Cách quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm

Thay vì scan virus bằng cách thông thường thì người dùng hiện nay có thể quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm với các công cụ online hoàn toàn miễn phí. Một trong số đó sẽ được gửi đến bạn đọc trong bài viết dưới đây với cách quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm.

Để có thể quét virus trên máy tính hoặc một file, folder bất kỳ người dùng không cần phải sử dụng bất cứ phần mềm diệt virus nào khác mà thay vào đó là quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm bởi các công cụ quét virus online ngày nay đủ mạnh để giúp bạn an toàn trước những nguy hiểm đến từ internet.

cach quet virus truc tuyen khong can dung phan mem

Có rất nhiều các công cụ giúp bạn quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm chẳng hạn như quét virus trực tuyến bằng Bitdefender QuickScan, một trong những dịch vụ, công cụ quét virus online tốt nhất hiện này và người dùng có thể quét virus trực tuyến bằng Bitdefender QuickScan hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên các tính năng miễn phí cũng có phần hạn chế nhưng nếu bạn cần một công cụ chuẩn đoán nhanh, đặc biệt là các file, folder thì nó rất thích hợp. Và với cách quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm trong bài viết này cũng vậy.

Cách quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm

Bước 1: Trong bài viết này chúng tôi sử dụng Virustotal là công cụ quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm, Virustotal có thể chuẩn đoán nhanh tập tin, hay thậm chí là các URL có tình nghi là có virus thông qua các chuẩn đoán đến từ các công cụ hàng đầu thế giới như AVG, Avira, Bkav, Norton Antivirus hay Kaspersky và để sử dụng các bạn cần truy cập vào TẠI ĐÂY.

cach quet virus truc tuyen khong can dung phan mem 2

Bước 2: Để quét nhanh một tệp tin nào đó, chẳng hạn như tệp tin nén bạn lựa chọn phần tập tin > sau đó lựa chọn tập tin trên máy tính của mình.

Lưu ý: Tệp tin không quá 128 MB.

cach quet virus truc tuyen khong can dung phan mem 3

Lựa chọn tệp tin nén bất kỳ, hoặc có thể là các file exe, các file ISO tùy theo ý của bạn miễn sao không quá nặng.

cach quet virus truc tuyen khong can dung phan mem 4

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào quét để tiến hành quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm.

cach quet virus truc tuyen khong can dung phan mem 5

Bước 4: Nếu như đó từng là một phần mềm nào đó đã từng được hệ thống của Virustotal quét trước đó nó sẽ được phát hiện và lúc này người dùng được quyền lựa chọn có nên quét tiếp hay không, tất nhiên hãy cứ chọn phân tích lại.

cach quet virus truc tuyen khong can dung phan mem 6

Bước 5: Sau khi Virustotal quét xong bạn sẽ thấy được đánh giá của người dùng cũng như các công cụ có trên Virustotal.

cach quet virus truc tuyen khong can dung phan mem 7

Có rất nhiều công cụ chuẩn đoán khi bạn sử dụng Virustotal làm công cụ quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm.

cach quet virus truc tuyen khong can dung phan mem 8

Bước 6: Bây giờ hãy thử với một đường Link bất kỳ, bạn chỉ cần nhấn vào nhập URL sau đó nhấn vào quét.

cach quet virus truc tuyen khong can dung phan mem 9

Mặc dù website này không cho kết quả phát hiện ra virus nhưng bạn có thể để ý rằng có rất nhiều người dùng bình chọn tiêu cực về website này, do đó hãy cẩn thận.

cach quet virus truc tuyen khong can dung phan mem 10

Ngoài ra chúng ta có thể xem bình luận ở phía dưới và thấy có rất nhiều người dùng đã bình luận về nội dung này, do đó nếu các công cụ quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm không kiểm tra ra bạn cũng nên cẩn thận.

cach quet virus truc tuyen khong can dung phan mem 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quet-virus-truc-tuyen-khong-can-dung-phan-mem-35414n.aspx
Trên đây là công cụ giúp quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm nhanh chóng, Virustotal cũng khá được tin tưởng để quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm nhanh. Tất nhiên nếu có thời gian thì việc sử dụng các phần mềm diệt virus sẽ hiệu quả hơn nhiều bởi lẽ các phần mềm diệt virus sở hữu rất nhiều tính năng do không bị hạn chế về dung lượng cài đặt chứu không như bị cắt bớt các thành phần như các công cụ quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm, bạn cũng có thể tham khảo nhiều công cụ quét virus online miễn phí khác tại đây

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quét virus trực tuyến bằng Bitdefender QuickScan
(Giveaway) Bản quyền 6 tháng Bitdefender Mobile Security cho Android từ ngày 02/6/2015
(Giveaway) Bản quyền miễn phí 6 tháng Panda Cloud Antivirus Pro, diệt virus, bảo vệ USB hiệu quả từ 12/9 - 14/9
Hướng dẫn diệt virus help_decrypt
Phần mềm diệt virus AVG Free
Từ khoá liên quan:

quet virus truc tuyen khong can phan mem

, quet virus online, scan virus trục tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bitdefender Antivirus Free Edition

  Diệt virus, mã độc trên máy tính

  BitDefender Antivirus Free Edition là phần mềm diệt virus, được thiết kế để cung cấp cho máy tính của bạn công nghệ chống virus, mã độc, phần mềm lừa đảo và các mối đe doạ khác. Chương trình cung cấp tính năng bảo vệ tro ...

Tin Mới

 • Cách quét Malware trên Windows 10

  Giả sử nếu nghi ngờ hoặc nếu máy tính của bạn đang bị nhiễm malware, phần mềm độc hại, nhưng chưa biết làm cách nào để quét và loại bỏ phần mềm độc hại này. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết cách quét Malware trên Windows 10 dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Máy tính bị nhiễm Malware, dấu hiệu như thế nào? Cách sửa?

  Nếu nhận thấy máy tính của mình bắt đầu hoạt động chậm dần, hoặc thực hiện các hành vi lạ, thường thì dấu hiệu này có thể là do các trục trặc nhỏ, nhưng nếu xảy ra liên tục, kèm theo một số dấu hiệu khác, cần coi chừng, nó có thể là dấu hiệu của Malware, để tìm hiểu máy tính bị nhiễm Malware, dấu hiệu như thế nào? Cách sửa? Bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV

  Cách diệt virus bằng BKAV không hề khó, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể sử dụng phần mềm hiệu quả hơn. Khi sử dụng phần mềm BKAV, bạn dễ dàng bảo vệ dữ liệu của mình trên máy tính an toàn, lướt web dễ dàng.

 • Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2020 mạng FPT, Viettel, VNPT

  Đánh tránh bị người khác truy cập vào Wifi nhà bạn dẫn đến tình trạng bị giật lag mạng, ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền thì đổi mật khẩu Wifi là cách tốt nhất để chặn người dùng "chùa". Vậy làm thế nào để đổi mật khẩu Wifi các loại như Tenda, TP-Link, DLink, LinkSYS,... và nhà mạng như VNPT, FPT, Viettel thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá