Top phần mềm diệt Malware tốt và hiệu quả nhất

Các phần mềm diệt Malware là một trong công cụ hàng đầu và cần thiết mà mỗi người dùng đều cần phải cài đặt trên máy tính của mình để ngăn chặn các chương trình xấu hay mã độc hại xâm lấn, đồng thời giữ cho thiết bị luôn được hoạt động mượt mà và ổn định.

Hiện nay không khó để tìm phần mềm diệt Malware trên thị trường. Tuy nhiên chất lượng và mức độ hiệu quả của những công cụ này luôn là một dấu hỏi khiến người dùng băn khoăn trước khi cài đặt.

top phan mem diet malware tot va hieu qua nhat

Top phần mềm diệt Malware

Ở trong nội dung bài viết tiếp theo, Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm diệt Malware tốt và hiệu quả nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và bảo vệ cho máy tính.

Top 5 phần mềm diệt Malware tốt nhất 2019

1. Bitdefender Antivirus

Bitdefender Antivirus là phần mềm diệt Malware sở hữu những tính năng ưu việt và cực kỳ mạnh mẽ. Ngay sau khi cài đặt phần mềm diệt Malware này, bạn sẽ không cần phải thiết lập gì, nó sẽ tự động tối ưu và thầm lặng tìm kiếm, tiêu diệt Malware.

top phan mem diet malware tot va hieu qua nhat 2

Phần mềm tìm Malware trên máy tính

Bên cạnh chức năng chính là bảo vệ người dùng khỏi Malware, phần mềm này còn có khả năng phát hiện các phần mềm độc hại hay gián điệp khác, đảm bảo độ bảo mật tối đa cho thiết bị. Người dùng có thể tải và cài đặt sử dụng phiên bản miễn phí, không chứa quảng cáo của Bitdefender Antivirus với đầy đủ các tính năng cần thiết nhất.

- Tải phần mềm Bitdefender Antivirus cho Windows tại đây: Download Bitdefender Antivirus

- Tải phần mềm Bitdefender Antivirus cho Mac tại đây: Download Bitdefender Antivirus cho Mac

2. Avast Antivirus

Luôn là một trong những phần mềm diệt Malware dẫn đầu về hiệu năng, Avast Antivirus được nhiều chuyên gia bảo mật đánh giá cao và khuyên người dùng cài đặt trên máy tính. Phần mềm này được trang bị những thuật toán tiên tiến, cho phép người dùng lựa chọn nhiều chế độ quét khác nhau phù hợp với từng thời điểm.

top phan mem diet malware tot va hieu qua nhat 3

Phần mềm phát hiện Malware

Vừa bảo vệ máy tính an toàn trước các cuộc tấn công nguy hiểm của Malware, Avast còn sở hữu tính năng dọn dẹp máy tính, lọc dữ liệu giữ cho máy tính luôn hoạt động một cách mượt mà nhất. Bạn sẽ luôn được hưởng những trải nghiệm thoải mái khi cài đặt Avast Antivirus.

- Tải phần mềm Avast Antivirus cho Windows tại đây: Download Avast Antivirus

- Tải phần mềm Avast Antivirus cho Mac tại đây: Download Avast Antivirus cho Mac

3. Malwarebytes Anti-Malware

Malwarebytes là phần mềm diệt Malware chuyên sâu, đi kèm với tính năng quét ổ đĩa toàn diện, giúp bạn phát hiện ra những mối nguy hiểm ẩn sâu bên trong hệ thống. Phần mềm có 3 chế độ quét cho người dùng lựa chọn tùy vào trường hợp, gồm quét khẩn cấp, quét theo yêu cầu và quét nhanh.

top phan mem diet malware tot va hieu qua nhat 4

Phần mềm nhận diện Malware

Cũng như 2 công cụ tiêu diệt Malware kể trên, Malwarebytes bảo vệ máy tính hoàn hảo bởi các nguy cơ độc hại khác của spyware, rootkit,... hay worm. Phần mềm thường xuyên cập nhật dữ liệu hàng ngày, giúp bạn nhận diện và tiêu diệt các chương trình độc hại mới nhất.

- Tải phần mềm Malwarebytes cho Windows tại đây: Download Malwarebytes

- Tải phần mềm Malwarebytes cho Mac tại đây: Download Malwarebytes cho Mac

4. Malware Hunter

Phần mềm Malware Hunter có nhiều nét tương tự Malwarebytes, cả 2 đều tập trung vào tính năng nhận diện và tiêu diệt malware. Phần mềm cũng hỗ trợ cho người dùng 2 chế độ quét cơ bản là: quét nhanh và quét toàn bộ. Ngoài ra, phần mềm còn có một chế độ quét tùy chỉnh giúp bạn phân tích một khu vực dữ liệu cụ thể, nghi ngờ là bị nhiễm malware.

top phan mem diet malware tot va hieu qua nhat 5

Ứng dụng tiêu diệt Malware

Malware Hunter có giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện với bất cứ người dùng nào. Nếu muốn sử dụng, bạn có thể dùng Malware Hunter phiên bản trả phí với đầy đủ các tính năng cơ bản hoặc phiên bản trả phí có thêm các tính năng nâng cao.

- Tải phần mềm Malware Hunter tại đây: Download Malware Hunter

5. Kaspersky Internet Security

Phần mềm diệt Malware cuối cùng mà Taimienphi muốn nhắc đến cuối cùng là Kaspersky Internet Security - sản phẩm chủ đạo của hãng Kaspersky. Không chỉ đơn giản là cung cấp một lá chắn bảo vệ cho người dùng khỏi các mã Malware độc hại trên máy tính, phần mềm này còn tạo ra thêm một lớp bảo vệ để ngăn chặn các nguy cơ trực tuyến, ngoài ra, Kaspersky Internet Security cũng là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay.

top phan mem diet malware tot va hieu qua nhat 6

Công cụ diệt Malware tốt nhất

Ngoài ra, Kaspersky Internet Security còn sử dụng các thuật toán điện toán đám mây trong phần mềm của mình. Nhờ vậy mà kho dữ liệu của phần mềm luôn cập nhật và máy tính của bạn sẽ luôn an toàn với cả những con virus hay malware mới nhất.

- Tải phần mềm Kaspersky Internet Security cho Windows tại đây: Download Kaspersky Internet Security

- Tải phần mềm Kaspersky Internet Security cho Mac tại đây: Download Kaspersky Internet Security cho Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-diet-malware-tot-va-hieu-qua-nhat-51310n.aspx
Mỗi phần mềm diệt Malware mà Taimienphi vừa giới thiệu đều có những tính năng mạnh mẽ, giúp bạn luôn giữ cho máy tính của mình luôn hoạt động ổn định. Bạn có thể tham khảo và sử dụng thử cả 5 phần mềm diệt virus, Malware kể trên, tuy nhiên chỉ nên giữ lại 1 công cụ để tránh nặng máy, chiếm dụng tài nguyên.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taimienphi.vn tặng độc giả 300 License Bitdefender Internet Security
Những điểm mới của Kaspersky Internet Sercurity 2017
(Giveaway) 6 tháng bản quyền Bitdefender Internet Security 2016, diệt virus từ 11/01
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Bitdefender Internet Security 2019, bảo vệ máy tính toàn diện
Hướng dẫn diệt virus help_decrypt
Từ khoá liên quan:

phần mềm diệt Malware

, phan mem diet Malware, diệt Malware tận gốc,

SOFT LIÊN QUAN
  • BitDefender Antivirus for Mac

    Diệt virus, bảo vệ máy tính Mac

    BitDefender Antivirus for Mac có khả năng phát hiện, ngăn chặn Virus và các phần mềm độc hại và gián điệp máy tính để bảo mật tuyệt đối cho hệ thống của bạn. Phần mềm này còn giúp kiểm soát các dữ liệu tải về từ Internet ...

Tin Mới