Những điểm mới của Kaspersky Internet Sercurity 2017

Kaspersky Internet Sercurity hay KIS 2017 là phiên bản mới ra mắt của phần mềm bảo mật Kaspersky với nhiều hơn những tính năng bổ sung ưu việt bên cạnh những chức năng cũ được hoàn thiện và nâng cao hơn. Kaspersky cũng là một phần mềm bảo mật luôn luôn nằm trong top đầu những ứng dụng bảo mật tốt nhất thế giới được xét trên số lượng download KIS rất lớn. Bài viết này chúng ta sẽ cùng xem điểm mới của Kaspersky Internet Sercurity 2017.

Đối với một phần mềm bảo mật thì những tính năng cần có phải nói đến việc diệt virus, tính năng cơ bản nhất của phần mềm diệt virus hay bảo vệ máy tính người dùng khỏi mã độc, tuy nhiên, đối với hiện trạng an toàn thông tin hiện nay, còn rất nhiều nhưng nguy cơ mà người dùng cần phải được bảo vệ ví dụ như những giao dịch ngân hàng, các phần mềm theo dõi, đánh cắp thông tin người dùng. Dưới đây là một số những điểm mới của Kaspersky Internet Sercurity 2017.

1. Những điểm mới của Kaspersky Internet Sercurity 2017 - Nâng cấp tính năng Safe Money

Đây là tính năng được xây đựng trên Kaspersky nhằm đảo bảo an ninh cho các giao dịch trực tuyến. Khi mà công nghệ và Internet lên ngôi, con người thường xuyên trao đổi, mua bán ngay trên Internet và các công cụ thanh toán trực tuyến. Điều này tạo thêm những nguy cơ mà người dùng phải đối mặt khi những thông tin thanh toán trực tuyến có thể bị lộ hoặc vướng vào những vụ lừa đảo bất cứ lúc nào.

Công nghệ này cho phép các giao dịch trực tuyến được thực hiện trong một môi trường được bảo vệ tuyệt đối. Trường hợp các giao dịch an toàn, khung trình duyệt sẽ hiển thị màu xanh.

2. Những điểm mới của Kaspersky Internet Sercurity 2017 - Nâng cấp tính năng Privacy Protection

Phần mềm gián điệp (spyware) luôn luôn là mối nguy cơ tiềm ẩn của người sử dụng máy tính, do bản chất spyware sẽ nằm im trong máy tính, không thể hiện bất cứ hiện tượng gì trên máy tính và âm thầm theo dõi và thu thập thông tin cá nhân của bạn như dữ liệu trên máy tính hay sử dụng webcam, micro với mục đích xấu.

Công nghệ Privacy Protection sẽ ngăn chặn việc truy cập trái phép vào các thiết bị của bạn như webcam hay hay micro từ các phần mềm độc hại. Bạn sẽ không cần lo lắng mình bị theo dõi và thu thập thông tin nữa

3. Những điểm mới của Kaspersky Internet Sercurity 2017 - Tính năng Private Browsing

Tính năng Private Browsing được Kaspersky bổ sung vào phần mềm nhằm ngăn chặn những phiền toái bạn gặp phải trên Internet. Khi duyệt web, rất nhiều những dịch vụ đặc biệt có nhiệm vụ theo dõi hành vi của bạn, lấy dữ liệu người dùng nhằm đưa ra và hiển thị lên những quảng cáo định hướng. Nếu bạn không muốn gặp những vấn đề này, bạn có thể sử dụng Private Browsing của Kaspersky, ngoài ra, tính năng này cùng với Safe Money cũng đảm bảo an toàn cho những giao dịch trực tuyến của bạn.

Khi duyệt web, một số dịch vụ đặc biệt theo dõi hành vi của người dùng để đưa ra những quảng cáo định hướng, kis chặn các dịch vụ này ko cho thu thập thông tin người dùng

4. Những điểm mới của Kaspersky Internet Sercurity 2017 - Tính năng Sofware Cleaner

Software Cleaner là tính năng giám sát các phần mềm được cài đặt trên máy. Những phần mềm “rác” được cài đặt theo những phần mềm download trên mạng sẽ được Kaspersky cảnh báo và đưa ra lựa chọn gỡ bỏ.

Ngoài ra, những phần mềm chiếm nhiều quyền điều khiển thiết bị, những phần mềm lâu không sử dụng, những phần mềm cho hiển thị quảng cáo hay hoạt động không đúng chức năng cũng sẽ là những đối tượng cảnh báo của Kaspersky Software Cleaner

5. Những điểm mới của Kaspersky Internet Sercurity 2017 - Tính năng Software Updater

Đây là tính năng rất mới cho phép người dùng biết được những bản cập nhật mới của những phần mềm đang cài trên máy. Ví dụ Google Chrome, Mozilla Firefox, Adobe Flash Player…Tính năng còn cho phép phần mềm được cập nhật trực tiếp tránh việc người dùng phải đi tìm và tải nhầm những phần mềm không rõ nguồn gốc trên mạng Internet.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-diem-moi-cua-kaspersky-internet-sercurity-2017-13539n.aspx
Trên đây là một số Những điểm mới của Kaspersky Internet Sercurity 2017 đã được ra mắt. Còn rất nhiều những tính năng được bổ sung trên Kaspersky Internet Sercurity 2017, các bạn cùng chia sẻ nhé. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Bitdenfender với các tính năng tương đương.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

[GiveAWay] Tặng Kaspersky Internet Security for Android miễn phí 1 năm bảo vệ điện thoại khỏi app gián điệp
Top phần mềm diệt Malware tốt và hiệu quả nhất
Cách sử dụng bản KasperSky miễn phí bằng tiếng Anh
Các cách kiểm tra link an toàn khi lướt web
Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Free Antivirus 2016
Từ khoá liên quan:

nhung diem moi tren kaspersky 2017

, diem moi cua kaspersky 2017, kaspersky internet sercurity 2017,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kaspersky AntiVirus For Mac

  Diệt virus trên hệ điều hành Mac

  Kaspersky AntiVirus For Mac tích hợp những công nghệ hiện đại nhất trong việc ngăn chặn virus và nhiều phần mềm độc hại khác lây nhiệm từ Internet và nhiều nguồn khác vào máy Mac của bạn. Với dữ liệu được cập nhật liên t ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi, Bkav sẽ phân tích và gửi lại cho bạn file kết quả qua email.

 • So sánh BKAV Home và BKAV Pro

  Bkav Home và Bkav Pro là 2 phiên bản nằm trong bộ phần mềm diệt virus Bkav dành cho máy tính. Mỗi phiên bản phù hợp với từng đối tượng người dùng do có sự khác biệt về tính năng cơ bản và tính năng nâng cao được tích

 • Sẽ thế nào nếu máy tính không cài đặt phần mềm diệt virus?

  Đã bao giờ bạn tự hỏi sẽ thế nào nếu máy tính không cài đặt phần mềm diệt virus? Liệu có phải virus và các phần mềm độc hại được thiết kế để nhắm đến mục tiêu là người dùng doanh nghiệp thay vì người dùng cá nhân?

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá