Phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020

Phần mềm diệt virus là một trong những công cụ quan trọng đối với người dùng máy tính. Nó giúp bạn tránh được các tình huống xấu như mất dữ liệu, lộ thông tin cá nhân và nghiệm trọng hơn là có thể mất tài khoản ngân hàng. Dưới đây là tổng hợp danh sách top phần mềm diệt virus giúp bản bảo về PC, laptop của mình.

Tìm một phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính có lẽ không phải là một việc thú vị, nhưng đó là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn nên thực hiện. Chương trình diệt virus tốt nhất cho máy tính sẽ giữ cho hệ thống của bạn luôn được sạch sẽ và bảo vệ dữ liệu của bạn trước các phần mềm độc hại, đặc biệt là trên một số trang web đáng ngờ ngoài kia. Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn khám phá các phần mềm diệt virus năm 2020 được đánh giá là tốt nhất trong bài viết sau đây.

phan mem diet virus 2020

Top phần mềm diệt virus 2020, bảo vệ máy tính tốt nhất

 

Danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất 2020:
1. Bitdefender Antivirus Plus
2. Kaspersky Total Security
3. Avast Free Antivirus
4. Trend Micro Maximum Security
5. F-Secure SAFE Antivirus
6. Norton 360
7. McAfee Total Protection
8. AVG Internet Security

8 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020

1. Bitdefender Antivirus Plus 2020 - Toàn diện nhất

phan mem diet virus tot nhat nam 2021

=> Link tải Bitdefender Antivirus Plus

Bitdefender Antivirus Plus 2021 là phần mềm diệt virus đạt giải thưởng, hoạt động tốt trên các máy tính chạy Windows 10. Nó sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống, vì vậy ngay cả khi quá trình quét virus đang diễn ra, hầu như bạn sẽ không nhận thấy nó đang hoạt động. Bitdefender Plus bảo vệ máy tính của bạn theo nhiều cách. Các định nghĩa về virus được cập nhật thường xuyên, do đó bạn có thể biết được rằng bạn luôn được bảo vệ trước những mối đe dọa của phần mềm độc hại mới nhất.

Bitdefender cũng bao gồm chức năng chống ransomware nhiều lớp và VPN cá nhân, cho phép bạn lướt web ẩn danh mà không bị theo dõi. Trình quản lý mật khẩu, bảo vệ thanh toán trực tuyến, bảo vệ mạng xã hội và chế độ cứu hộ, tất cả tạo nên một bộ công cụ bảo mật đáng tin cậy.

2. Kaspersky Total Security - Đạt nhiều giải thưởng nhất

phan mem diet virus tot nhat nam 2020 2

=> Link tải Kaspersky Total Security

Kaspersky là một trong những phần mềm diệt virus có tên tuổi lớn trong làng bảo mật Internet bởi nhiều lý do khác nhau, nhưng điều đáng nói nhất là số giải thưởng mà Kaspersky đã giành được cho sản phẩm bảo mật Internet - Total Security của mình. Như bạn mong đợi, Total Security thực hiện nhiệm vụ chống virus và phần mềm độc hại hiệu quả, nhưng nó cũng bao gồm hàng loạt tính năng bảo mật khác.

1 trong 9 lợi ích của Kaspersky Total Protection mà có lẽ bạn không tìm thấy trong nhiều chương trình diệt virus khác là tường lửa 2 chiều, có mặt trong gói Total Protection. Tính năng này đảm bảo hệ thống của bạn được bảo vệ hoàn toàn cho cả lưu lượng đến và đi. Ngoài ra, Kaspersky Total Security còn cung cấp khả năng bảo vệ webcam, một VPN, ngăn chặn cuộc tấn công mạng, bảo vệ mật khẩu, xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu và nhiều tính năng khác.

3. Avast Free Antivirus - Miễn phí tốt nhất

phần mềm diệt virus miễn phí 2020

=> Link tải Avast

Avast Free Antivirus là một phần mềm diệt virus miễn phí có đầy đủ dịch vụ, bảo vệ người dùng khỏi virus, phần mềm độc hại, trojan và các loại tấn công khác. Nó đã giành giải thưởng Sản phẩm của năm 2018 từ AV-Comparatives và liên tục đạt được thứ hạng cao trong hạng mục AVTest Best Antivirus Software.

Ngoài việc rất dễ điều hướng, một khía cạnh khác được đánh giá cao của Avast Free là khả năng tải xuống, cài đặt và sử dụng ứng dụng mà không phải cung cấp bất kỳ loại thông tin nhận dạng cá nhân nào, bao gồm cả địa chỉ email. Khả năng bảo mật được cung cấp bởi ứng dụng cũng thuộc hàng đầu, khi nói đến một sản phẩm miễn phí. Avast cung cấp chức năng quét dựa trên định nghĩa, cũng như theo dõi thuật giải Heuristic, phát hiện ransomware và chế độ Gaming Mode để chơi trò chơi và phát trực tuyến không bị phân tâm. Avast Free Antivirus cũng sở hữu một số tính năng cấp cao như quét Wi-Fi và bảo vệ mật khẩu.

4. Trend Micro Maximum Security - Dễ sử dụng nhất

phan mem diet virus nam 2020 tot nhat

=> Link tải Maximum Security

Trend Micro là cái tên thường gắn liền với các sản phẩm bảo mật và chống virus cho doanh nghiệp, nhưng công ty cũng cung cấp các ứng dụng diệt virus cho người dùng cá nhân. Trend Micro Maximum Security là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu được thiết kế để giữ cho máy tính của bạn luôn được an toàn trước virus và tất cả các mối đe dọa trên mạng.

Trend Micro Maximum Security rất dễ sử dụng và mang đến các tùy chọn quét virus mà bạn mong đợi, cũng như nhiều tính năng khác bao gồm quét email, bảo vệ mật khẩu, chống ransomware và tùy chọn kiểm soát cho cha mẹ. Tuy nhiên, các tính năng thú vị nhất của Trend Micro Maximum Security là quét đám mây - quét tài liệu PDF và Microsoft trong các tài khoản lưu trữ đám mây của bạn và kiểm soát quyền riêng tư trên mạng xã hội.

5. F-Secure SAFE Antivirus - Tốt nhất cho máy tính cũ

tải phần mềm diệt virus năm 2020

=> Link tải F-Secure SAFE Antivirus

F-Secure SAFE Antivirus có lẽ không phải là cái tên quen thuộc, nhưng nó cực kỳ mạnh mẽ. Ứng dụng thực hiện các bài test tốt nhất trên toàn danh mục của AV-Test. Phần mềm diệt virus này dễ dàng sử dụng, cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời trước virus, malware và các mối đe dọa mạng khác. Ngoài ra, công cụ không gây ảnh hưởng đến hệ thống, ngay cả trong quá trình quét toàn diện.

Bạn sẽ không tìm thấy nhiều lời quảng cáo mỹ miều về F-Secure SAFE. Nó thực hiện tốt nhiệm vụ trong việc chống virus, bảo vệ bạn khi mua sắm online và cung cấp tùy chọn quản lý dành cho phụ huynh, nhưng chương trình giành chiến thắng tuyệt đối với khả năng hoạt động xuất sắc trên các máy tính Windows cũ. Bên cạnh đó, F-Secure SAFE còn có phiên bản dành cho các hệ điều hành khác.

6. Norton 360 with LifeLock Select - Bảo vệ sâu nhất

phan mem diet virus tot nhat nam 2020 6

=> Link tải Norton 360

Khi nói đến sự bảo vệ sâu, toàn diện mà người dùng Internet mong muốn, Norton đã có câu trả lời trong sản phẩm Norton 360 with LifeLock Select. Phần mềm diệt virus này là tất cả những gì bạn cần để bảo vệ máy tính và các thiết bị của mình trước virus, malware và mối đe dọa mạng, bao gồm trộm danh tính.

Bên cạnh các chức năng chống virus cơ bản, Norton 360 with LifeLock Select còn cung cấp một VPN bảo mật, giám sát tín dụng, 100GB dung lượng sao lưu đám mây, cũng như bảo mật webcam, quản lý Dark Web, số an sinh xã hội, cảnh báo tín dụng và một loạt các tính năng bổ sung khác.

7. McAfee Total Protection - Tốt nhất để bảo vệ mạng gia đình

phan mem diet virus tot nhat nam 2020 7

=> Link tải McAfee Total Protection

Trước đây, McAfee không phải là một lựa chọn tốt để chống virus trên máy tính. Đó là bởi vì phần mềm diệt virus McAfee thường xung đột với các khía cạnh khác của hệ điều hành. Thời gian đã trôi qua. Kể từ năm 2016, McAfee đã không ngừng cải thiện và giờ hoạt động tốt với các OS.

McAfee Total Protection cung cấp một bộ sản phẩm bảo vệ xuất sắc bao gồm chức năng chống virus, ransomware, hủy file vĩnh viễn, tường lửa, quản lý mạng và trình bảo vệ mật khẩu. Thêm vào đó là khả năng chống trộm danh tính và tùy chọn quản lý cho phụ huynh, và bạn có một chương trình chống virus hoàn chỉnh được thiết kế để giữ cho bạn an toàn trước mọi mối đe dọa có thể gặp phải khi lướt web hoặc qua e-mail.

8. AVG Internet Security - Hoạt động ổn định nhất

phần mềm diệt virus tốt nhất 2020

=> Link tải AVG Internet Security

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus hàng đầu của AVG. Là một bước cải tiến mạnh mẽ so với AVG Antivirus Free, AVG Internet Security cung cấp khả năng chống virus, malware, trojan và các mối đe dọa bảo mật mạng khác vô cùng tuyệt vời.

Bên cạnh tùy chọn quét nhanh và khả năng quét toàn diện mà bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết các chương trình diệt virus khác, AVG Internet Security còn mang đến tùy chọn quét dễ sử dụng cho USB và DVD, file và thư mục riêng biệt, email và file đính kèm email. Tất nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy các khả năng bảo vệ quyền riêng tư và chống ransomware thông thường, nhưng AVG Internet Security còn bao gồm cả Enhanced Firewall và chức năng bảo vệ Webcam.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-diet-virus-tot-nhat-nam-2020-56705n.aspx
Đâu là chương trình diệt virus tốt nhất đối với bạn? Trên đây là một số phần mềm diệt virus 2020 được đánh giá cao nhất và mỗi công cụ đều có các ưu điểm và tính năng tuyệt vời. Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng mà bạn có thể tìm ra cho mình một lựa chọn phù hợp. Nếu không có điều kiện kinh tế cho phép, các bạn có thể tải phần mềm diệt virus miễn phí 2020 tốt nhất tại đây nhé.

Xem thêm: Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm diệt Virus tốt nhất năm 2015
Top phần mềm diệt Malware tốt và hiệu quả nhất
Đánh giá Norton AntiVirus Plus 2020
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 6 tháng McAfee AntiVirus Plus, diệt virus hiệu quả từ 23/9
Top 6 phần mềm diệt virus tốt nhất 2022
Từ khoá liên quan:

Phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020

, công cụ diệt virus, top phần mềm diệt virus tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • BitDefender Antivirus Plus

  Phần mềm diệt virus, bảo vệ mật khẩu và dữ liệu trực tuyến

  Phần mềm BitDefender Antivirus Plus không chỉ giúp diệt virus, spywave mà phần mềm này còn có tính năng là bảo vệ mật khẩu, dữ liệu trực tuyến, trên ổ đĩa USB hiệu quả. Download BitDefender Antivirus Plus 2021 về máy để bảo vệ máy tính trước virus, mã độc xâm hại hiệu quả.

Tin Mới

 • Top 11 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất

  Fake IP là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn hoặc thay đổi địa chỉ iP giúp truy cập các Website bị chặn hiệu quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Fake IP tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng miễn phí

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2024

  Để nâng cao kỹ năng đánh máy, giáo viên cần đến những phần mềm tập gõ hiệu quả và thân thiện. Bài viết này Taimienphi giới thiệu Top 3 phần mềm tập gõ cho giáo viên được thiết kế và sử dụng nhiều nhất, giúp họ dễ dàng theo dõi tiến bộ và cải thiện tốc độ cũng như luyện gõ 10 ngón nhanh và chính xác mà không cần nhìn bán phím.

 • Cách Active Office 2019 vĩnh viễn không cần cài phần mềm

  Microsoft Office 2019 là phiên bản mới của bộ ứng dụng văn phòng từ Microsoft, được phát hành vào năm 2018. Nó được thiết kế để cung cấp nhiều tính năng và cải tiến hơn so với Office 2016. Giống như các phiên bản Office khác, để sử dụng bạn cần active Office 2019 bằng cách sử dụng key hoặc qua CMD, điều này đảm bảo bạn có quyền sử dụng đầy đủ các tính năng và nhận được các cập nhật mới nhất từ Microsoft.