Bitdefender sắp ngừng cung cấp phần mềm diệt virus miễn phí?

Ngoài các phần mềm diệt virus trả phí, Bitdefender còn cung cấp cả một phần mềm miễn phí có tên Bitdefender Antivirus Free Edition cho người dùng. Tuy nhiên trong một email được gửi đến TechRadar Pro, Bitdefender tiết lộ hãng sẽ sớm ngừng cung cấp phần mềm diệt virus miễn phí của mình.

Cụ thể trong nội dung email, Bitdefender giải thích rằng những thay đổi mạnh mẽ trong ngành bảo mật đã làm trì hoãn nhiều kế hoạch phát triển sản phẩm của hãng, và Bitdefender Antivirus Free Edition là một trong số đó. Bắt đầu kể từ ngày 1/1/2022, Bitdefender Free sẽ chính thức bị "khai trừ" và không còn khả dụng.

bitdefender ngung cung cap phan mem diet virus mien phi

Bitdefender sắp ngừng cung cấp dịch vụ diệt virus miễn phí

Bên cạnh đó công ty cũng cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ kỹ thuật cho Bitdefender Free đến hết ngày 30/6/2022. Khoảng thời gian này đủ để cho người dùng và khách hàng của Bitdefender nâng cấp cũng như cài đặt các giải pháp diệt virus thay thế khác để bảo vệ thiết bị của mình.

=> Tải ngay Bitdefender Free tại đây.

Bitdefender khai tu Bitdefender Antivirus Free Edition

Với người dùng muốn tiếp tục sử dụng các tính năng antivirus quen thuộc của Bitdefender, công ty đang triển khai chương trình khuyến mãi nâng cấp gói miễn phí lên Bitdefender Total Security.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bitdefender-ngung-cung-cap-phan-mem-diet-virus-mien-phi-65903n.aspx
Với người dùng muốn sử dụng các giải pháp thay thế, Microsoft Defender là phần mềm diệt virus miễn phí khác được tích hợp sẵn trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows. Chỉ có điều phần mềm không được tích hợp nhiều tính năng như Bitdefender Total Security, bao gồm VPN và không có sẵn các ứng dụng di động cho Android và iOS.


Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm cho mình top phần mềm diệt virus miễn phí khác tại đây mà Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn đọc từ trước để tải và cài đặt giúp bảo vệ máy tính nhé.
Xem thêm Top: Phần mềm diệt virus

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Mac OS X
Taimienphi.vn tặng độc giả 300 License Bitdefender Internet Security
Đánh giá Bitdefender Total Security 2018: Bảo mật Windows không thể tốt hơn
Top phần mềm diệt Malware tốt và hiệu quả nhất
Cách cài đặt AVG AntiVirus Free Edition diệt Virus trên máy tính hiệu quả
Từ khoá liên quan:

Bitdefender Antivirus Free Edition sắp dùng cung cấp

, phan mem diet virus mien phi bitdefender sap ngung, Bitdefender sắp kết thúc chương trình diệt virus Free,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bitdefender Antivirus Free Edition

    Diệt virus, mã độc trên máy tính

    BitDefender Antivirus Free Edition là phần mềm diệt virus, được thiết kế để cung cấp cho máy tính của bạn công nghệ chống virus, mã độc, phần mềm lừa đảo và các mối đe doạ khác. Chương trình cung cấp tính năng bảo vệ tro ...

Tin Mới