốc độ Internet cho iPhone hoạt động bằng cách thực hiện toán độ trễ, tốc độ tải xuống và tải lên để đánh giá tốc độ kết nối mạng, và hiển thị chi tiết các thông tin bao gồm: độ trễ, tốc độ tải lên và tải xuống trung bình của ISP (nhà cung cấp dịch vụ Internet), Wifi, mạng di động, ... .

phan mem kiem tra toc do internet cho iphone

Người dùng có thể lựa chọn máy chủ mặc định bằng cách kích hoạt dịch vụ vị trí hoặc lựa chọn các máy chủ khác có sẵn tùy ý.

=> Link tải SpeedSmart cho iPhone


2. Ứng dụng đo tốc độ mạng Internet Speed Test

Về cơ bản Internet Speed Test được thiết kế và hoạt động tương tự như SpeedSmart. Để bắt đầu kiểm tra tốc độ Internet, tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng và nhấn chọn Begin Test. Sau khi hoàn tất quá trình, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ chứa các thông tin bao gồm: tốc độ tải lên, tải xuống và tốc độ ping.

top 6 phan mem kiem tra toc do internet cho iphone

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn máy chủ tùy ý từ danh sách bằng cách nhấn chọn biểu tượng vị trí nằm góc trên cùng bên trái.

=> Link tải Internet Speed Test cho iPhone


3. Ứng dụng kiểm tra tốc độ internet SpeedChecker

Ngoài tốc độ tải lên và tải xuống trung bình, SpeedChecker còn hiển thị thời gian tải xuống trung bình khi tải nhạc hay video ở các định dạng khác nhau.

Để kiểm tra tốc độ Internet trên iPhone, mở ứng dụng và nhấn chọn nút Start Test. Sau khi quá trình hoàn tất, chỉ cần vuốt sang trái để mở các cửa sổ kết quả khác nhau.

6 phan mem kiem tra toc do internet cho iphone tot nhat 2020

=> Link tải Internet Speed Test by Speedchecker cho iPhone


4. Kiểm tra tốc độ wifi trên iPhone bằng nPerf

So với các ứng dụng khác, nPerf có khả năng thực hiện các bài test, kiểm tra về tốc độ mạng, duyệt web, phát trực tuyến riêng lẻ và khả năng test tổng quan tốc độ Internet trong thời gian thực.

phan mem kiem tra toc do mang cho iphone moi chuan nhat

=> Link tải nPerf cho iPhone


5. Speedtest Master

Các bước để thực hiện kiểm tra tốc độ Internet trên Speedtest Master khá đơn giản. Chỉ cần mở ứng dụng và nhấn chọn Start để bắt đầu, sau khi hoàn tất trên màn hình sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến tốc độ kết nối mạng như thế nào.

tong hop 6 phan mem kiem tra toc do internet cho iphone moi nhat

Ngoài ra trong tab Tools bạn sẽ thấy có các công cụ test ping, chẩn đoán mạng, tín hiệu, DNS và máy chủ Internet. Đặc biệt ứng dụng còn có công cụ để phát hiện xem hàng xóm có đang xài trộm Wifi nhà bạn hay không.

=> Link tải Speedtest Master cho iPhone


6. Network Analyzer

Công cụ Network Analyzer thực hiện phân tích tốc độ tải lên và tải xuống, cũng như hiển thị số lượng hệ thống đang kết nối với mạng của bạn.

nhung phan mem test toc do mang cho iphone tot nhat

Trên cửa sổ ứng dụng bạn sẽ tìm thấy các thông tin liên quan đến kết nối, Wifi và mạng di động. Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể thực hiện quét mạng LAN để xem số lượng, danh sách hệ thống đang kết nối với mạng của mình và liệt kê các IP của thiết bị.

=> Link tải Network Analyzer cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-kiem-tra-toc-do-internet-cho-iphone-60308n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn một số ứng dụng, phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như có những website kiểm tra tốc độ internet hiệu quả nào, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Xem thêm: Top 5 website kiểm tra tốc độ Internet hiệu quả

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra tốc độ Wifi, xem tốc độ mạng được bao nhiêu
Kiểm tra mạng VNPT, FPT, VIETTEL, CMC, Tốc độ download/upload/ping
Top 5 website kiểm tra tốc độ Internet hiệu quả
Cách test tốc độ mạng nhanh và chuẩn nhất
Download Speed, Upload Speed trong kiểm tra tốc độ mạng Speedtest là gì
Từ khoá liên quan:

phan mem kiem tra toc do internet cho iphone

, ứng dụng kiểm tra tốc độ internet, phần mềm đo tốc độ mạng cho iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Speedtest

    Kiểm tra tốc độ hoạt động mạng

    Speedtest là dịch vụ trực tuyến kiểm tra tốc độ đường truyền mạng cho người dùng có thể kiểm tra tốc độ mạng từ đó có thể sử dụng mạng tốt hơn, với khả năng kiểm tra tốc độ upload mạng và tốc độ download tài liệu để có t ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá