Cách cài Kaspersky Internet Security bảo vệ máy tính

Kaspersky Internet Security (KIS) là công cụ tuyệt vời giúp bạn tiêu diệt hoàn toàn các loại Virus, Spyware, Rootkit có trên máy tính. Bài viết dưới đây của taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho những ai chưa biết cài Kaspersky Internet Security trên máy tính.
Kaspersky Internet Security (KIS) có khả năng tự động phát hiện và loại bỏ các mối nguy hại trước khi chúng xâm nhập và làm ảnh hưởng đến các thành phần trong hệ thống máy tính. Cài Kaspersky Internet Security không chỉ giúp máy tính cả thiện hiệu suất làm việc mà còn giúp bạn truy cập Internet nhanh chóng mà không phải lo lắng bất kì điều gì.
 
Vì sao phải cài Kaspersky Internet Security trên máy tính?
 
Máy tính của bạn ngày càng trở nên ì ạch do quá trình sử dụng lâu ngày mà không được bảo trì thường xuyên. Máy tính có thể đã bị nhiễm các thành phần độc hại trong quá trình truy cập Internet hoặc bị lây nhiễm từ các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash... được kết nối.
 
Kaspersky Internet Security là phần mềm luôn có mặt trong danh sách những phần mềm diệt Virus tốt nhất thế giới. Cài Kaspersky Internet Security để bảo vệ toàn diện máy tính trong thời gian thưc.
 
Yêu cầu hệ thống
 
- Cài Kaspersky Internet Security trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows từ phiên bản Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8 (32 bit và 64 bit).
- Máy tính phải cài đặt trước Microsoft. NET Framework 4 ( nếu bạn chưa có, có thể Downlooad NET Framework 4 )
- Sử dụng RAM +256MB.
 
Hướng dẫn cài đặt.
 
Bước 1: Mở thư mục chứa file cài Kaspersky Internet Security được lưu dưới dạng tên kaspersky-internet-security.exe.
 
Tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây để máy tính được bảo vệ tốt nhất : Download Kaspersky Internet Security
 
cai dat kaspersky internet security
 
Bước 2: Chọn Install để bắt đầu cài Kaspersky Internet Security. Lưu ý, bạn phải click vào dòng chữ " I want to participate in Kaspersky Security Network (KSN)..." để đồng ý với điều kiện mà nhà sản xuất yêu cầu.
 
cai dat kis
 
Bước 3: Vì tiện ích này chiếm dung lượng khá lớn so với tài nguyên của hệ thống, nên quá trình cài đặt cũng diễn ra khá lâu so với các phần mềm cùng chức năng khác ( khoảng 4,5 phút).
 
huong dan cai kaspersky internet security
 
Bước 4: Một cửa sổ hiện ra thông báo quá trình cài Kaspersky Internet Security thành công. Click "Start Kaspersky Internet Security" để sử dụng ngay đồng thời click Finish để đóng lại quá trình cài đặt.
 
cai dat kis tren may tinh
 
Bước 5: Sau khi bấm Finish, một cửa sổ Enter Activation code xuất hiện yêu cầu bạn nhập bản quyền phần mềm.
Bạn nhập mã bản bản quyền có sẵn trong đĩa CD hoặc trên thẻ bản quyền. Bạn có thể liên hệ với đại lý chính hãng của phần mềm để mua bản quyền cho phần mềm. Click Active để đóng lại cửa sổ.
 
cai kaspersky internet security tren pc
 
Quá trình cài đặt kết thúc, chương trình sẽ có giao diện như hình dưới.
 
giao dien kis
 
Chỉ bằng vài ba thao tác đơn giản nhưng lại mất một khoảng thời gian nhất định mới có thể cài Kaspersky Internet Security xong. Bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho những ai còn bỡ ngỡ và chưa biết cách cài đặt tiện ích này.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mua bản quyền Kaspersky Internet Security với giá chỉ còn 1/3 giá gốc
Cách sử dụng Kaspersky Free tiếng Anh trên PC
Phát hiện và loại bỏ Virus với Kaspersky Internet Security
[GiveAWay] Tặng Kaspersky Internet Security for Android miễn phí 1 năm bảo vệ điện thoại khỏi app gián điệp
Cách mở bàn phím ảo của Kaspersky Internet Security
Từ khoá liên quan:

cài KIS

, cài Kaspersky Internet Security trên PC, hướng dẫn cài KIS,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kaspersky Internet Security for Mac

  Diệt virus, bảo vệ máy tính cho Mac

  Kaspersky Internet Security for Mac cung cấp những công cụ bảo vệ máy tính Mac của bạn trước những mối hiểm họa từ Internet, bảo mật cho những dữ liệu cá nhân quan trọng. Phần mềm này có khả năng quét Virus, hỗ trợ bàn p ...

Tin Mới

 • Cách tải, cài và sử dụng WARP 1.1.1.1 trên máy tính PC, Laptop

  Cloudflare 1.1.1.1 WARP (WARP 1.1.1.1) là một dịch vụ VPN miễn phí được phát triển nhằm tăng cường bảo mật và tốc độ duyệt web cho người dùng. WARP 1.1.1.1 không chỉ mã hóa lưu lượng truy cập internet mà còn tối ưu hóa kết nối để giảm thiểu độ trễ và cải thiện trải nghiệm trực tuyến. Bằng cách tải, cài và sử dụng WARP 1.1.1.1 bạn có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân, duyệt web và vào web bị chặn an toàn hơn.

 • Các cách khóa màn hình máy tính Win 10, 8.1, 7, 11 nhanh chóng, đơn giản

  Có nhiều cách khóa màn hình máy tính khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn khi không ngồi làm việc, học tập trước máy tính mà không muốn tắt máy tính đi, thay vì đó, chỉ khóa màn hình lại, không cho người khác sử dụng

 • Cách cài mật khẩu Win 10, đặt password cho máy tính Windows 10

  Bạn muốn bảo mật mọi thứ trên máy tính thì cách cài mật khẩu Win 10 là gợi ý hay cho bạn. Cách này giúp chúng ta bảo vệ dữ liệu, thông tin được lưu trữ trên máy tính tốt hơn, việc đăng nhập vào hệ thống máy tính chạy Windows 10 sẽ được bảo mật thêm một lớp.

 • Code Nghịch Duyên Thiên Ý mới nhất

  Code Nghịch Duyên Thiên Ý Tân Thủ, Hẹn Ước và Đăng Ký Sớm chắc chắn là những gì mà người chơi đang tìm kiếm sau khi đăng nhập vào game. Taimienphi đã