Hướng dẫn diệt virus help_decrypt

Virus help_Decypt là một loại virus đã có từ lâu, chúng xâm nhập vào máy tính mã hóa các file văn bản của bạn và làm mất dữ liệu đó của bạn đi. Đây là một loại virus khá nguy hiểm gây khó khăn cho nhiều người dùng, bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn bạn đọc cách diệt virus help_decrypt trên PC, Laptop.

Virus help_Decypt thường được xâm nhập qua quảng cáo các trang web đen, các trang web không rõ nguồn gốc hoặc các địa chỉ mail nặc danh với file đính kèm vô cùng nguy hiểm và không được kiểm duyệt.

diet virus help_decrypt

Đặc biệt hơn bạn không nhận ra được máy tính của bạn đã nhiễm loại virus này cho đến khi bạn sử dụng một phần mềm diệt virus nào đó và quét hệ thống, nhưng đến lúc đó thì đã quá muộn, có thể phần lớn các dữ liệu của bạn đã hỏng và rất khó có thể khôi phục lại chúng được kể cả bạn sử dụng Avast hay Avira, Norton Security... trên thực tế nhiều người cũng đã thử dùng Avast hay Avira, Norton Security nhưng không đem lại hiệu quả.

Hướng dẫn diệt virus help_decrypt trên PC, Laptop

Taimienphi.vn xin hướng dẫn các bạn cách để có thể diệt virus help_Decrypt cũng như bảo vệ máy tính của bạn trong trường hợp trên bằng một phương pháp khá truyền thống là sử dụng phần mềm diệt virus để diệt nó.

Bước 1: Tải phần mềm YAC

- Download YAC cho PC: download YAC

Nếu như mọi phần mềm bạn sử dụng không diệt được loại virus này thì hãy tải  YAC phần mềm quét virus, malware... tốt nhất đây để tải phần mềm và theo dõi bài viết này.

Bước 2: Sử dụng YAC diệt virus help_decrypt

Sau khi tải phần mềm về, bạn hãy tiến hành cài đặt như bình thường. Sau đó mở phần mềm lên và bấm vào Examine now để kiểm tra tình trạng máy cũng như quét các loại virus và malware nguy hiểm.
quet virus help_decrypt
Đợi phần mềm quét xong, các bạn bấm vào fix để sữa chữa hết các lỗi trong máy tính cũng như các virus, malware nguy hiểm.
diet virus help_decrypt tren pc
Trong trường hợp kiểm tra trên khiến máy bạn không hết virus hoặc bạn cảm thây chư an tâm, bạn có thể dùng chết độ quét threat Scan trong mục Anti-Malware của chương trình để quét.
diet virus help_decrypt
Bước 3: Khởi động lại máy sau khi quét

Và bây giờ chúng ta chi việc đợi phần mềm quét xong sau đó khởi động lại máy là virus đã hoàn toàn được tiêu diệt rồi; để cho máy tính của bạn trở nên an toàn hơn, bạn nên thiết lập thêm chế độ bảo vệ YAC trong phần Protection.
diet virus help_decrypt
Và chỉnh thêm mục block quảng cáo, đây cũng là nguyên nhân gây ra virus nguy hiểm mà bạn cần lưu tâm.
diet virus help_decrypt
Sau đó bạn khởi động lại máy và yên tâm sẽ không còn virus nữa. Trong trường hợp muốn bảo vệ máy tính toàn diện hơn bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng những phần mềm diệt virus phổ biến hiện nay như Avira, Avats, BKAV... tham khảo thêm TOP 10 phần mềm diệt virus 2016 để tải chúng. Chúc các bạn diệt virus help_decrypt thành công!

Bạn đã biết diệt virus trojan bằng tay mà không cần sử dụng phần mềm chưa? Nếu chưa thì bạn hãy tham khảo bài viết Diệt virus Trojan bằng tay trên Win 7,8 mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diet-virus-help_decrypt-tren-pc-laptop-5935n.aspx
Càng ngày càng có nhiều loại virus nguy hiểm được phát triển, mới đây, mã độc tống tiền WannaCry đã được chia sẻ và lan rộng trên toàn thế giới, khiến hàng trăm nghìn chiếc máy tính bị dính và dữ liệu đã bị những người phát tán chiếm giữ, với Việt Nam, chưa có trường hợp nào xảy ra, nhưng để chắc chắn rằng dữ liệu của mình không bị chiếm giữ, các bạn hãy nhanh tay tải công cụ BKAV CheckWanCry để quét hệ thống của mình, BKAV CheckWanCry sẽ giúp các bạn kiểm tra xem hệ thống có bị mã độc này tấn công hay không từ đó nhanh chóng sao lưu các dữ liệu quan trọng của mình để đề phòng trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt BitDefender Antivirus Plus 2020
Top 10 phần mềm diệt Virus tốt nhất năm 2015
Top 6 phần mềm diệt virus tốt nhất 2022
Cách quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm
Phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020
Từ khoá liên quan:

diệt virus help_decrypt

, quét virus help_decrypt, máy tính bị virus help_decrypt,

SOFT LIÊN QUAN
  • McAfee Labs Stinger (64 Bit)

    Tìm diệt virus nhanh chóng

    McAfee Labs Stinger (64 Bit) là phần mềm diệt virus hiệu quả trên máy tính của bạn, có khả năng phát hiện hơn 6.000 virus, trojan và các biến thể, bao gồm cả rootkit và nhiều mối đe dọa khác. Đồng thời McAfee Labs Stinger cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau, gửi báo cáo chi tiết đến người dùng trên một giao diện trực quan và rõ ràng, là phương án bảo mật bổ sung cần thiết cho hệ thống của bạn.

Tin Mới