Phần mềm diệt virus miễn phí 2020 tốt nhất

Một phần mềm diệt virus tốt là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho một hệ thống và bạn không nhất thiết phải trả tiền để có được sự bảo vệ tuyệt vời đó. Dưới đây là danh sách chọn lọc của thuthuat.taimienphi.vn về 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2020 mà bạn có thể tham khảo và tải xuống ngay hôm nay.

Bảo vệ thiết bị của bạn và thông tin cá nhân ngày càng trở nên khó khăn. Hầu như các công ty hiện nay đều hoạt động trong môi trường trực tuyến, điều này mang đến cho những kẻ săn mồi trên mạng rất nhiều cơ hội để tấn công và gây nguy hiểm cho doanh nghiệp. Ở cấp người dùng cá nhân, dữ liệu của chúng ta cũng có nguy cơ bị đánh cắp hoặc bị mất. Đó là lý do vì sao phần mềm diệt virus là một trong những công cụ cần được cài đặt trên máy tính.

phan mem diet virus mien phi 2020

Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2020

Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng để chi trả cho các phần mềm diệt virus đắt tiền và các giải pháp miễn phí không đồng nghĩa với kém chất lượng. Trong bài đăng này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2020.

Danh sách phần mềm diệt virus miễn phí 2020:
1. Avast Free Antivirus
2. Avira Free Antivirus
3. Bitdefender Antivirus Free
4. Kaspersky Free
5. Microsoft Defender
6. Sophos Home
7. AVG Antivirus Free
8. COMODO Antivirus
9. Panda Dome
10. ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall

Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí 2020 tốt nhất

1. Avast Free Antivirus

phan mem diet virus 2020 mien phi

- Download Avast

Avast Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí toàn diện nhất với công cụ chống virus mạnh mẽ. Mặc dù bao gồm tất cả, nhưng Avast thực sự là một chương trình gọn nhẹ, không bao giờ có thể gây nguy hiểm cho hoạt động của hệ thống hoặc làm chậm máy tính của bạn. Game thủ sẽ yêu thích chương trình chống virus này bởi nó có chế độ chơi game đặc biệt, trong khi đó trình quản lý mật khẩu cũng được đánh giá cao khi giúp cho việc quản lý mật khẩu dễ dàng và an toàn hơn nhiều.

Avast Free Antivirus còn bao gồm một mô-đun VPN bảo mật để bảo vệ danh tính và hoạt động online của bạn. Về khả năng phát hiện mối đe dọa nguy hiểm, Avast luôn được xếp hạng cao trong số các công cụ chống virus tốt nhất, được đánh giá từ những bài thử nghiệm khác nhau.

2. Avira Free Antivirus

phan mem diet virus mien phi 2020 bao ve may tinh

- Download Avira

Nếu bạn cần một công cụ siêu hiệu quả và đáng tin cậy để bảo vệ hệ thống, thì Avira Free Antivirus có thể là một trong những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp và người dùng cá nhân. Công cụ được thiết kế để bảo vệ và hoạt động trên Windows, Mac, Android, và thiết bị iOS. phần mềm diệt virus miễn phí Avira có giao diện trực quan và hoạt động lặng lẽ ở chế độ nền, vì vậy bạn sẽ hiếm khi nhận thấy tác động của nó đến hiệu năng tổng thể của hệ thống.

Tất nhiên, chương trình cũng rất thành công trong việc phát hiện và chiến đấu chống lại các cuộc tấn công độc hại. Trong thực tế, Avast và Avira, cùng với Bitdefender thường xuyên nằm ở những vị trí cao nhất trong danh sách giải pháp chống virus miễn phí tốt nhất từ các cuộc thử nghiệm của AV Lab.

3. Bitdefender Antivirus Free Edition

phan mem diet virus tren pc mien phi 2020

- Download Bitdefender Free

Chắc chắn, danh sách này sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu một trong những phần mềm diệt virus miễn phí mạnh mẽ nhất là Bitdefender Antivirus Free Edition. Điều mà nhiều người yêu thích ở Bitdefender là sự đơn giản của nó khi bạn không cần phải là một chuyên gia để cài đặt và sử dụng. Ngoài ra, nền tảng cũng có tiếng với chức năng chủ động của mình - nó luôn cập nhật các mối đe dọa mới nhất và chống lại ngay cả phần mềm độc hại tiên tiến nhất. Quan trọng là Bitdefender Antivirus Free Edition cũng luôn đạt điểm cao trong các bài kiểm tra AV độc lập

4. Kaspersky Free

phan mem diet virus mien phi 2020 tren pc

- Download Kaspersky Free

Nếu bạn không cần gì ngoài một bộ tính năng chống virus cốt lõi, thì bạn nên thử sử dụng Kaspersky Free. phần mềm diệt virus miễn phí này cung cấp tất cả các tính năng mà một doanh nghiệp nhỏ cần bao gồm chống malware, quét email, chống lừa đảo và nhiều hơn nữa.

Cũng có phiên bản Kaspersky Security Cloud Edition (Miễn phí) bên cạnh công cụ AV cốt lõi, nó cũng cung cấp tùy chọn VPN bảo mật (được bật tự động khi bạn kết nối với mạng Wi-fi không đáng tin cậy), chức năng quản lý mật khẩu... Nhìn chung, Kaspersky là một nhà cung cấp bảo mật nổi tiếng với các sản phẩm chống virus chất lượng.

5. Microsoft Defender

phan mem diet virus mien phi 2020 cho may tinh

- Download Microsoft Defender

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 và thường chú ý đến các vấn đề an ninh mạng, thì bạn sẽ có được nhiều thứ ngoài sự bảo vệ với Microsoft Defender. Nó là một công cụ bảo vệ hệ thống được tích hợp sẵn, đi kèm hệ điều hành Windows theo mặc định. Microsoft Defender bao gồm hàng loạt tính năng bảo mật tiêu chuẩn mà đảm bảo sự an tâm về lâu về dài.

Công cụ được cải tiến đáng kể và giờ nó có thể phát hiện nhiều mối đe dọa hơn bao giờ hết. Trên thực tế, phần mềm diệt virus miễn phí Windows Defender đã được đánh giá là một trong những sản phẩm hàng đầu được phát hiện từ AV Test, một trong những phòng thử nghiệm được kính trọng nhất, chuyên đánh giá các sản phẩm chống virus.

6. Sophos Home

phan mem diet virus 2020 mien phi

- Download Sophos Home

Phụ huynh, những người muốn có nền tảng bảo vệ dữ liệu vững chắc nên cân nhắc đến việc sử dụng phiên bản Sophos Home Free. Như cái tên của mình, đây là một phần mềm diệt virus miễn phí được phát triển cho gia đình và nó bảo vệ tối đa 3 thiết bị trong khi phiên bản trả phí cung cấp sự bảo vệ cho 10 thiết bị.

Michael Jacobsen, một nhà phân tích an ninh mạng, tin rằng phần mềm này là lựa chọn lý tưởng cho hộ gia đình: "Sophos Home phát hiện và loại bỏ các cuộc tấn công từ phần mềm độc hại, nhưng nó cũng đi kèm với các tùy chọn quản lý cho phụ huynh. Bằng cách đó, bạn có thể giữ cho cả gia đình luôn luôn an toàn".

7. AVG Antivirus Free

phần mềm diệt virus miễn phí trên pc năm 2020

- Download AVG Free

AVG Antivirus Free là một phần mềm diệt virus miễn phí trong cộng đồng an ninh mạng và đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm. Công cụ này đi kèm với các chức năng chất lượng mà ngăn chặn thành công 99,99% các cuộc tấn công của phần mềm độc hại. Một số tính năng khác được yêu thích của AVG Antivirus Free là giao diện đơn giản và trực quan, quét hiệu suất và các vấn đề do malware, cập nhật và quét trong thời gian thực, ngăn chặn download đáng ngờ... AVG đã được Avast mua lại, vì vậy điều này tạo ra sự phối hợp mạnh mẽ giữa hai nhà cung cấp vì lợi ích của người dùng.

8. COMODO Antivirus

phần mềm diệt virus miễn phí trên pc năm 2020

- Download COMODO Antivirus

Comodo Antivirus sử dụng nhiều lớp bảo mật để ngăn các phần mềm độc hại tiếp cận máy tính của bạn. Phần mềm diệt virus miễn phí này xuất sắc theo một vài cách: nó có thể đơn giản hoặc phức tạp như ý muốn của bạn tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm sử dụng các công cụ chống virus, nó hỗ trợ quét đám mây để phát hiện mối đe dọa mới và công nghệ sandbox có sẵn có thể cô lập các chương trình để chúng không thể ảnh hưởng đến file của bạn ngay cả khi chúng thực sự độc hại.

9. Panda Dome

phần mềm diệt virus miễn phí trên pc năm 2020

- Download Panda Dome

Phần mềm diệt virus miễn phí của Panda Security, Panda Dome (trước đây gọi là Panda Free Antivirus), hoàn thành cài đặt chỉ trong vài phút và có thiết kế giao diện đơn giản như Bitdefender. Tất cả tùy chọn của nó đều nằm trong cài đặt của chương trình. Từ đó, bạn có thể thực hiện những việc như thiết lập quét theo yêu cầu và quét tự động để kiểm tra toàn bộ file nén và quét để tìm kiếm các chương trình không mong muốn.

Một điểm đặc biệt độc đáo của Panda Dome là các phần tin tức và cảnh báo bảo mật, có thể hiển thị cho bạn những thông báo, cảnh báo và thông tin quan trọng như khi nhà cung cấp nổi tiếng gặp sự cố vi phạm dữ liệu có thể ảnh hưởng đến thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tắt chúng đi nếu muốn.

10. ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall

phan mem diet virus mien phi 2020 tot nhat 10

- Download ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall

Phần mềm diệt virus cuối cùng trong danh sách là ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall. Nhiều người dùng coi nó là tường lửa tiên tiến nhất và nó chắc chắn sẽ chăm sóc máy tính của bạn cẩn thận. Zone Alarm tạm dừng các cuộc tấn công độc hại, bảo vệ các tệp và danh tính của bạn. Checkpoint là một trong những nhà phát triển hàng đầu về tường lửa phần cứng, do đó ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall thừa hưởng được một số tính năng firewall chất lượng từ công ty mẹ.

Bạn sẽ không chỉ được bảo vệ trước các mối đe dọa như phần mềm gián điệp, virus, trojan và bot, mà còn có các lá chắn tường lửa để chặn những kẻ xâm nhập tiếp cận các tệp máy tính của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-diet-virus-mien-phi-2020-tot-nhat-56704n.aspx
Với các cuộc tấn công từ phần mềm độc hại diễn ra mỗi giây, việc duy trì môi trường trực tuyến an toàn và bảo vệ hệ thống của bạn là điều rất quan trọng. Đó là lúc các phần mềm diệt virus miễn phí thể hiện giá trị của mình. Nếu bạn cần một công cụ bảo mật hiệu quả mà không muốn bỏ ra quá nhiều tiền để đầu tư, thì hãy xem xét và lựa chọn 1 trong 10 phần mềm miễn phí tuyệt vời được chia sẻ ở trên. Còn nếu có kinh phí, các bạn hãy sử dụng một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất 2020 tại đây.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật chế độ bảo vệ máy tính trong thời gian thực trên Avira Free Antivirus
Phần mềm diệt Virus 2017, Top 10 tốt nhất nên dùng (miễn phí và trả phí)
5 phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất
Avira Free Antivirus 15.0.2003.1821 - Phần mềm diệt virus đáng tin cậy
Tắt âm thanh diệt virus trên Avira, tắt tiếng Avira Free AntiVirus phát ra khi diệt Virus
Từ khoá liên quan:

phần mềm diệt virus miễn phí

, công cụ chống virus, diệt virus,

SOFT LIÊN QUAN
  • Avira Free AntiVirus

    Phần mềm diệt virus và loại bỏ phần tử độc hại

    Avira Free Antivirus là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ máy tính của bạn trước các mối đe dọa mạng, virus, và các loại tấn công trực tuyến khác. Phần mềm diệt virus này sử dụng công nghệ quét mạnh mẽ để phát hiện và loại bỏ các loại virus, các phần mềm độc hại hoặc những website lừa đảo. Đặc biệt tính năng quét tự động được lập trình sẵn trên phần mềm giúp đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn được bảo vệ.

Tin Mới