Cách lấy lại bản quyền Kaspersky khi bị mất

Bạn muốn cài đặt lại Kaspersky Antivirus, Kaspersky Internet Security (KIS) hoặc Kaspersky Total Security trên máy tính của mình nhưng không nhớ mã kích hoạt để lấy bản quyền. Dưới đây là cách lấy lại bản quyền Kaspersky khi bị mất mà không cần mã kích hoạt.

Khi mua bản quyền Kaspersky (bản AntiVirus, Total Security hay Internet Security) từ các cửa hàng chính thức hoặc bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào khác, mã kích hoạt sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn. Bạn có thể sử dụng mã kích hoạt để kích hoạt Kaspersky sau khi cài đặt, cài đặt lại hoặc chuyển bản quyền Kaspersky sang máy tính khác nhằm lấy lại bản quyền Kaskersky khi bị mất.

cach lay lai ban quyen kaspersky khi bi mat

Tuy nhiên nếu mua Kaspersky internet security (KIS) tại một cửa hàng bán lẻ, bạn sẽ nhận được hộp KIS bao gồm Kaspersky CD và một mảnh giấy có chứa mã kích hoạt khi cài Kaspersky.

Thường thì người dùng có thói quen vứt mảnh giấy có mã kích hoạt đó hoặc quên, hoặc làm mất mã kích hoạt sau khi đã kích hoạt xong Kaspersky.

Trong nhiều trường hợp chẳng hạn hệ thống bị lỗi, hoặc cài đặt lại Windows … bạn sẽ phải cài Kasperskylại từ đầu. Tin vui là nếu Kaspersky được cài đặt hiện tại trên máy tính của bạn là hợp lệ, trong trường hợp cài đặt lại Kaspersky bạn không cần sử dụng mã kích hoạt.

Có thể hiểu là nếu Kaspersky được cài đặt và kích hoạt trên máy tính của bạn, trong trường hợp nếu cài đặt lại và kích hoạt Kaspersky bạn không cần sử dụng mã kích hoạt.

Kaspersky cho phép người dùng gỡ bỏ cài đặt các sản phẩm Kaspersky mà không cần xóa bỏ các thông tin bản quyền trên máy tính người dùng. Sau khi cài đặt lại, Kaspersky setup sẽ sử dụng thông tin bản quyền đó để kích hoạt bản sao Kaspersky.

Nếu bạn không thực hiện việc sao lưu bản quyền Kaspersky trước khi gỡ bỏ cài đặt, bạn hãy làm theo các bước dưới đây để tìm lại mã bản quyền Kaspersky nhé, tuy nhiên, để tránh phải thực hiện thao tác này, các bạn chú ý lần sau nên sao lưu bản quyền Kaspersky lại nhé

Cách lấy lại bản quyền Kaspersky khi bị mất

Dưới đây là cách lấy lại bản quyền Kaspersky khi bị mất mà không cần mã kích hoạt:

Bước 1: Mở cửa sổ lệnh Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R.

Bước 2: Trong cửa sổ lệnh Run, bạn nhập Appwiz.cpl vào đó rồi click chọn OK hoặc nhấn Enter để mở cửa sổ Programs and Features.

cach lay lai ban quyen kaspersky khi bi mat 2

Bước 3: Trên cửa sổ Programs and Features, tìm Kaspersky, kích chuột phải vào đó và chọn Uninstall/Change.

cach lay lai ban quyen kaspersky khi bi mat 3

Bước 4: Lúc này trên màn hình xuất hiện hộp thoại xác nhận, click chọn Continue.

cach lay lai ban quyen kaspersky khi bi mat 4

Bước 5: Tiếp theo trên màn hình xuất hiện cửa sổ Kaspersky setup wizard. Click chọn Next.

cach lay lai ban quyen kaspersky khi bi mat 5

Bước 6: Trên cửa sổ tiếp theo, chọn License information rồi click chọn Next.

Thực hiện các bước hướng dẫn trên màn hình để gỡ bỏ cài đặt Kaspersky.

cach lay lai ban quyen kaspersky khi bi mat 6

Sau khi quá trình gỡ bỏ cài đặt hoàn tất, khởi động lại máy tính của bạn.

Bước 7: Tải và cài đặt lại bản sao Kaspersky. Kaspersky setup sẽ tự động sử dụng thông tin bản quyền đã lưu trước đó để kích hoạt Kaspersky bản sao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-ban-quyen-kaspersky-khi-bi-mat-25283n.aspx
Trên đây là các bước lấy lại bản quyền Kaspersky khi bị mất mà Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển bản quyền Avast từ máy tính này sang máy tính khác, tham khảo thêm bài viết cách chuyển bản quyền Avast từ máy tính này sang máy tính khác của Taimienphi.vn.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng bản KasperSky miễn phí bằng tiếng Anh
[GiveAWay] Tặng Kaspersky Internet Security for Android miễn phí 1 năm bảo vệ điện thoại khỏi app gián điệp
Phần mềm Antivirus, Internet Security miễn phí cho Windows 10 đáng giá nhất
Kaspersky Internet Security 2020 - Phần mềm diệt virus Online cho máy tính
Taimienphi.vn tặng bản quyền Kaspersky Internet Security
Từ khoá liên quan:

lấy lại bản quyền Kaspersky

, cách lấy lại bản quyền Kaspersky, lấy lại bản quyền Kaspersky bị mất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kaspersky Total Security

  Diệt virus, bảo mật trực tuyến

  Kaspersky Total Security là gói phần mềm bảo vệ đa năng toàn diện nhất giúp máy tính người dùng tránh được nguy cơ lây nhiễm virus, phần mềm gián điệp đồng thời đưa ra những cảnh báo cho bạn trước những truy cập nguy hiểm, giúp cho thiết bị của bạn luôn được bảo vệ trước các mối đe dọa mới nhất. Phần mềm Kaspersky Total Security cho phép người sử dụng dễ dàng khóa thiết bị, xóa sạch dữ liệu và xác định vị trí thiết bị của bạn khi chúng bị mất hoặc bị đánh cắp

Tin Mới

 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi, Bkav sẽ phân tích và gửi lại cho bạn file kết quả qua email.

 • So sánh BKAV Home và BKAV Pro

  Bkav Home và Bkav Pro là 2 phiên bản nằm trong bộ phần mềm diệt virus Bkav dành cho máy tính. Mỗi phiên bản phù hợp với từng đối tượng người dùng do có sự khác biệt về tính năng cơ bản và tính năng nâng cao được tích

 • Sẽ thế nào nếu máy tính không cài đặt phần mềm diệt virus?

  Đã bao giờ bạn tự hỏi sẽ thế nào nếu máy tính không cài đặt phần mềm diệt virus? Liệu có phải virus và các phần mềm độc hại được thiết kế để nhắm đến mục tiêu là người dùng doanh nghiệp thay vì người dùng cá nhân?

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá